Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 100% – Uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Luật Việt Tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ trên toàn quốc. Dù bạn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu về thành lập công ty và cảm thấy chúng quá phức tạp. Đừng lo lắng, bởi bạn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói như Luật Việt Tín để được hỗ trợ nhanh nhất.

172
99559
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 100% - Uy tín, giá rẻ, nhanh chóng
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 100% - Uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 2020

Thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp khá phức tạp, đòi hỏi phải nắm rõ luật, trình tự các bước tiến hành. Đến với Việt Tín, chúng tôi sẽ giúp quý vị thành lập công ty dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để thuận tiện cho quý khách hàng, Luật Việt Tín cung cấp dịch vụ thành lập công ty trên toàn quốc. Dù bạn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Chúng tôi sử dụng các phương thức nhượng quyền thương mại trong tương lai để phát triển kinh doanh thành công hơn.

Mời bạn xem video dưới đây để biết những giấy tờ cần chuẩn bị khi thành lập một doanh nghiệp mới:

Những điều cần biết khi thành lập công ty năm 2020

Việc tư vấn trước khi thành lập công ty bao gồm rất nhiều thông tin quan trọng mà chủ doanh nghiệp cần nắm được và hiểu rõ. Để sau này tránh được những khó khăn khi điều hành hoạt động của công ty.

1. Đặt tên cho công ty
Hiện nay, theo quy định của Luật Doanh nghiệp, Tên doanh nghiệp được cấu thành bởi hai thành tố chính đó là: Loại hình doanh nghiệpTên riêng của doanh nghiệp (Ví dụ: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Vision C: Trong đó Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp; Tư vấn Đầu tư Vision C là tên riêng của doanh nghiệp)

Bên cạnh đó, khi đặt tên doanh nghiệp cần lưu ý:

 • Không được đặt trên trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký;
 • Không được sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp (trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó);
 • Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Đến với Luật Việt Tín, bạn sẽ được tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu thực tế (Công ty Cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty TNHH 1 thành viên, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty theo mô hình công ty mẹ – công ty con, tập đoàn kinh tế, tổng công ty).

Riêng về vấn đề lựa chọn tên riêng cho công ty, các bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn ở bài viết này: Cách đặt tên công ty theo quy định của pháp luật và bài viết này: Tư vấn cách đặt tên công ty hay.

2. Chọn địa chỉ trụ sở chính
Đây được xem là nơi liên lạc, giao dịch với khách hàng/đối tác khi ký kết hợp đồng hoặc thực hiện hoạt động kinh doanh của công ty mình. Khi tiến hành kê khai thông tin địa chỉ trụ sở chính, bạn phải ghi rõ số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Pháp luật không cho phép doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính tại Chung cư hoặc Nhà tập thể có chức năng để ở theo quy định của Luật Nhà ở và các văn bản hướng dẫn thi hành.

3. Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh
Đây là các lĩnh vực mà công ty dự tính hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Khi tiến hành đăng ký thành lập công ty, bạn phải lựa chọn ngành nghề kinh tế cấp 4 trong Hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam (tham khảo Quyết định 337/QĐ-BKH) để ghi ngành, nghề kinh doanh trong Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp công ty muốn ghi chi tiết hơn nữa ngành nghề kinh doanh của mình thì có thể lựa chọn mã ngành cấp 5 trong mã ngành cấp 4 và ghi chi tiết theo quy định.

Quý khách có thể tra cứu ngành nghề tại đây: Ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh
Ảnh minh họa: ngành nghề đăng ký kinh doanh

Lưu ý:

 • Nếu lĩnh vực kinh doanh của bạn không có trong bảng ngành nghề thì hãy liên hệ với Luật Việt Tín để chúng tôi có thể giúp bạn tra cứu trong các văn bản quy phạm pháp luật khác hoặc gửi yêu cầu đến cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh mới.
 • Doanh nghiệp chỉ được phép kinh doanh ngành nghề có điều kiện khi đáp ứng đủ tất cả các điều kiện theo quy định của pháp luật và phải bảo đảm đáp ứng các điều kiện đó trong suốt quá trình hoạt động.

4. Tư cách pháp lý của người tham gia thành lập và quản lý doanh nghiệp
Khi tiến hành thành lập công ty, các cá nhân, tổ chức cần phải xác định xem mình có thuộc nhóm đối tượng không được quyền tham gia thành lập, quản lý doanh nghiệp hoặc góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp hay không. Pháp luật có quy định rõ tại Khoản 2, Điều 18 Luật Doanh Nghiệp 2014 các bạn có thể tham khảo.

