Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, bảo hộ nhãn hiệu độc quyền ngay hôm nay cùng các luật sư Sở hữu trí tuệ từ Việt Tín

50
43239
Đăng ký nhãn hiệu trong nước và quốc tế cùng Việt Tín
Đăng ký nhãn hiệu trong nước và quốc tế cùng Việt Tín

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thị trường thì ngày càng cạnh tranh khốc liệt trong khi nhãn hiệu có thể dễ dàng bị làm nhái, bị giả mạo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là việc làm cần thiết giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của công ty mình.

Luật Việt Tín có nhiều năm cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho các doanh nghiệp. Trong quá trình tư vấn về thủ tục đăng ký nhãn hiệu, chúng tôi nhận thấy rất nhiều bạn hiểu lơ mơ về nhãn hiệu, chưa biết nhãn hiệu là gì, cũng như không phân biệt được các loại nhãn hiệu. Chính vì vậy trước khi đi vào tìm hiểu quy trình đăng ký một nhãn hiệu cho sản phẩm/hàng hóa, chúng ta cần làm rõ khái niệm về nhãn hiệu.

Nhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu được coi là một loại tài sản sở hữu trí tuệ được pháp luật bảo hộ, là những dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm hàng hóa hoặc dịch vụ cùng loại của các đơn vị sản xuất khác nhau. Chính bởi vậy mà nhãn hiệu cũng có thể tạo ra lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, trở thành đại diện cho hình ảnh và uy tín của sản phẩm hàng hóa mà các chủ thể kinh doanh cung cấp.

Các bạn có thể tra cứu nhãn hiệu tại trang của cục sở hữu trí tuệ: http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php

Phân loại nhãn hiệu

Có rất nhiều các loại nhãn hiệu khác nhau để bạn có thể đăng ký, điều này phụ thuộc vào loại nhãn hiệu của bạn, bao gồm:

Nhãn hiệu hàng hóa

Là nhóm các nhãn hiệu được dùng để phân biệt các loại hàng hóa cùng loại có chung đặc điểm, tính chất của các chủ thể kinh doanh với nhau. Nhãn hiệu hàng hóa được dán lên trên bao bì hoặc trên mỗi sản phẩm để phân biết với các loại sản phẩm hàng hóa tương tự của các doanh nghiệp khác.

Nhãn hiệu dịch vụ

Là loại nhãn hiệu được sử dụng để phân biệt giữa các loại dịch vụ với nhau. Sử dụng cho các cơ quan tổ chức cung cấp dịch vụ để họ gọi tên dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp và phân biệt rõ ràng với các tổ chức cung cấp dịch vụ tương tự khác. Ví dụ: Nhãn hiệu dịch vụ sử dụng cho các tổ chức ngân hàng, bảo hiểm…

Lưu ý: Nhãn hiệu dịch vụ về cơ bản giống như nhãn hiệu hàng hóa có thể được thủ tục đăng ký, gia hạn, hủy bỏ hiệu lực, chuyển nhượng quyền sở hữu  cho một chủ thể khác.

Nhãn hiệu chứng nhận

Là loại nhãn hiệu dùng để chứng nhận một loại sản phẩm hàng hóa phù hợp với một tiêu chuẩn xác định mà không thuộc sở hữu của bất kể thành viên nào. Bất kể cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể sử dụng nhãn hiệu chứng nhận này khi nó được cấp văn bằng với điều khiện họ phải chứng minh được sản phẩm hay dịch vụ của họ có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn mà đã xác định ngay từ ban đầu khi đăng ký nhãn hiệu chứng nhận.

Chú ý: Ví dụ sản phẩm chế biến từ cói thì tất cả những người sản xuất sản phẩm này có quyền chứng nhận cho sản phẩm của mình. Có nghĩa là chủ đơn sẽ chứng minh sản phẩm của mình được sản xuất 100 % từ cói.

Nhãn hiệu tập thể

Là loại nhãn hiệu do một tổ chức hay một tập thể các cá nhân đăng ký hoặc là một hợp tác xã đăng ký thì bản thân các tổ chức sử hữu nhãn hiệu tập thể này họ không sử dụng mà các thành viên trong tổ chức đó sử dụng để tiếp thị cho các sản phẩm của họ.

Chú ý: Nhãn hiệu tập thể tổ chức tập thể không phải là người sử dụng nhãn hiệu mà các thành viên trong tập thể đó được quyền sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ.

Nhãn hiệu nổi tiếng

Là nhãn hiệu được cơ quan nhà nước có thẩm quyền (cơ quan hành chính, tư pháp) của một quốc gia nhất định công nhận. Nhãn hiệu nổi tiếng được tự động bảo hộ mà chủ sở hữu không cần phải đăng ký. Với mục đích ngăn không cho các công ty khác lợi dụng uy tín của nhãn hiệu nổi tiếng gây ra thiệt hại và uy tín của nhãn hiệu đó đối với người tiêu dùng.

Ý nghĩa của việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu

 • Việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa giúp cho người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm/dịch vụ của công ty với các công ty khác
 • Một nhãn hiệu đã được đăng ký là điều kiện pháp lý quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu cho chiến lược phát triển bền vững của công ty đặc biệt là việc quảng cáo, marketing cho sản phẩm
 • Một nhãn hiệu được đăng ký giúp cho nhà sản xuất ý thức được việc duy trì chất lượng sản phẩm, không xâm phạm đến quyền lợi của người tiêu dùng.
 • Tạo ra cơ sở phát sinh quyền sở hữu là căn cứ cho việc giải quyết các tranh chấp liên quan đến sản phẩm
 • Tạo uy tín trong thị trường khi sản phẩm của công ty có ký hiệu @ bên cạnh nhãn hiệu và được đăng vào Đăng bạ nhãn hiệu quốc gia

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

 1. Tờ khai xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có gắn mẫu nhãn hiệu cần đăng ký
 2. Giấy ủy quyền (nếu doanh nghiệp nộp thông qua đơn vị đại diện Sở Hữu Công Nghiệp)
 3. Mẫu nhãn hiệu đăng ký
 4. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 5. Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền của người khác như: Di chúc, Hợp đồng chuyển nhượng đơn (nếu có)
 6. Bản sao đơn đầu tiên kèm đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo điều ước quốc tế mà Việt nam là thành viên
 7. Biên lai thu phí nộp hồ sơ

Chú ý: Tất cả những tài liệu nêu trên đều phải nộp đồng thời một lúc. Tuy nhiên, nếu trong 2 tháng thẩm định về mặt hình thức thì doanh nghiệp vẫn có thể nộp thêm một số tài liệu chứng minh về quyền ưu tiên hoặc chứng minh xuất sứ hàng hóa.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Việt Tín

 1. Tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và các thủ tục pháp lý liên quan
 2. Tư vấn cách thức thiết kế nhãn hiệu cho phù hợp với hàng hóa/dịch vụ dự kiến đăng ký
 3. Thực hiện việc phân nhóm ngành đăng ký theo quy định tại Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành
 4. Thực hiện việc tra cứu nhãn hiệu trên cơ sở dữ liệu của Cục sở hữu trí tuệ miễn phí cho Quý khách hàng. Đồng thời đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu của khách hàng dựa trên cơ sở kết quả tra cứu
 5. Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết và soạn thảo đơn đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật
 6. Hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, đại diện cho quý khách nộp và theo dõi đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ
 7. Sửa đổi, bổ sung theo công văn yêu cầu của Cục
 8. Giúp khách hàng soạn thảo công văn khiếu nại trong trường hợp doanh nghiệp nhận được quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộ
 9. Nộp lệ phí cấp văn bằng, nhận văng bằng và bàn giao cho Quý khách
 10. Tư vấn về cách thức thực hiện quyền đối với nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ
 11. Tư vấn, giải quyết các tranh chấp liên quan đến nhãn hiệu đã được cấp văn bằng
 12. Thực hiện thủ tục chuyển nhượng văn bằng đã được cấp cho chủ thế khác
 13. Gửi công văn, đề xuất phương pháp giải quyết đối với các hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ
 14. Thực hiện thủ tục gia hạn văn bằng cho Quý khách hàng
 15. Tư vấn về các vấn đề pháp lý khác

Mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan tới đăng ký nhãn hiệu độc quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền
4.8 (95.14%) 37 votes

Gửi Bình Luận

Trinh thi minh

Cho em hỏi một chút bên nước ngoài có cấp cho minh 1 dấy chứng nhân hàng quả một hãng thì minh phả làm thủ tục gì thì hợp pháp ở Việt nam

nguyễn văn sơn

HTX chúng tôi với ngành nghề là kinh doanh vận tải hành khách các tuyến cố định muốn được thuê Tư vấn đăng ký nhãn hiệu ( Hoặc thương hiệu) và các thủ tục pháp lý liên quan thì cần cung cấp những thông tin gì và phải trả kinh phí cho công ty là bao nhiêu.

Võ Thị mỹ Phượng

Luật sư cho em hỏi. công ty em sản xuất cửa kéo, cửa cuốn thì thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa như thế nào ạ? Vì QLTT mới vào hỏi thăm và đòi kiểm tra nhãn hiệu hàng hóa sp công ty đang sx? Mong luật sư tư vấn ạ

nguyễn chí linh

em đang muốn đăng ký nhãn hiệu nước mắm truyền thống do nhà em làm thì cần những điều kiện cụ thể nào ạ?

Nguyên

Hiện tôi có một cơ sở sản xuất thực phẩm dưới quê ( mới chỉ sản xuất trên quy mô hộ gia đình và chưa đăng kí kinh doanh), muốn nhập hàng lên thành phố bán lẻ và phân phối vào các siêu thị. Tôi đã có thiết kế logo, đặt tên thương hiệu ( đã tra cứu là không bị trùng), nhưng chưa đăng kí bất kì giấy tờ liên quan nào như công ty hay hộ kinh doanh. Tôi muốn hỏi là tôi cần làm gì để có thể bán online và xin phân phối vào các cửa hàng thực phẩm; cần đăng kí những gì để bảo hộ thương hiệu sản phẩm? Xin cảm ơn!

khiem

giá trọn gói cho đăng kí bảo hộ thương hiệu là bao nhiêu?

Ya Nguyen

cho em hỏi muốn đăng ký thương hiệu yến sào thì cần gì. e cảm ơn

Luật Việt Tín

Dear bạn, bạn có thể gửi hình ảnh nhãn hiệu của bên bạn qua mail tuvan01@luatviettin.com. mình sẽ tra cứu sơ bộ giúp bạn xem nhãn hiệu của mình có khả năng bảo hộ không bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT: 0981 667 660

Thanh Hương

Chào anh chị,
Em muốn hỏi báo giá về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bên anh chị.
Bên e là cty có trụ sở chính tại Hà Nội, muốn đăng ký nhãn hiệu cho mặt hàng phụ kiện điện thoại.
Anh chị gửi báo giá dịch vụ giúp e qua mail huongdtt***@gmail.com nhé ạ.
Em cảm ơn

Ngọc Hân

Chào bạn, Việt Tín đã ghi nhận câu hỏi và thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn. Xin trân trọng cảm ơn!

nguyen hoang giang

Sao trang web của cục sở hữu trí tuệ không vào được vậy bạn?

Luật Việt Tín

Chào bạn, đôi khi quá nhiều người truy cập cùng lúc thì website của Cục cũng bị quá tải nên bạn hãy truy cập vào thời điểm khác (ngoài giờ hành chính chẳng hạn).

Hoang van tuan

Bên mình đang có một nhãn hiệu thiết kế màu, mình có gọi điện hỏi nhiều bên dịch vụ khác
có tư vấn là nên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trắng đen thôi, vì nếu chỉ đăng ký một màu cụ thể
sẽ khó thay đổi. Vậy Luật Việt Tín có thể tư vấn cho mình về vấn đề này không?

Luật Việt Tín

Chào bạn,
Luật Việt Tín xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Có rất nhiều người hiểu lầm rằng nếu đăng ký nhãn hiệu trắng đen, thì nhãn hiệu đó có thể
được bảo hộ một cách rộng hơn so với việc chỉ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu màu. Tuy nhiên,
cách hiểu này hoàn toàn sai. Vì thực chất khi bạn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu màu trắng, đen
thì nhãn hiệu của bạn chỉ được bảo hộ theo đúng màu sắc là trắng, đen mà thôi. Chỉ là người
sử dụng có thể sử dụng các cách phối màu khác của nhãn hiệu này miễn là không trùng,
hoặc tương tự gây nhầm lẫn với cách phối màu của những nhãn hiệu đã được bảo hộ trước
đó. Như vậy, chỉ nội dung của nhãn hiệu được bảo hộ, còn các cách phối màu không nằm
trong nội dung được bảo hộ theo quy định của pháp luật tức là các bên khác vẫn có thể sử
dụng như bên bạn cách phối màu sắc đó.
Nếu như bạn đăng ký nhãn hiệu màu thì ngoài nội dung bảo hộ các cách thể hiện của hình
ảnh, cách phối chữ thì sẽ được bảo hộ thêm cả cách phối màu nữa. Về mặt phạm vi bảo hộ,
trong trường hợp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu màu sẽ rộng hơn so với nhãn hiệu trắng, đen.
Đặc biệt nếu như màu sắc là một phần để phân biệt nhãn hiệu của đơn vị này so với đơn vị
khác.
Dù phạm vi bảo hộ nhãn hiệu màu rộng hơn nhãn hiệu đen trắng nhưng tuy nhiên thì chủ sở
hữu nhãn hiệu màu chỉ sử dụng được màu sắc như mẫu đã đăng ký mà không được sử dụng
trong kiểu phối màu khác. Còn đối với nhãn hiệu đen trắng thì chủ sở hữu có thể sử dụng
được linh hoạt màu sắc hơn phù hợp với các điều kiện thực tế.
Vì vậy, để đảm bảo bảo hộ đạt hiệu quả cao nhất thì đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đen- trắng và
đăng ký nhãn hiệu màu sẽ đạt hiệu quả bảo hộ cao nhất. Và tùy mục đích sử dụng của bên
bạn mà bạn nên lựa chọn màu sắc để đăng ký cho phù hợp.
Nếu còn phần nào chưa hiểu hay có thắc mắc nào khác về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bạn vui
lòng phản hồi lại để được Luật Việt Tín giải đáp thắc mắc.

chu thi chiem

Cho toi hoi viec dang ky nhan hieu hang hoa co bat buoc hay khong. Neu khong dang ky thi co bi phat khong. Vi toi o vung nong thon nen viec dang ky nhan hieu cho san pham kha kho khan

Luật Việt Tín

Chào bạn, Việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là việc làm không bắt buộc, nhưng để được bảo vệ hợp pháp về mặt thương hiệu cũng như uy tín của sản phẩm. Bởi vậy, bạn nên chủ động đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa của mình ngay từ khi sản xuất.

Minh Đức

Mình có nhãn hiệu là zelda có dự định đky nhãn hiệu hàng hoá cho sp nước uống tinh khiết. Nhờ việt tín tra cứu, báo phí cụ thể giúp mình thực hiện thủ tục này nhé

Luật Việt Tín

Chào Anh Đức.
Việt Tín đã gửi thư tư vấn chi tiết về tình trạng nhãn hiệu của anh và đi kèm bảng giá phí đăng ký nhãn hiệu theo quy định của nhà nước. Anh vui lòng kiểm tra mail để xác nhận thông tin chi tiết.
Theo tra cứu sơ bộ của Luật Việt Tín về tên Zelda cho sản phẩm nước uống tinh khiết (nhóm 32 Theo bảng phân loại quốc tế Nice 10) thì hiện chưa có ai đăng ký tên này cho sản phẩm tương tự nên bạn có thể đăng được.
Về chi phí thì đối với nhãn hiệu bên bạn đăng ký cho một sản phẩm thuộc một nhóm thì chi phí của bên mình là 3 triệu đồng, bao gồm cả chi phí nhà nước, chưa bao gồm chi phí cấp văn bằng bảo hộ ( nộp khi có thông báo của Cục Sở hữu trí tuệ: chi phí tại thời điểm hiện tại là 360.000 VNĐ, bao gồm chi phí đăng bạ, cấp và công bố giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chi phí này Việt Tín không thu trước của khách hàng).
Đối với nhãn hiệu Zelda thì bên bạn chỉ đăng ký tên thương hiệu là Zelda dưới dạng font chữ thông thường thôi đúng không, có thêm phần hình ảnh gì không.?

