Bảo Việt Nhân Thọ khai trương thêm 5 công ty thành viên

0
77

Chỉ trong đầu tháng 7/2017, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ đã tổ chức khai trương thêm 5 công ty thành viên tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Quảng Ninh và Bình Định. Như vậy tổng công ty thành viên của Bảo Việt Nhân Thọ tính đến nay là 75 công ty phân bố tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Kết thúc quý I/2017, Bảo Việt Nhân Thọ đã vươn lên vị trí số 1 về doanh thu khai thác mới và doanh thu bảo hiểm nhờ mạng lưới công ty vững chắc. Cụ thể, ngày 15/7/2017 vừa qua, công ty Bảo Việt Nhân Thọ thứ 75 đã chính thức khai trương tại Bình Định. Trước đó, BVNT đã khai trương 2 công ty tại Quảng Ninh và 2 công ty tại Hà Nội. Các công ty mới này đều được lựa chọn vị trí đẹp tại trung tâm hành chính, dịch vụ và thương mại của các địa phương do đó hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Bảo Việt Nhân Thọ khai trương thêm 5 công ty thành viên

Việc BHNT thành lập thêm 05 công ty thành viên mới sẽ làm gia tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của nhiều cư dân, thúc đẩy thương mại và dịch vụ phát triển mạnh. Tổng Giám đốc BVNT – Ông Phạm Ngọc Sơn cho biết BVNT không chỉ hướng phát triển tới nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đào tạo con người, hệ thống công nghệ và quản lý, mở rộng quy mô và tiếp cận đến từng địa phương. Không giống như các công ty khác trên thị trường, các công ty thành viên của BVNT có trách nhiệm cao hơn và chặt chẽ hơn trong việc tuyển dụng, đào tạo, kinh doanh theo mô hình quản lý tập trung dưới Tổng Công ty. Do đó mà BVNT luôn mang đến dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Các công ty thành viên mới khai trương đã tổ chức các hoạt động cộng đồng ý nghĩa như trao 65 học bổng cho học sinh nghèo vượt khó cùng 3 quà tặng trị giá 150 triệu đồng cho 3 gia đình chính sách.

21 năm qua, BVNT đã rất thành công trong việc đổi mới toàn diện và khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam nhờ đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp. Hiện nay BVNT có hơn 300 điểm phục vụ, cung cấp đa dạng sản phẩm, đã hoạch địch, bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng và chi trả quyền lợi bảo hiểm, đáo hạn cho khách hàng gần 30.000 tỷ đồng.

Hết quý I/2017, BVNT đã vươn lên dẫu đầu thị trường, nắm phần lớn nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ cả nước về cả doanh thu khai thác mới và tổng doanh thu phí bảo hiểm. Theo ước tính, kết quả này sẽ tiếp tục duy trình vững chắc, cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu của BVNT.

Song song với các thành tựu trong kinh doanh, BVNT đã tích cực đóng góp trong các hoạt động an sinh xã hội, chú trọng các hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc. Với mục tiêu “Bảo vệ giá trị Việt” và “Bảo vệ Sức khỏe Việt”, 6 tháng đầu năm vừa qua BVNT đã tổ chức chương trình quốc tế Yoga thu hút 7.000 người tham gia tại 8 tỉnh thành cùng hàng trăm hội thảo chia sẻ về chủ đề nâng cao sức khỏe từ các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

Bảo Việt Nhân Thọ với sức mạnh, uy tín thương hiệu và bản sắc riêng sẽ ngày càng phát triển bền vững và được các gia đình Việt cũng như toàn xã hội tin chọn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here