Đăng ký logo công ty, dịch vụ tư vấn đăng ký logo độc quyền cho doanh nghiệp

Dịch vụ của chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn tra cứu cơ sở dữ liệu sở hữu trí tuệ, giúp doanh nghiệp bảo hộ logo của mình.

22
68202
Đăng ký logo công ty
Đăng ký logo công ty

Đăng ký logo công ty giúp bạn có toàn quyền sở hữu đối với logo của công ty mình. Do đó doanh nghiệp nên chủ động đăng ký bản quyền logo càng sớm càng tốt để tránh bị người khác ăn cắp bản quyền. Rất nhiều công ty bỏ ra số tiền lớn để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, trong đó có logo công ty nhưng lại quên không đăng ký bản quyền, sau đó bị đối thủ đăng ký bảo hộ trước dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Luật Việt Tín cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền logo công ty giúp bạn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho logo của công ty mình. Mặc dù việc bảo hộ này khá phức tạp về các thủ tục pháp lý và mất nhiều thời gian khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được giấy chứng nhận đăng ký logo trong thời gian sớm nhất. Và đương nhiên, bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi liên hệ với chúng tôi trước khi quyết định có đăng ký bảo hộ logo hay không.

Theo quy định hiện hành và thực tiễn áp dụng việc đăng ký logo công ty thì việc bảo hộ logo cho công ty có 02 hình thức. Và mỗi hình thức sẽ có những hồ sơ và thủ tục đăng ký logo công ty khác nhau.

Đăng ký bảo hộ logo dưới dạng nhãn hiệu

Bước 1 Thực hiện việc tra cứu logo công ty

Trước khi thực hiện việc đăng ký logo công ty, Quý khách hàng gửi logo dự kiến đăng ký kèm thông tin về nhóm hàng hóa, dịch vụ (ngành nghề, lĩnh vực hoạt động)  qua địa chỉ email: luatviettin@gmail.com; Chuyên viên tư vấn của Luật Việt Tín sẽ thực hiện việc tra cứu miễn phí và đánh giá khả năng bảo hộ logo cho Quý khách.

Bước 2 Chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo công ty

 • Mẫu logo dự kiến đăng ký bảo hộ: Dưới dạng hình ảnh hoặc chữ đã cách điệu.
 • Tờ khai đăng ký logo công ty theo mẫu quy định hiện hành.
 • Giấy ủy quyền từ phía chủ đơn cho Luật Việt Tín thực hiện nộp hồ sơ.
 • Quy chế sử dụng logo nếu logo đăng ký dưới dạng nhãn hiệu tập thể.
 • Di chúc, hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng lao động, quyết định giao việc về việc xác nhận có quyền nộp đơn hợp lệ.
 • Bản sao đơn đã nộp đầu tiên nếu có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên trong đơn đăng ký.
 • Chứng nhận xuất xứ nếu logo có chứa đựng các thông tin liên quan đến quốc gia xuất xứ.

Chú ý:  Việc đăng ký logo công ty dự trên nhóm hàng hóa, dịch vụ doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký; Nhóm hàng hóa, dịch vụ doanh nghiệp thực hiện việc đăng ký được phân nhóm theo Thỏa ước Nice 10. Doanh nghiệp lưu ý vấn đề này để chọn nhóm đăng ký tránh việc nhầm lẫn tự động được đăng ký tất cả các ngành nghề có trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 3 Nộp và theo dõi hồ sơ đăng ký bản quyền logo