Chính Nguyễn

Dear Luật Việt Tín,
Mình ở bên công ty TNHH PNK, bên mình muốn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký
nhãn hiệu, số văn bằng của bên mình là 4-0091214- 000, bạn tư vấn chi phí làm nhanh
và làm thường cho dịch vụ này cho mình nhé.

Luật Việt Tín

Đối với những thông tin mà anh cung cấp thì Luật Việt Tín xin được trả lời như sau:
Đối với dịch vụ gia hạn nhãn hiệu thì bên Luật Việt Tín không có báo giá cho thủ tục
làm nhanh và làm thường mà chỉ có thời hạn theo quy định của Pháp luật về sở hữu trí
tuệ, 2 tháng kể từ khi nộp đơn gia hạn mà không có sai sót gì về nội dung của đơn.
Số văn bằng mà anh cung cấp thì Luật Việt Tín đã check thông tin trên thư viện số
của Cục Sở hữu trí tuệ thì văn bằng này đã hết hạn từ ngày 20/7/2015 đến nay là ngày
24/7/2017 thì đã quá hạn 2 năm nên không thể đăng ký gia hạn văn bằng được nữa.
Thời hạn tối đa để đăng ký nhãn hiệu là 6 tháng kể từ ngày hết hạn giấy chứng nhận
đăng ký nhãn hiệu. Sau khoảng thời gian 6 tháng kể từ ngày hết hạn mà chưa được
gia hạn thì giấy chứng nhận đăng ký nhãn sẽ mất hiệu lực toàn phần.
Vì vậy, trường hợp gia hạn chậm 2 năm như của công ty anh thì cần tiến hành đăng ký
lại nhãn hiệu từ đầu, và phải trải qua quá trình thẩm xét đơn đăng ký nhãn hiệu 14-16
tháng để được cấp văn bằng.

nguyen minh thu

Cho minh hoi chut, quyen giua hinh thuc dang ky nhan hieu va hinh thuc dang ky ban quyen tac gia. Thi cai nao co quyen cao hon

Luật Việt Tín

Chào bạn, với mỗi hình thức đăng ký đều có những quyền riêng được bảo hộ .
– Đăng ký bản quyền tác giả thì bạn sẽ có được bảo hộ rộng hơn.
– Đăng ký nhãn hiệu thì sẽ được bảo vệ chặt chẽ theo chiều sâu cho từng ngành nghề kinh doanh.
Để làm rõ về vấn đề này, chúng tôi sẽ phản hồi qua email chi tiết nhất cho bạn. Xin cảm ơn

Trần Văn Luân

2 tháng mới thẩm định xong hình thức đơn rồi lại chờ thêm 9 tháng để thẩm định nội dung đơn thế là gần 1 năm mới được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu à? Lâu thế?

Trong thời gian đó công ty có được sử dụng nhãn hiệu để dán lên sản phẩm hàng hó ko?
Nếu chưa có văn bằng bảo hộ nhãn hiệu mà người khác lấy nhãn hiệu của mình đi đăng ký thì phải xử lý ntn? Mong Việt Tín tư vấn giúp.

Luật Việt Tín

Chào bạn, trong thời gian tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, bạn không được sử dụng nhãn hiệu để dán lên sản phẩm bởi:
– Có khả năng nhãn hiệu bị từ chối cấp văn bằng bảo hộ => tốn công sức và chi phí cho quảng bá thương hiệu.
– Mất uy tín của doanh nghiệp nếu bị ăn cắp hoặc bị làm giả làm nhái khi chưa được pháp luật bảo vệ.
Đối với trường hợp bạn đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và đang trong quá trình thẩm định và xét duyệt mà bị người khác lấy mẫu nhãn hiệu đó đi đăng ký thì:
– các chuyên viên trên cục SHTT sẽ áp dụng quyền ưu tiên theo quy tắc “first to file – ai nộp đơn trước sẽ được ưu tiên trước” để loại bỏ đơn không hợp lệ. Do vậy bạn sẽ không cần lo lắng tới vấn đề này. Thân

bình minh

Với một nhãn hiệu hàng hoá đã được đăng ký thì thời gian bảo hộ là bao lâu. Sau thời gjan đó muốn gia hạn hoặc hủy bỏ thì sao. Nhờ chuyên gia giai đáp giup toi