Lưu ý: Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh.

5. Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định
Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần. Đồng thời, Vốn điều lệ cũng là cơ sở để xác định:

 • Trách nhiệm của chủ sở hữu, thành viên hay cổ đông công ty trong việc tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh, đó là trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức này với khách hàng, đối tác, cũng như đối với doanh nghiệp;
 • Vốn mà cá nhân, tổ chức bỏ ra để tiến hành hoạt động sản xuất và kinh doanh của Công ty.

Bên cạnh đó, số vốn điều lệ cũng liên quan đến mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng hàng năm:

Vốn điều lệ Bậc thuế môn bài Mức thuế môn bài cho 1 năm
Trên 10 tỷ đồng Bậc 1 3.000.000 VNĐ/năm
Từ 10 tỷ đồng trở xuống Bậc 2 2.000.000 VNĐ/năm

Lưu ý: Đối với những doanh nghiệp thành lập trong 6 tháng cuối năm (từ 01/07 trở đi) thì chỉ phải nộp 50% mức thuế môn bài cả năm.

Vốn pháp định là số vốn tối thiểu phải có khi thành lập một doanh nghiệp. Vốn pháp định do Cơ quan nhà nước ấn định với từng ngành nghề kinh doanh cụ thể, nó được xem là điều kiện để một doanh nghiệp có thể hoạt động sau khi thành lập.

Một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu có vốn pháp định như: Kinh doanh chứng khoán; Kinh doanh vàng; Kinh doanh bảo hiểm; Kinh doanh tiền tệ; Kinh doanh Bất động sản,… Ví dụ:

Ngành nghề kinh doanh có điều kiện Vốn pháp định
Kinh doanh Bất động sản 20 tỷ đồng
Xuất khẩu lao động 5 tỷ đồng
Kinh doanh Dịch vụ đòi nợ 2 tỷ đồng
Kinh doanh Dịch vụ bảo vệ 2 tỷ đồng
Sản xuất phim ảnh 1 tỷ đồng

Ngoài ra tùy vào tình hình thực tế mà các bạn sẽ được luật sư của chúng tôi tư vấn cụ thể và hướng dẫn chi tiết.

Hỗ trợ khách hàng sau thành lập công ty

Trở thành khách hàng của Việt Tín, quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về mọi vấn đề pháp lý trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp:
 • Tư vấn thuế, hướng dẫn sử dụng chữ ký số đăng ký nộp thuế qua mạng.
 • Tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, logo công ty,…
 • Tư vấn xây dựng các loại văn bản nội bộ của công ty bao gồm: điều lệ, nội quy công ty, thỏa ước lao động, các hợp đồng kinh tế, lao động và các loại hợp đồng khác.
 • Cung cấp các tài liệu, mẫu văn bản, nghị định, quy định,… theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Ảnh minh họa: Các việc sau khi thành lập công ty

Xây dựng hồ sơ nội bộ của công ty, bao gồm:

 • Điều lệ hoạt động của công ty;
 • Biên bản thỏa thuận góp vốn và chứng nhận sở hữu tỷ lệ vốn góp khi thành lập công ty;
 • Quyết định bầu ra chủ tịch hội đồng quản trị và người đại diện theo pháp luật (nếu cần);
 • Quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc và Giám đốc của công ty (nếu cần);
 • Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu cần);
 • Sổ và thông báo lập sổ cổ đông/thành viên…

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp 2020

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Việt Tín, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi vượt trội không dễ tìm ở một đơn vị luật khác.

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ CHI TIẾT

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giá:

Luật Việt Tín hỗ trợ tư vấn thành lập công ty miễn phí cho tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ qua điện thoại, email. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

GÓI ĐẦY ĐỦ

Giá: 2.499.000đ

* Dịch vụ trọn gói

* Chưa bao gồm chữ ký số (1.750.000đ/4 năm)

+ Tư vấn quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp và các nội dung khác liên quan đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp sau khi thành lập.

+ Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết khi thành lập doanh nghiệp.

+ Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và công bố thông tin tại Phòng đăng ký kinh doanh.

+ Khắc con dấu công ty và đăng bố cáo mẫu con dấu trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

+ Tư vấn, hướng dẫn và thực hiện thủ tục kê khai lệ phí và nộp thuế môn bài.

+ Tư vấn, hướng dẫn và thực hiện thủ tục kê khai thuế ban đầu. Bao gồm thuế giá trị gia tăng, thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân… (nếu có)

+ Tư vấn và hướng dẫn thủ tục đặt in hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT)

+ Mua chữ ký số giúp khách hàng (mua hộ khách hàng).

+ Hướng dẫn khách hàng làm biển hiệu công ty.

+ Hướng dẫn khách hàng mở tài khoản ngân hàng và thực hiện việc thông báo sử dụng tài khoản ngân hàng.

+ Cung cấp các mẫu hợp đồng, văn bản, tài liệu,… liên quan đến hoạt động của công ty tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Cam kết thời gian thực hiện 5 – 7 ngày làm việc.

Khách hàng sẽ nhận được:

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh + Mã số thuế
 2. Con dấu công ty / Con dấu chức danh
 3. Thông báo chấp thuận về việc sử dụng mẫu dấu doanh nghiệp
 4. Điều lệ công ty / Danh sách thành viên / Danh sách cổ đông / Các biểu mẫu khác
 5. Chữ ký số
 6. Giấy xác nhận thông báo về việc sử dụng tài khoản ngân hàng
 7. Thông báo áp dụng tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ (nếu có)
 8. Giảm 10% phí dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ khác của Luật Việt Tín

GÓI PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN

Giá: 4.999.000đ

+ Tất cả dịch vụ của gói ĐẦY ĐỦ

+ Tư vấn trình tự, thủ tục đề nghị sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT).

+ Soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ giúp khách hàng để thực hiện thủ tục đặt in hóa đơn GTGT.

+ Thực hiện thủ tục đề nghị sử dụng hóa đơn GTGT tại cơ quan thuế.

+ Đặt in hóa đơn giúp khách hàng (tùy số lượng khách đặt in).

+ Thực hiện thủ tục thông báo phát hành hóa đơn đặt in giúp khách hàng.

+ Tư vấn các thủ tục khác liên quan đến thuế giúp khách hàng.

Khách hàng nhận được:

 1. Toàn bộ kết quả dịch vụ của gói đầy đủ
 2. Thông báo về việc sử dụng hóa đơn đặt in
 3. Hóa đơn giá trị gia tăng
 4. Thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng

GÓI SIÊU TỐC

Giá: 4.999.000đ

+ Tất cả dịch vụ của gói ĐẦY ĐỦ

+ Cam kết 2-3 ngày làm việc

Thời gian hoàn tất thành lập công ty cho quý khách hàng

Bình thường thì chỉ trong 05-07 ngày làm việc là chúng tôi có thể giúp quý khách hoàn thành công việc. Tuy nhiên cũng có những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn chẳng hạn như hồ sơ chưa hợp lệ phải chỉnh sửa hoặc bổ sung, ngày nộp hồ sơ vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật),… thì công việc sẽ chậm hơn so với dự kiến một chút. Tùy vào tính chất của vụ việc và mong muốn từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Với gói thành lập công ty-doanh nghiệp siêu tốc có đầy đủ dịch vụ của gói đầy đủ ở trên thì thời gian chỉ cần 2-3 ngày đã có đẩy đủ mọi giấy tờ, con dấu có thể để kí kết hợp đồng.

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

 • Phí nhà nước (các khoản phí theo quy định của pháp luật, chữ ký số, con dấu công ty và đăng bố cáo trên cổng thông tin điện tử quốc gia)
 • Phí luật sư/chuyên viên thực hiện thành lập công ty cho quý khách.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp

Logo Luật Việt TínThương hiệu Luật Việt Tín được khẳng định bởi hàng trăm khách hàng doanh nghiệp trong suốt những năm vừa qua. Phần lớn các công ty được thành lập bởi Việt Tín hiện vẫn đang hoạt động tốt và không ngừng phát triển. Rất nhiều doanh nghiệp đã có chỗ đứng, gây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường. Bởi vậy, chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết với quý khách về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhưng rất nhiều khách hàng vẫn luôn lựa chọn Luật Việt Tín.

 • Bởi sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của chúng tôi;
 • Bởi sự nhiệt tình và thái độ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên;
 • Bởi dịch vụ trọn gói đúng nghĩa là trọn gói. Khách hàng chỉ việc chờ đợi nhận kết quả;

Tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và ngay cả trên mạng internet có rất nhiều đơn vị khác cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ. Thậm chí còn công khai cả bảng giá lên mạng nhằm lôi kéo khách hàng. Nhưng thực tế lại phát sinh cả núi vấn đề!