 • Tờ khai được in thành 02 bản, chủ đơn ký tên đóng dấu và nộp tại Cục sở hữu trí tuệ. Cục giữ 01 bản và 01 bản đóng dấu của Cục có ngày tiếp nhận đơn và số đơn đăng ký gửi lại cho chủ đơn. Nếu nộp đơn thông qua đại diện sở hữu công nghiệp thì Đại diện sở hữu công nghiệp sẽ ký tên.
 • Sau 02 tháng sẽ có thông báo chấp nhận đơn hợp lệ về mặt hình thức hoặc có thông báo yêu cầu sửa đổi đối với đơn đã đăng ký. Trong trường hợp sửa đổi đơn, doanh nghiệp cần lưu ý không được làm thay đổi bản chất của đối tượng đã đăng ký ban đầu (không thay đổi nhóm ngành đã đăng ký).
 • Sau 9 tháng kể từ ngày có thông báo chấp nhận đơn về mặt hình thức; Cục sở hữu trí tuệ có thông báo về việc cấp văn bằng hay không cấp văn bằng bảo hộ. Nếu bị từ chối cấp văn bằng, doanh nghiệp có thời hạn 3 tháng kể từ ngày nhận thông báo để soạn thảo công văn khiếu nại yêu cầu xem xét lại văn bằng bảo hộ.
 • Sau 2-3 tháng sau khi nhận được thông báo cấp văn bằng bảo hộ doanh nghiệp nộp lệ phí cấp văn bằng để nhận văn bằng bảo hộ chính thức.

Đăng ký logo công ty dưới dạng bản quyền tác giả

Bước 1 Đánh giá khả năng được cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả

Sau khi tiếp nhận logo của quý khách, chuyên viên sở hữu trí tuệ của Luật Việt Tín thực hiện việc đánh giá khả năng được cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả. Sau đó phản hồi lại cho khách hàng kết quả để quyết định việc có thực hiện thủ tục đăng ký hay không.

Việc tra cứu và đánh giá dưới hình thức bản quyền tác giả này khó hơn so với việc đánh giá và tra cứu dưới hình thức đăng ký là nhãn hiệu. Bởi hiện nay, trên Cục bản quyền không có cơ sở dữ liệu nào để thực hiện việc tra cứu đối với những logo đang trong quá trình xem xét. Mà chỉ có cơ sở dữ liệu tra cứu cho những tác phẩm đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả.

Bước 2 Hoàn thiện thủ tục và hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho logo công ty

Hồ sơ đăng ký logo gồm có

 1. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu Công ty là chủ sở hữu.
 2. Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của tác giả (trong trường hợp tác giả không đồng thời là chủ sở hữu).
 3. Quyết định phân công nhiệm vụ (trong trường hợp tác giả không đồng thời là chủ sở hữu).
 4. 02 bản logo in màu (in rõ ràng trên khổ giấy A4).
 5. Giấy cam đoan của tác giả: Cam kết logo là do mình tự sáng tạo ra và không sao chép của bất kỳ ai.
 6. Giấy ủy quyền của công ty/cá nhân cho Luật Việt Tín thực hiện việc đăng ký.
 7. Tờ khai đăng ký bản quyền quyền tác giả.

Chú ý: Hồ sơ được lập thành 01 bản; 01 bản Luật Việt Tín lưu trữ để theo dõi hồ sơ, 01 bản nộp cho Cục bản quyền để xin cấp phép. Nếu chủ sở hữu là công ty, đại diện theo pháp luật của công ty ký tên, đóng dấu. Nếu chủ sở hữu là cá nhân chỉ cần ký, ghi rõ họ, tên.

Hồ sơ được nộp tại Cục bản quyền tác giả. Sau 15 ngày làm việc Cục sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho logo công ty nếu hồ sơ hợp lệ.

Bước 3 Theo dõi tình trạng hồ sơ đăng ký bản quyền logo công ty

Nếu hồ sơ chưa đạt yêu cầu sửa đổi bổ sung. Hồ sơ hợp lệ sẽ được công bố đăng ký bản quyền tác giả; Thực hiện việc Cấp văn bằng cho logo thực hiện đăng ký.

Bước 4 Nhận Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả chuyển giao cho khách hàng

Chuyên viên sở hữu trí tuệ của Luật Việt Tín sẽ tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả và bàn giao tận tay cho quý khách.

Doanh nghiệp nên tham khảo một vài lưu ý sau đây !

