Xin cấp mã số mã vạch sản phẩm

0
9

Công ty Luật Việt Tín là một đơn vị uy tín trong cung cấp dịch vụ và hỗ trợ thủ tục xin cấp mã số mã vạch sản phẩm. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Muốn có mã số mã vạch trên hàng hoá để xuất khẩu hay bán tại các siêu thị, trước tiên các doanh nghiệp phải gia nhập EAN Việt Nam. EAN Việt Nam sẽ cấp mã M cho doanh nghiệp và hướng dẫn doanh nghiệp lập mã mặt hàng (mã I) cho từng sản phẩm.

Để được là thành viên của EAN Việt Nam, doanh nghiệp sẽ phải đóng phí gia nhập và phí hàng năm. Hai loại phí này do đại hội các thành viên quyết định, được ghi trong điều lệ của EAN Việt Nam và có thể thay đổi sau một thời gian áp dụng.

Hồ sơ xin cấp mã số mã vạch sản phẩm bao gồm các tài liệu sau:

  1. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập
  2. Bản đăng ký sử dụng MSMV (theo mẫu quy định)
  3. Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN
  4. Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam

Mọi vướng mắc liên quan đến hồ sơ, thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi cam kết về mặt thời gian và chất lượng đối với thủ tục xin cấp mã số mã vạch sản phẩm. Bạn có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Xin cấp mã số mã vạch sản phẩm
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz