Công bố thực phẩm nhanh – chuyên nhận xử lý hồ sơ khó

Việt Tín chuyên công bố thực phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ công bố nhanh nhất, chuyên nhận xử lý hồ sơ khó cho quý khách hàng.

0
47146
Quy định an toàn thực phẩm - Dưới góc độ của người tiêu dùng
Quy định an toàn thực phẩm - Dưới góc độ của người tiêu dùng

Công bố thực phẩm là thủ tục bắt buộc đối với các đơn vị kinh doanh thực phẩm trước khi sản phẩm được bán trên thị trường. Tất cả các thực phẩm nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều phải thực hiện công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên việc công bố thực phẩm là một thủ tục hành chính phức tạp. Nếu bạn đang vướng mắc thủ tục với cơ quan nhà nước hoặc không am hiểu về cách thức soạn thảo hồ sơ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, Luật Việt Tín không chỉ hỗ trợ cho Quý khách hàng về hồ sơ pháp lý chính xác mà còn đưa ra giải pháp đối với từng vướng mắc của sản phẩm Quý khách hàng đang dự kiến xin cấp phép.

Theo nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của luật vệ sinh an toàn thực phẩm: Công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cần phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm (đối với thực phẩm sản xuất trong nước).

Đối tượng thực hiện thủ tục công bố thực phẩm:

 • Các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
 • Đại diện công ty nước ngoài có đưa sản phẩm thực phẩm vào lưu thông tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

Cách soạn hồ sơ thủ tục đăng ký làm công bố thực phẩm:

 • Bản bản thiết kế nhãn chính sản phẩm.
 • Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm/ công bố hợp quy
 • Bản thông tin chi tiết sản phẩm.
 • Nhãn phụ sản phẩm.
 • Kế hoạch giám sát định kỳ.
 • Báo cáo đánh giá hợp quy (Đối với sản phẩm hợp quy)
 • Quy trình sản xuất.

Nộp hồ sơ công bố:

Hồ sơ được tin thành 02 bản, người đại diện theo pháp luật ký tên đóng dấu. Kèm bản sao có chứng thực phẩm hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp nộp trực tiếp tại Sở Y Tế nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.

Hồ sơ được trả kết quả bằng bản giấy cho doanh nghiệp nếu hồ sơ hợp lệ.

Kết quả trả cho doanh nghiệp được trả trên hệ thống online không có bản cứng. Doanh nghiệp tải về để sử dụng cho hàng hóa khi lưu thông.

Chú ý: Đối với việc công bố sản phẩm phụ gia nhập khẩu cần phải chuẩn bị Giấy chứng nhận lưu hành tự do và kiểm tra trước về chất phụ gia dự kiến công bố có thuộc trường hợp nằm trong danh sách sản phẩm phụ gia được lưu hành tại Việt Nam.

Đối với những sản phẩm được lưu hành tại nước sản xuất nhưng chưa nằm trong danh sách sản phẩm phụ gia được lưu hành tại Việt Nam thì Cục An toàn thực phẩm sẽ thành lập hội đồng thẩm định để xem xét việc cấp phép và bổ sung vào danh mục.

Dịch vụ công bố thực phẩm của Việt Tín

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ công bố thực phẩm nhanh nhất, uy tín nhất

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thực hiện thủ tục công bố các loại thực phẩm bao gồm quy định pháp luật và thực tế thực hiện công bố đối với sản phẩm khách hàng dự định công bố.
 • Đánh giá tính pháp lý các tài liệu quý khách hàng cung cấp. Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ, cung cấp biểu mẫu tài liệu nếu quý khách hàng vướng mắc.
 • Thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm cho Quý khách hàng (Chúng tôi cam kết thực hiện miễn phí cho khách hàng, chi phí sẽ được thanh toán theo biên lai thu phí nhà nước).
 • Soạn thảo hồ sơ theo quy định hiện hành, nộp, theo dõi hồ sơ, nhận kết quả cho khách hàng.
 • Luật Việt Tín cam kết hỗ trợ miễn phí các vấn đề sau cấp phép: Kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm, tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hồ sơ công bố thực phẩm.

==> Tham khảo các dịch vụ liên quan:

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0978.635.623

Công bố thực phẩm nhanh – chuyên nhận xử lý hồ sơ khó
5 (100%) 3 votes

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here