Đăng ký logo công ty dưới hình thức nhãn hiệu

Ưu điểm

 • Phạm vi bảo hộ rộng chi tiết đối với từng hàng hóa, dịch vụ cụ thể.
 • Đảm bảo sự khác biệt với hàng hóa, dịch vụ của công ty thực hiện việc kinh doanh. Tạo ấn tượng cho người tiêu dùng không gây nhầm lẫn với các công ty khác.
 • Chủ sở hữu có quyền gia hạn đối với logo đã được cấp văn bảo hộ dưới hình thức nhãn hiệu. Được gia hạn không hạn chế số lần gia hạn của văn bằng.
 • Khả năng chống hành vi xâm phạm quyền cao hơn so với đăng ký dưới dạng bản quyền tác giả. Chỉ cần tương tự gây nhầm lẫn hoặc trùng với nhãn hiệu đã đăng ký đã bị từ chối cấp văn bằng.
 • Bảo hộ cả về nội dung và hình thức của logo.

Nhược điểm

 • Thời gian đăng ký để được cấp văn bằng dài, trong quá trình đợi xét duyệt cấp văn bằng chính thức, doanh nghiệp không thể chủ động truyền thông quảng bá thương hiệu cho nhãn hiệu đang đăng ký được. Do trong quá trình xét nghiệm đơn có thể bị từ chối cấp văn bằng bảo hộ.
 • Thời hạn được bảo hộ ngắn và chủ sở hữu luôn phải lưu ý đến việc gia hạn văn bằng. Nếu như hết thời hạn bảo hộ mà chủ sở hữu không thực hiện việc gia hạn thì tự động việc bảo hộ sẽ không còn hiệu lực.
 • Khả năng được bảo hộ thấp hơn so với các hình thức khác do tiêu chí về việc không trùng và tránh gây nhầm lẫn tương đối chặt chẽ.

Đăng ký logo dưới hình thức bản quyền tác giả

Ưu điểm

 • Khả năng được cấp văn bằng bảo hộ cao. Đối với những logo khả năng bảo hộ dưới dạng nhãn hiệu thấp thì doanh nghiệp thường đăng ký dưới dạng bản quyền tác giả.
 • Thời gian xin cấp văn bằng ngắn, đối với những doanh nghiệp cần cở sở pháp lý cho việc tiến hành hoạt động kinh doanh sớm thì có thể lựa chọn hình thức này để đăng ký.
 • Hiệu lực của giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả lâu, 50 năm sau khi tác giả mất thì hiệu lực của văn bằng mới hết. Là tài sản để lại thừa kế cho thế hệ sau.

Nhược điểm

 • Đăng ký logo dưới dạng bản quyền chỉ được bảo hộ về mặt hình thức chỉ cần có sự khác biệt là có thể bảo hộ được. Dó đó khả năng tạo sự khác biệt với các logo khác là không cao.
 • Đối với công ty thì phải có quyết định giao nhiệm vụ cho tác giả. Khi thực hiện thủ tục đăng ký cần phân biệt rõ chủ sở hữu và tác giả. Để cấp văn bằng bảo hộ không gây nhầm lẫn.

Thực tiễn cho thấy, logo công ty thường được yêu cầu tra cứu trước khi thực hiện việc đăng ký bảo hộ dưới dạng nhãn hiệu. Nếu logo gây nhầm lẫn hoặc tương tự trùng, khách hàng sẽ được yêu cầu hướng sang việc đăng ký dưới dạng bản quyền để có thể được bảo hộ về mặt hình thức.

Dịch vụ đăng ký logo tại Việt Tín

 1. Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc đăng ký bảo hộ logo công ty.
 2. Đánh giá khả năng bảo hộ của logo Quý khách hàng dự kiến đăng ký.
 3. Tư vấn lựa chọn hình thức đăng ký cho logo: Đăng ký dưới dạng nhãn hiệu hay đăng ký dưới dạng bản quyền tác giả.
 4. Soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền logo công ty tương ứng với hình thức đăng ký mà Quý khách hàng đã lựa chọn.
 5. Đại diện cho Quý khách hàng nộp, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả.
 6. Tư vấn cách thức thực hiện quyền sau khi logo được cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả.
 7. Xử lý các hành vi vi phạm quyền tác giả đối với hành vi xâm phạm của bên thứ ba khác.
 8. Thực hiện các thủ tục chuyển nhượng quyền tác giả (nếu có).

Nếu không phải là người am hiểu và ít kinh nghiệm khi làm việc với các cơ quan nhà nước thì quý khách không nên tự đi đăng ký logo công ty vì có rất nhiều trường hợp hồ sơ không hợp lệ bị gửi lại hoặc logo được thông báo là không thể đăng ký do gây nhầm lẫn thì khách hàng không phải biết xử ra sao. Do đó, để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nên liên hệ với đơn vị luật có uy tín để được giúp đỡ việc này.

Đối với những khác hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký logo công ty tại Hà Nội có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện cục sở hữu trí tuệ – Công ty Luật Việt Tín tại địa chỉ: Phòng 605 tháp B, Tòa nhà Sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài ra, Luật Việt Tín có hai văn phòng đại đại diện đăng ký bản quyền logo cho công ty tại Đà Nẵng (Địa chỉ: Lô 34 B1 Bùi Tá Hán – Khuê Mỹ – Ngũ Hành Sơn) và Thành Phố Hồ Chí Minh (Địa chỉ: 63/19 Nguyễn Sĩ Sách, P15, Quận Tân Bình).

Quý khách muốn được tư vấn miễn phí về đăng ký bản quyền logo công ty xin liên hệ tới đường dây nóng để được tư vấn !

4.9/5 - (19 bình chọn)

22 BÌNH LUẬN

 1. Minh muon lay logo tren mang roi mang ve sua cho khac di 1 chut thi co duoc dang ky logo cho cong ty khong vay?
  Neu dang ky duoc thi cho minh xin bao gia va cach thuc dang ky vao email toanvannguyen8x@gmail.com hoac goi 0961767682

 2. kính gửi: Các Luật Sư Việt Tín
  Công ty của tôi chuyên sản xuất sản phẩm hàng gia dụng cơ khí. Sắp tới, Công ty của tôi sẽ bắt đầu truyền thông quảng cáo cho thương hiệu của công ty và gắn logo trên các xe chở hàng của công ty.
  Tôi nghe nói là phải đăng ký logo công ty để được cấp giấy phép mới được sử dụng logo đó, mà tôi thì mù tịt về chuyện này nên không biết có đúng không.
  Nay lên đây hỏi các luật sư, kính mong các luật sư giúp đỡ tôi. Nếu đúng vậy thì tôi phải chuẩn bị hồ sơ gồm những gì để làm giấy phép quảng cáo hay đăng ký logo gì gì đó.
  Chân trọng cảm ơn !

 3. Chào bạn.
  Nếu bạn chỉ sử dụng logo công ty để in trên xe chở hàng hóa thì không cần thiết phải xin phép.
  Việc đăng ký logo công ty là việc khai báo với cục bản quyền để xác nhận quyền bảo hộ đối với logo của bạn khỏi sự tranh chấp trái phép khác.
  Tuy nhiên, Theo như những gì chúng tôi hiểu về câu hỏi của bạn, thì bạn đang định đưa cả hình ảnh sản phẩm của công ty và in quảng cáo trên thân xe thì có thể xem chi tiết tại Thông tư 43/2003.
  Thân!

 4. Chào bạn, với logo bạn lấy trên internet mang về chỉnh sửa thì vẫn có thể đăng ký bản quyền logo cho công ty. Tuy nhiên, logo đó phải đảm bảo các tiêu chuẩn về quy định luật bản quyền tác giả mà cục bản quyền đưa ra.
  Chúng tôi đã phản hồi báo giá và chi tiết từng bước đăng ký logo cho công ty tới email của bạn. Thân!

 5. xin hoi các luật sư là em chuẩn bị mở một shop bán hàng online và đặt tên cho shop là DUShop+logo. em có lập một fanpgae để quảng bá thương hiệu và đăng bán sản phẩm của mình, giờ em muốn là đăng ký độc quyền cái tên DUShop+logo cho cửa hàng của em để không bị người khác sử dụng nó thì phải làm sao ạ,
  ví dụ em đăng ký độc quyền tên DUShop thì những tên sản phẩm như DUShop + đồng hồ , DUShop + quần áo , DUShop + giày dép… có thuộc quyền sở hữu của e k ạ? hay em pải đăng ký với tất cả các tên đó ? hay chỉ đăng ký tên DUShop là được ? nhờ các luật sự trả lời giúp em ạ

 6. Chào bạn!

  Việt Tín xin được đưa ra vài ý kiến với nội dung câu hỏi mà bạn đã hỏi như sau:

  Thứ nhất, tên cửa hàng mà bạn nói ở trên, trong luật sở hữu được gọi là “tên thương mại” – là một đối tượng được luật pháp bảo hộ. Quyền sở hữu đối với “tên thương mại” được thiết lập trên cơ sở sử dụng tên thương mại một cách hợp pháp mà không phải tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền với cơ quan có thẩm quyền, với điều kiện “tên thương mại” đó phải có khả năng phân biệt giữa các chủ thể kinh doanh trong cùng một lĩnh vực và khu vực kinh doanh.

  Do vậy, bạn muốn độc quyền sở hữu tên cửa hàng nêu trên và ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép của các chủ thể khác… thì bạn cần phải chắc chắn tên cửa hàng của bạn không được trùng hoặc tương tự với “tên thương mại” của những người khác đã đăng ký độc quyền trong cùng ngành nghề kinh doanh. Đặc biệt tên thương mại của bạn phải đảm bảo không thuộc những trường hợp không được pháp luật bảo hộ tại điều 77 Luật sở hữu trí tuệ.

  – Thứ hai, tên DuShop+Logo gắn liền với các sản phẩm (DUShop đồng hồ, DUShop giầy dép, DUShop áo quần…) được gọi là nhãn hiệu của các sản phẩm mà bạn cung cấp.

  Để có thể đăng ký độc quyền đối với logo(nhãn hiệu) này, bạn phải làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục SHTT. Quy trình các bước làm thủ tục bạn xem thêm tại: https://viettinlaw.com/dangky-nhanhieu-hanghoa.html .

  Nếu bạn muốn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “DUShop” với mọi sản phẩm trên tại DANH MỤC VÀ PHÂN NHÓM HÀNG HOÁ trong mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu bạn phải liệt kê và phân nhóm tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu DUShop theo bảng phân nhóm hàng hóa nice 10.

  Tên “DUShop” sẽ được sử dụng chung cho tất cả sản phẩm nêu trên mà không cần phải thực hiện đăng ký nhãn hiệu riêng cho từng sản phẩm.

  Mọi vấn đề chưa rõ, Bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5656 89 của Luật Việt Tín để được tư vấn chi tiết nhất.

  Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 7. Dear Luật Việt Tín,
  Hiện nay bên mình có một logo (theo file đính kèm trong mail) để làm chương trình ca nhạc, vậy không biết mình nên đăng ký ở Cục Sở hữu trí tuệ hay ở Cục bản quyền tác giả? Mình chưa hiểu rõ về hai hình thức đăng ký này.