Thay vì nâng cao chất lượng dịch vụ, nhiều đơn vị lại cắt xén các ưu đãi, giảm đi những lợi ích mà lẽ ra khách hàng phải có để tạo ra gói dịch vụ siêu rẻ. Đây chẳng khách nào một kiểu lừa đảo trá hình. Vì khi đi vào làm việc thực tế những thứ bị cắt giảm lại là những vấn đề khách hàng không thể tự xử lý, phải cần đến sự giúp đỡ của các công ty luật. Nếu sử dụng dịch vụ thì sẽ phát sinh thêm chi phí, cuối cùng tưởng là rẻ hóa ra lại thành đắt.

Dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) trọn gói từ A-Z nhanh nhất
Dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) trọn gói từ A-Z nhanh nhất

Luật Việt Tín là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được những khó khăn của khách hàng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý vị một dịch vụ thành lập công ty uy tín với giá hợp lý nhất. Quý khách ở Hà Nội có thể qua trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại:

Địa chỉ: số 71A ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Để được tư vấn miễn phí về thủ tục thành lập công ty trước khi bắt đầu thành lập.

Luật Việt Tín cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh uy tín với giá hợp lý nhất. Quý khách liên hệ ngay 0978.635.623 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

4.5/5 - (97 bình chọn)

172 BÌNH LUẬN

 1. Để thành lập trung tâm ngoại ngữ, bạn cần thành lập doanh nghiệp trước sau đó xin Giấy phép con cho trung tâm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn thêm nhé

 2. Tùy từng loại hình doanh nghiệp bạn à, văn bản cchủ yếu gồm: Giấy đề nghị, Điều lê, Danh sách thành viên/ cổ đông, bản sao chứng thực giấy tờ cá nhân …. hoặc bạn liên lạc, inbox để được hỗ trợ nhiều hơn

 3. Chào bạn , cho.mình hỏi một người có thể đăng kí cho 2 đăng kí kinh doanh cá thể tại 2 địa phương khác nhau không, và phí chước bạ , thuế hiện nay là bao nhiêu/ năm. Cảm ơn.

 4. Một người không được đứng tên trên hai giấy phép hộ kinh doanh bạn à, phí đăng ký hộ kinh doanh là 100.000 đồng, mức thuế nộp hàng năm phụ thuôc vào doanh thu thực tế kinh doanh của cơ sở bạn nhé

 5. Thủ tục thành lập công ty cổ phần, chức năng hoạt động của cty có yêu cầu gì đặc biệt không? Xin quý công ty giúp tôi.

 6. Bạn muốn tìm hiểu thêm về loại hình công ty cổ phần xin vui lòng xem chi tiết tại bài viết này: https://viettinlaw.com/thanh-lap-cong-ty-co-phan.html và xem bài viết này: https://viettinlaw.com/tu-van-chon-loai-hinh-doanh-nghiep.html để biết sự khác biệt giữa công ty cổ phần với các loại hình doanh nghiệp khác. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian bạn nên liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 7. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn ngay nhé!

 8. Khách hàng của Luật Việt Tín luôn luôn được hỗ trợ trọn đời về mọi thủ tục pháp lý liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp. Với gói dịch vụ cơ bản thì sau khi quý khách nhận được giấy phép kinh doanh, quý khách vẫn phải tự thực hiện một số việc khác để đưa công ty đi vào hoạt động bình thường, ví dụ như treo biển công ty, mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số để kê khai thuế qua mạng sử dụng chữ ký số, làm thủ tục đặt in hóa đơn GTGT,… Luật Việt Tín có hướng dẫn chi tiết tại bài viết này: https://viettinlaw.com/tu-van-thanh-lap-cong-ty.html

 9. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn ngay nhé!

 10. Cho mình hỏi đăng kí kinh doanh cty xuất nhập khẩu mặt hàng sữa, đồ ăn hàn quốc. 01662805452

 11. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn ngay!

 12. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn khoảng 8h10 sáng ngày mai nhé!

 13. Đúng rồi bạn. Đây là gói dịch vụ Luật Việt Tín hỗ trợ bạn soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp chính xác và đầy đủ, khách hàng tự thực hiện thủ tục tại tại Phòng ĐKKD. Luật Việt Tín vẫn sẽ tư vấn và hướng dẫn cho đến khi bạn được cấp giấy đăng ký doanh nghiệp.

 14. Tại sao bảng giá của các công ty lại khác nhau nhiều vậy? Như Việt Tín có cả gói 399.000đ cũng thành lập được cty à? Trong khi các bên khác giá cao hơn rất nhiều. Vì sao có sự khác biệt đó?

 15. Cty em 1 thành viên, vốn 1 tỷ, bây giờ em muốn bán 50tr cho 3 người nigeria, ngành buôn bán may mặc, giày dép… báo giá giúp em nhé.

 16. Chưa bạn nhé. Việc mua chữ ký số hay không là tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên để tiện cho việc kê khai thuế hiện nay và cũng là mong muốn của phần lớn các cán bộ thuế thì doanh nghiệp của bạn nên sử dụng chữ ký số để nộp thuế qua mạng. Luật Việt Tín sẽ mua giúp khách hàng với giá gốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm!

 17. Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Việt Tín. Nếu bạn xem chi tiết các hạng mục công việc tương ứng với từng gói dịch vụ thì sẽ thấy sự khác biệt rất rõ của mỗi gói dịch vụ. Ví dụ Gói 399k là Việt Tín chỉ hỗ trợ làm hồ sơ thôi, còn lại khách hàng phải tự thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Gói đầy đủ là dịch vụ trọn gói gần như khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ thủ tục nào vì Luật Việt Tín sẽ thực hiện toàn bộ công việc.

  Bảng giá dịch vụ của mỗi công ty lại khác nhau do nhiều yếu tố, chẳng hạn như có một số công ty báo giá rất rẻ nhưng khi khách hàng làm việc thực tế mới ngớ ra là họ chỉ làm 1 số hạng mục công việc còn lại khách hàng vẫn phải “ra tay” để giải quyết nốt phần việc tồn đọng. Với dịch vụ trọn gói của Việt Tín thì hoàn toàn không, bởi vậy chúng tôi mới xây dựng từng gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch cho khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu.

 18. Mình xin chòa công ty luật việt tín,mình muốn hỏi một chút ạ: Mình muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân,vây tủ tục và các điều kiện để thành lập có khó khăn không ạ và mất khoảng bao nhiêu tiền ạ?

 19. Ad cho hỏi giờ bọn e có góp vốn thành lập công ty tnhh 1 thành viên thì cái mẫu hợp đồng hay thỏa thuận nó sẽ ntn ạ?

 20. Chào bạn,

  Thứ nhất, đối với việc tiếp nhận thêm 3 thành viên mới vào trong công ty bạn phải thực hiện thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH 1 thành viên thành công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần.

  Thứ hai, đối với việc người nước ngoài tham gia góp vốn vào công ty thì tùy vào ngành nghề kinh doanh của công ty mà có thể bạn phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định của Luật Đầu Tư.

  Chúng tôi đã gửi thư tư vấn vào email cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra email hoặc liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn chi tiết hơn.

 21. Các luật sư có thể cho mình hỏi: Nhà mình đang kinh doanh dưới hình thức hộ gia đình mà muốn chuyển sang loại hình doanh nghiệp thì cần làm những thủ tục gì? Và giá cả như nào?

 22. cty cho mình hỏi bây h tôi muốn thành lập một công ty tư nhân thì tôi cần những thủ tục và điều kiện gì để thành lập? Và mức giá của cty như nào?

 23. Tôi đang phân vân ko biết nên mở công ty hay chỉ cần đăng ký hộ kinh doanh. Nhờ cty tư vấn giúp: 0932.367.679

 24. Công ty TNHH một thành viên thì không cần đến văn bản này bạn à. Nếu số lượng thành viên nhiều hơn 1 thì bạn phải thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần (nếu thành viên từ 3 người).

 25. Nếu bạn quyết định chuyển từ hộ kinh doanh sang mô hình doanh nghiệp phù hợp và phổ biến như Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH Hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần thì bạn sẽ khắc phục được những nhược điểm của mô hình sản xuất nhỏ (hộ kinh doanh).

  Về thủ tục thành lập doanh nghiệp, bạn xem chi tiết trong bài viết này.

  Về chi phí thì bạn xem bảng giá dịch vụ thành lập công ty của Việt Tín tại bài viết này: Thành lập công ty trọn gói.

  Ngoài ra chúng tôi cũng đã gửi thư tư vấn kèm bảng giá các dịch vụ pháp lý vào địa chỉ email của bạn.

 26. Thông tin về thành lập doanh nghiệp tư nhân mời bạn xem đầy đủ tại bài viết này: Thành lập doanh nghiệp tư nhân. Việt Tín đã gửi thư tư vấn qua email cho quý khách và xin được tóm tắt thủ tục thành lập công ty tư nhân như sau:

  Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân gồm có những giấy tờ:

  1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
  2. Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp của chủ doanh nghiệp tư nhân.
  3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định;
  4. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với doanh nghiệp tư nhân kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

  Quy trình và thủ tục thành lập bạn xem tại đây: Hướng dẫn cách thành lập công ty.

 27. Trước kia muốn biết doanh nghiệp kinh doanh gì cần xem giấy chứng nhận ĐKDN, vậy bây giờ ko ghi trong giấy chứng nhận nữa thì xem ở đâu?

 28. Bạn có thể tra cứu thông tin về doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia: dangkykinhdoanh.gov.vn. Tại đây bạn cũng có thể xem ở hồ sơ, điều lệ công ty… Luật Doanh nghiệp 2014 quy định, những thông tin được đăng tải trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia tại địa chỉ dangkykinhdoanh.gov.vn có giá trị như thông tin của văn bản bằng giấy. Trường hợp có yêu cầu phải có bản bằng giấy thì cũng có thể in ra từ hệ thống này.

 29. Chào bạn, công ty giới thiệu việc làm cần ký quỹ 300 triệu VNĐ bạn nhé.

 30. Gia đình mình làm trang trại nhưng quy mô trương đối lớn thì có nên thành lập cty không ạ?

 31. Chào bạn, cho mình hỏi là đkkd có cần có sổ đỏ ko? Nhà thuê xưởng thuê có đc ko?

 32. Việc đó còn tùy vào nhu cầu thực tế của gia đình bạn. Nếu bạn thành lập hộ kinh doanh cá thể thì sẽ không có tư cách pháp nhân (xem: tư cách pháp nhân là gì), cho nên gia đình bạn phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước những khoản nợ của hộ kinh doanh.

  Nếu bạn lựa chọn loại hình doanh nghiệp tư nhân, thì tuy không có tư cách pháp nhân nhưng vẫn có đầy đủ tư cách pháp lý của một doanh nghiệp trong các hoạt động kinh tế. Doanh nghiệp tư nhân cũng sẽ có một số hạn chế hơn so với các loại hình doanh nghiệp khác (xem chi tiết tại đây: Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp). Tuy nhiên nếu các chủ thể giao dịch hiểu biết pháp luật thì sẽ tin tưởng hơn khi giao dịch với doanh nghiệp tư nhân bởi loại hình này cũng phải chịu trách nhiệm vô hạn đối với các khoản nợ.

  Có nhiều lý do khác nhau dẫn tới tình trạng nhiều người thành lập hộ kinh doanh và không muốn thành doanh nghiệp vì ngại quy định thuế, ngại bị “hỏi thăm”. Nhiều trường hợp hộ kinh doanh sau khi chuyển thành doanh nghiệp bị cơ quan thuế bắt bớ kiểm tra, bắt lỗi sổ sách, hóa đơn chứng từ… Có trường hợp bị phạt, truy thu hàng chục triệu đồng. Trong khi đó, hộ kinh doanh được đóng thuế khoán (xem thêm: thuế khoán là gì), còn doanh nghiệp ngoài rủi ro bị truy thu thuế, hàng tháng còn phải tốn tiền thuê kế toán…

  Nhìn chung, nếu gia đình bạn chỉ có ý định kinh doanh trong phạm vi các thành viên trong gia đình và sử dụng không quá 10 lao động thì có thể thành lập hộ kinh doanh. Nếu quá 10 lao động bắt buộc phải đăng ký thành lập doanh nghiệp.

 33. Chào bạn, thủ tục đăng ký kinh doanh không yêu cầu phải có sổ đỏ nên nhà thuê cũng được bạn nhé. Tuy nhiên nhà thuê vẫn phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về pháp luật như không phải là nhà tập thể, nhà chung cư để ở và bạn vẫn phải gắn biển hiệu công ty tại địa chỉ trụ sở chính.

 34. Công ty chuyên về nông sản, cung ứng các loại vật tư nông nghiệp và dịch vụ bao tiêu nông sản thì nên thành lập công ty cổ phần hay TNHH, mong công tyt tư vấn cho tôi. Sđt của tôi: 0985.461.555

 35. Chuyên viên của Luật Việt Tín sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

  Đối với các ngành nghề kinh doanh không có điều kiện thì lĩnh vực kinh doanh không liên quan đến loại hình doanh nghiệp, bạn thích đăng ký loại hình nào cũng được (xem thêm: So sánh các loại hình doanh nghiệp).

 36. Chúng tôi đã nhận được thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn ngay. Cảm phiền bạn thông cảm vì sự trả lời chậm trễ do nhân viên trực website đã bỏ sót bình luận của bạn.

 37. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhé, hiện chúng tôi đang hỗ trợ trên nhiều kênh khác nhau, rất mong bạn thông cảm về sự phản hồi chậm trễ này.

 38. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc inbox qua fanpage của Luật Việt Tín nhé, hiện chúng tôi đang hỗ trợ trên nhiều kênh khác nhau, rất mong bạn thông cảm về sự phản hồi chậm trễ này

 39. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhé, hiện chúng tôi đang hỗ trợ trên nhiều kênh khác nhau, rất mong bạn thông cảm về sự phản hồi chậm trễ này.

 40. Nhà tôi làm xưởng sản xuất chăn bông hơn 20 năm nay, gần đây bên công an có vào kiểm tra cơ sở và yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh. Vậy tôi có phải thành lập công ty không?

 41. Tùy vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể thành lập công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể. Nếu là hộ kinh doanh thì yêu cầu số lao động không quá 10 người, nếu hơn 10 người thì bạn phải đăng ký kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp. Về trường hợp của gia đình bạn xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

 42. Nhà tôi có xưởng sản xuất đồ gỗ đã hoạt động hơn 8 năm rồi nhưng ko thấy ai đến kiểm tra và tôi cũng chưa phải đóng thuế gì cả. Xưởng có tất cả 9 người, ngoài tôi ra có 8 thợ làm thuê nữa. Nay một số đối tác làm ăn khuyên tôi nên đăng ký thành lập công ty có nhiều lợi ích hơn, vậy cho tôi hỏi có những lợi ích gì?

 43. chào bạn, mình muốn thành lập công ty TNHH, bạn vui lòng tư vấn tới số 01252720311 hoặc 01654085150 giúp mình nhé.
  Bên mình có làm việc cuối tuần không nhỉ?

 44. Trường hợp công ty tôi làm mảng dịch vụ, không cần tiếp xúc khách hàng như tiếp thị online, quảng cáo chẳng hạn. Thì tôi có nên lựa chọn chung cư làm văn phòng, hoặc nơi ngoại thành để có chi phí thuê văn phòng thấp hay không?

 45. Chào bạn, việc đó thì còn tùy thuộc vào loại hình chung cư nữa. Bạn phải xem chung cư đó có chức năng để kinh doanh không? Nếu chung cư dùng để kinh doanh hoặc vừa để ở, vừa để kinh doanh thì chỉ những trường hợp sau đây bạn không được phép kinh doanh tại chung cư như:

  – Kinh doanh vật liệu gây cháy nổ và các ngành, nghề gây nguy hiểm đến tính mạng, tài sản của người sử dụng nhà chung cư.
  – Kinh doanh vũ trường.
  – Kinh doanh sửa chữa xe có động cơ.
  – Kinh doanh giết mổ gia súc.
  – Kinh doanh các dịch vụ gây ô nhiễm khác.

  Các ngành, nghề kinh doanh bị hạn chế đối với những chung cư dạng này là: dịch vụ nhà hàng, karaoke, quán bar (nếu kinh doanh phải đảm bảo cách âm, phòng chống cháy nổ và có nơi thoát hiểm). Còn dạng chung cư còn lại dùng để ở thì tuyệt nhiên không được phép đăng ký kinh doanh.