Luật Việt Tín

Chào bạn, Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu có hiệu lực sử dụng trong 10 năm, được tính từ ngày nộp đơn đăng ký và bạn được phép gia hạn không gới hạn số lần, mỗi lần gia hạn đều có thời hạn là 10 năm.

nguyễn tuấn anh

Các luật sư cho tôi hỏi, nếu logo của tôi đăng ký làm nhãn hiệu cho sản phẩm thì khác gi so với việc đăng ký bản quyền tác giả. Tôi có thể đăng ký cả 2 dạng này được không. Phân biệt giúp tôi 2 loại này. Tôi không hiểu rõ lắm

Luật Việt Tín

Chào bạn, hình thức đăng ký bản quyền tác giả và đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có những phạm vi quyền bảo hộ riêng theo quy định của pháp luật.
Để hiểu rõ và phân biệt rõ 2 loai hình đăng ký này, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1900565689 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn. Xin cảm ơn

Nguyễn Minh Hòa

Chào các chuyên gia.
tôi muốn nhờ anh chị tư vấn một số vấn đề mà tôi chưa rõ:
Nhà tôi có nuôi ong và bán các thành phẩm như: phấn hoa, mật ong… cho các đầu mối buôn. Hiện nay, phía các nhà đầu mối muốn gia đình tôi làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mật ong của gia đình để tạo dựng uy tín về chất lượng sản phẩm. Nhưng mà gia đình tôi không đăng ký kinh doanh mà chỉ là hộ dân chăn nuôi và tự sản xuất để bán thôi.
Vậy gia đình tôi muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm mật ong của mình thì có cần phải thành lập công ty không. tôi có thể đăng ký dưới hình thức là cá nhân không? Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho mỗi trường hợp trên như thế nào? và sau khi đăng ký thì tôi phải đóng góp những khoản phí nào? Mong các chuyên gia hỗ trợ. Tôi cảm ơn!

Luật Việt Tín

Chào anh Hòa, Vấn đề của a có hai bước như sau:
1. Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm mật ong:
Việc này anh có thể thực hiện với tư cách là cá nhận để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ. Hoặc để đỡ tốn thời gian và công sức, anh ủy quyền cho đại diện Việt Tín thực hiện thủ tục giúp anh.
2. Một số nội dung liên quan mà anh cần phải làm để đảm bảo chất lượng sản phẩm của minì như: đăng ký lưu hành sản phẩm, đăng ký tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm…
Bảng giá và quy trình thực hiện đăng ký, chúng tôi đã gửi qua hòm thư điện tử của anh cung cấp. Anh kiểm tra hòm thư nhé.
Trân trọng!

tuan anh

Toi muon xem bang gia dang ky nhan hieu hang hoa ben ban. Gui cho toi vao mail admin@cviet.com nhe. Toi muon dang ky cho linh vuc am thuc. Co the goi cho toi vao so dien thoai 0985848012 gặp mr tuan

Luật Việt Tín

Chào anh! Luật Việt Tín đã tư vấn chi tiết và phản hồi tới anh thông qua hòm thư điện tử. Anh vui lòng kiểm tra thông tin tại hộp tư đến. Xin cảm ơn

Nguyen thi thuy

Mình ở Thanh Hóa. nhà mình chuyên nấu rượu quê, giờ gia đình nhà mình muốn đăng ký bảo vệ công thức cách nấu rượu quê đó và muốn đăng ký nhãn hiệu hay thương hiệu cho rượu của mình thì pải làm như thế nào ạ, nhờ mọi người tư vấn hộ với ạ
SDT: 0969.913.096
Email: tuynhth@gmail.com

Luật Việt Tín

Chào bạn, Chúng tôi đã gửi email tư vấn chi tiết cho quan theo địa chỉ email ở trên, bạn vui lòng kiểm tra hòm thư. Có bất kể thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi qua tổng đài: 1900565689 để nhận được hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Thân!