 8. Chào bạn,
  Nếu như bạn muốn đăng ký logo cho một chương trình ca nhạc thì hình thức đăng ký
  bản quyền tác giả cho logo ( tác phẩm mỹ thuật ứng dụng) sẽ phù hợp hơn. Vì đối với
  đăng ký bản quyền tác giả sẽ có nhiều thuận lợi hơn việc đăng ký logo dưới dạng nhãn
  hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ:
  Thứ nhất, thời gian đăng ký bản quyền tác giả sẽ nhanh hơn, chỉ mất khoảng 15 ngày
  làm việc đã có Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả để sử dụng, quảng cáo
  chương trình ca nhạc. Còn nếu như đăng ký bên Cục Sở hữu trí tuệ thì sẽ mất ít nhất là
  14-16 tháng để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
  Thứ hai, về tính chất các logo của chương trình ca nhạc rất ít khi được sử dụng nhiều
  lần và thường mỗi một chương trình sẽ có một logo khác nhau, cho nên đăng ký bản
  quyền tác giả sẽ là một hình thức nhanh gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  Đăng ký logo (nhãn hiệu) phù hợp cho mục đích kinh doanh, thương mại sản phẩm,
  dịch vụ và nhãn hiệu này sẽ được sử dụng một cách lâu dài, gắn với các hoạt động
  kinh doanh của doanh nghiệp. Đăng ký nhãn hiệu sẽ gắn với nhóm hàng hóa, dich vụ
  mà công ty hoặc cá nhân cung cấp mà không phải là bảo hộ riêng nhãn hiệu đó cho tất
  cả hoạt động của doanh nghiệp.
  Lưu ý: Một nhược điểm của đăng ký bản quyền tác giả là chỉ bảo hộ chính hình thức
  thể hiện của tác phẩm mà không ngăn cản các cá nhân, tổ chức khác đăng ký một logo
  gần giống như vậy, tức là trừ trường hợp logo khác trùng còn nếu trong trường hợp
  tương tự thì vẫn có thể được được cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả.

 9. Cho hỏi, Nếu 1 công ty đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho các mặt hàng của mình, và công ty đó muốn xuất khẩu các mặt hàng có in nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ kèm theo logo công ty. Vậy quá trình xuất khẩu này có bị coi là vi phạm quyền SHTT hay không?

 10. Chào bạn, Theo quy định của luật SHTT thì nhãn hiệu hàng hóa là một đối tượng được pháp luật bảo hộ. Bởi vậy, các sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu hàng hóa để phân biệt với các sản phẩm khác thì doanh nghiệp sản xuất ra hàng hóa đó được phép gắn nhãn hiệu lên sản phẩm để bày bán hoặc xuất khẩu.

 11. mình sắp mở một quán ăn tự mình làm nhưng chung bản quyền với ông anh mình,không phải chi nhánh luôn nhưng chỉ khác logo thôi thì có bị là vi phạm bản quyền gì không?tư vấn giúp mình ạ?nếu đăng kí logo cho quán ăn thì báo giá cho mình với. Qua địa chỉ maidoanthuytienhp@gmail.com,xin cảm ơn nhiều ạ

 12. Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Công ty Luật Việt Tín, mình đã phản hồi lại với bạn qua mail rồi, bạn vui lòng check mail giúp mình

 13. Em chào quý công ty
  Hiện em có 1 fanpage và chuyên về dịch phụ đề (Vietsub). Em muốn đăng ký bản quyền cho logo của mình thì những sản phẩm Vietsub em thực hiện có được bảo hộ không ạ? Mong quý công ty giải đáp giúp em. Em cám ơn ạ

 14. mình đã có logo công ty nhưng chưa đc đăng ký bảo hộ, mình muốn đăng kí bảo hộ thì cần những hồ sơ gì, cách thức đăng kí và báo giá giúp mình nhé. Mọi liên hệ gửi vào mail ngocgiauthai@gmail.com

 15. Chào bạn, bên mình sẽ gửi thư tư vấn qua mail giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

 16. Mình muốn đăng ký logo trên ngành may mặc nhưng không biết trình tự nên đăng ký như thế nào. Nên đăng ký gì trc đăng ký gì sau( cái gì cần trước). Mong được phản hồi và cho mình biết chi tiết và giá cả với ạ xin cám ơn. Mail nguyenvanchinh1706****@gmail.com. Hoặc 0919063*** (đã ẩn thông tin cá nhân của khách hàng)

 17. Tôi muốn đăng ký logo cho ngành thời trang. Xin hỏi phí đăng ký và thủ tục như thế nào ạ .xin cho tôi biết rõ chi tiết

 18. Về vấn đề này bạn vui lòng liên hệ hotline: 0978.635.623 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tra cứu về logo thương hiệu của bạn nhé!

 19. Về vấn đề này bạn liên hệ hotline: 0978.635.623 để được tư vấn chi tiết nhé!

 20. Về vấn đề này bạn liên hệ hotline: 0978.635.623 để được tư vấn chi tiết nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here