  Thế nhưng hiện nay, hàng loạt các chung cư mọc lên như nấm, không thể biết được chung cư nào dùng để ở, chung cư nào dùng để kinh doanh và cái nào là hỗn hợp. Đồng thời, theo quy định mới về nhà ở thì trường hợp trong Giấy tờ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, hộ kinh doanh có ghi địa điểm kinh doanh trước ngày 01/7/2015 (ngày Luật nhà ở 2014 có hiệu lực) thì phải chuyển sang địa điểm kinh doanh khác trong vòng 06 tháng kể từ ngày 10/12/2015 và phải làm thủ tục điều chỉnh Giấy tờ này. Sau thời điểm này (tức là 10/6/2016) thì tổ chức, hộ gia đình, cá nhân không được kinh doanh tại căn hộ chung cư. (Căn cứ Nghị định 99/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật nhà ở 2014)

  Vì vậy, tốt nhất và để tránh rắc rối nhất, bạn không nên chọn địa điểm kinh doanh là căn hộ chung cư, vì bạn sẽ dễ gặp phải rủi ro pháp lý không được phép kinh doanh tại căn hộ chung cư như quy định mình đã nêu trên.

 46. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi vào 1 trong các số hotline của Luật Việt Tín để được chuyên viên tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

 47. 0969.039.*** (đã ẩn thông tin cá nhân của khách hàng).
  Em muốn hỏi về dịch vụ thành lập công ty trọn gói

 48. bên mình đang kinh doanh phân phối đồ nhựa gia dụng (đã có giấy phép kinh doanh ).sắp tới mình đang có kế hoạch sản xuất thêm chổi lau nhà .mình muốn hỏi là bên mình có phải thành lập doanh nghiệp ko ?và nếu thành lập doanh nghiệp thì thuế hàng năm bên mình phải đóng là bao nhiêu ?và thành lập loại hình doanh nghiệp gì ? mình xin được công ty tư vấn ?

 49. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Việt Tín. Trường hợp của bạn nên thành lập doanh nghiệp để thuận lợi hơn trong việc phát triển thương hiệu. Để được tư vấn cụ thể hơn mời bạn liên hê tới Hotline của Việt Tín: 0945 292 808 – 0978 635 623

 50. Chào bạn, Hiện nay gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của bên mình bao gồm cả in hóa đơn được thực hiện với thời gian và chi phí như sau:
  – Phí dịch vụ: 5.000.000, khách hàng sẽ nhận được:
  + Giấy chứng nhận doanh nghiệp;
  + Con dấu tròn công ty;
  + Kê khai thuế
  + Thông báo bổ sung thông tin tài khoản ngân hàng;
  + Công văn chấp thuận in hóa đơn của cơ quan thuế
  – Thời gian thực hiện : 10 – 15 ngày làm việc
  Ngoài ra chi phí để đặt in 5 cuốn hóa đơn là 2.000.000
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT: 0981 667 660.

 51. em muốn xin giấy phép đăng kí king doanh theo kiểu hộ gia dinh các mặt hàng gia dụng trên các trang mạng mong quý cty giúp e

 52. Mình ở Hưng yên giá trọn gói siêu tốc là bao nhiêu ạ.(tính từ A-z luôn đó ạ)

 53. Chào anh. Giá trọn gói siêu tốc từ a-z ở thông tin bên trên 4.999.000đ. Xin anh để lại số điện thoại chuyên viên của Luật Việt Tín sẽ tư vấn chi tiết cho anh.
  Thông tin đến anh

 54. Xin chào Luật Việt Tín

  Hiện Tôi đang có kế hoạch thành lập doanh nghiệp. Với số vốn mới đầu khoảng 100tr. Mặt hàng kinh doanh là gia công các loại từ inox, sắt … như cửa, lan can, cầu thang, bàn ghế …số thành viên 2 thành viên góp vốn. Xin Luật Việt Tín tư vấn loại hình doanh nghiệp nên thành lập là gì ạ ?

 55. Cảm ơn Qúy khách hàng đã gửi câu hỏi về cho Luật Việt Tín
  Với câu hỏi của quý khách, chúng tôi xin trả lời như sau:
  Với thông tin bạn đưa ra thì bạn nên lựa chọn hình thức Công ty TNHH 2TV hoặc hộ kinh doanh
  Thân trọng!

 56. Chào bạn Inox sao phuong nam!
  Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0978.635.623 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

 57. Chào anh chị, hiện tại tôi đang ở Nhật,tôi muốn thành lập công ty về thương mại( bán sản phẩm cơ khí chính xác) có vốn đầu tư nước ngoài. Tôi là người đại diện, và vốn do một người khác ở Nhật góp. Vậy thủ tục thể nào mong anh chị tư vấn giúp ạ.
  email : ttung0126@gmail.com
  SDT: (+81)08032569490

 58. Bên mình có nhận làm trọn gói giấy phép kinh doanh bán gas hộ gia đình ko. Nếu có phí dịch vụ trọn gói là bao nhiêu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here