Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

62
72318

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ của Việt Tín giúp bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty nữa. Chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc luật doanh nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách. Chất lượng và uy tín của Việt Tín cung cấp được khẳng định bởi hàng trăm khách hàng doanh nghiệp trong suốt những năm vừa qua.

Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty đầy đủ, theo đúng quy định của pháp luật hiện hành và thay mặt bạn hoàn tất các thủ tục thành lập tại cơ quan nhà nước. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn từ A đến Z, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ thủ tục pháp lý nào, cũng không cần mất thời gian tìm hiểu.

Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trên toàn quốc. Dù bạn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay bất cứ đâu chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Mời bạn xem video dưới đây để biết những giấy tờ cần chuẩn bị khi thành lập doanh nghiệp mới:

Bảng giá dịch vụ trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Việt Tín, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi vượt trội không dễ tìm ở một đơn vị luật khác. Bên cạnh những quyền lợi bắt buộc như được tư vấn chi tiết trước khi thành lập công ty, được giúp đỡ soạn thảo hồ sơ và thực hiện các thủ tục thành lập tại cơ quan nhà nước thì chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ miễn phí về các vấn đề kế toán, thuế trong 02 năm cho quý doanh nghiệp kể từ khi thành lập. Đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng bảo trợ về mặt pháp lý tất cả lĩnh vực hoạt động của công ty.

GÓI DỊCH VỤ

MÔ TẢ CHI TIẾT

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giá:

Luật Việt Tín hỗ trợ tư vấn thành lập công ty miễn phí cho tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ qua điện thoại, email. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

GÓI ĐẦY ĐỦ

Giá: 2.499.000đ

* Dịch vụ trọn gói

* Chưa bao gồm chữ ký số (1.750.000đ/4 năm)

+ Tư vấn quy trình, thủ tục thành lập doanh nghiệp và các nội dung khác liên quan đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp sau khi thành lập.

+ Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết khi thành lập doanh nghiệp.

+ Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và công bố thông tin tại Phòng đăng ký kinh doanh.

+ Thực hiện thủ tục khắc dấu công ty và đăng bố cáo mẫu con dấu trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

+ Tư vấn, hướng dẫn và thực hiện thủ tục kê khai lệ phí và nộp thuế môn bài.

+ Tư vấn, hướng dẫn và thực hiện thủ tục kê khai thuế ban đầu, bao gồm thuế giá trị gia tăng, thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân… (nếu có)

+ Tư vấn và hướng dẫn thủ tục đặt in hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT)

+ Mua chữ ký số giúp khách hàng (mua hộ khách hàng).

+ Hướng dẫn khách hàng làm biển hiệu công ty.

+ Hướng dẫn khách hàng việc mở tài khoản ngân hàng và thực hiện việc thông báo sử dụng tài khoản ngân hàng giúp khách hàng.

+ Cung cấp các mẫu hợp đồng, văn bản, tài liệu,… liên quan đến hoạt động của công ty tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Cam kết thời gian thực hiện 5 – 7 ngày làm việc.

Khách hàng sẽ nhận được:

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh + Mã số thuế
 2. Con dấu công ty / Con dấu chức danh
 3. Thông báo chấp thuận về việc sử dụng mẫu dấu doanh nghiệp
 4. Điều lệ công ty / Danh sách thành viên / Danh sách cổ đông / Các biểu mẫu khác
 5. Chữ ký số
 6. Giấy xác nhận thông báo về việc sử dụng tài khoản ngân hàng
 7. Thông báo áp dụng tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ (nếu có)
 8. Giảm 10% phí dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ khác của Luật Việt Tín

GÓI PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN

Giá: 4.999.000đ

+ Tất cả dịch vụ của gói ĐẦY ĐỦ

+ Tư vấn trình tự, thủ tục đề nghị sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT).

+ Soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ giúp khách hàng để thực hiện thủ tục đặt in hóa đơn GTGT.

+ Thực hiện thủ tục đề nghị sử dụng hóa đơn GTGT tại cơ quan thuế.

+ Đặt in hóa đơn giúp khách hàng (tùy số lượng khách đặt in).

+ Thực hiện thủ tục thông báo phát hành hóa đơn đặt in giúp khách hàng.

+ Tư vấn các thủ tục khác liên quan đến thuế giúp khách hàng.

Khách hàng nhận được:

 1. Toàn bộ kết quả dịch vụ của gói đầy đủ
 2. Thông báo về việc sử dụng hóa đơn đặt in
 3. Hóa đơn giá trị gia tăng
 4. Thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng

GÓI SIÊU TỐC

Giá: 4.999.000đ

+ Tất cả dịch vụ của gói ĐẦY ĐỦ

+ Cam kết 2-3 ngày làm việc

Tại sao bạn nên chọn Luật Việt Tín?

Thực tế phần lớn những công ty được thành lập bởi Luật Việt Tín vẫn đang hoạt động tốt và không ngừng phát triển. Rất nhiều doanh nghiệp đã có chỗ đứng, gây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường. Và vẫn tin tưởng chúng tôi là một cố vấn pháp lý thường xuyên. Bởi vậy, chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ rất khó để tìm ở một đơn vị luật khác.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhưng rất nhiều khách hàng vẫn luôn lựa chọn Luật Việt Tín.

 • Bởi sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của chúng tôi;
 • Bởi sự nhiệt tình và thái độ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên;
 • Bởi dịch vụ trọn gói đúng nghĩa là trọn gói. Khách hàng chỉ việc chờ đợi nhận kết quả;

Tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và ngay cả trên mạng internet có rất nhiều đơn vị khác cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, thậm chí còn công khai cả bảng giá lên mạng nhằm lôi kéo khách hàng. Nhưng thực tế lại phát sinh cả núi vấn đề!

Thay vì nâng cao chất lượng dịch vụ thì nhiều đơn vị lại cắt xén các ưu đãi. Giảm đi những lợi ích mà lẽ ra khách hàng phải có để tạo ra gói dịch vụ siêu rẻ. Đây chẳng khách nào một kiểu lừa đảo trá hình. Vì khi đi vào làm việc thực tế những thứ bị cắt giảm lại là những vấn đề khách hàng không thể tự xử lý, phải cần đến sự giúp đỡ của các công ty luật. Nếu sử dụng dịch vụ thì sẽ phát sinh thêm chi phí, cuối cùng tưởng là rẻ hóa ra lại thành đắt.

Luật Việt Tín là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được những khó khăn của khách hàng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý vị một dịch vụ thành lập công ty uy tín với giá hợp lý nhất. Quý khách ở Hà Nội có thể qua trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại số 16 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn miễn phí về thủ tục thành lập công ty trước khi bắt đầu thành lập.

Tư vấn trước khi thành lập công ty

Việc tư vấn trước khi thành lập công ty bao gồm rất nhiều thông tin quan trọng mà chủ doanh nghiệp cần nắm được và hiểu rõ để sau này tránh được những khó khăn liên quan đến các thủ tục pháp lý nằm trong phạm vi Luật Doanh Nghiệp. Bởi vậy, khi đến với Luật Việt Tín quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề sau:

1. Đặt tên cho công ty
2. Chọn địa chỉ trụ sở chính
3. Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh
Tư cách pháp lý của người tham gia thành lập và quản lý doanh nghiệp
5. Tư vấn về vốn điều lệ và vốn pháp định

Ngoài ra tùy vào tình hình thực tế mà các bạn sẽ được luật sư của chúng tôi tư vấn cụ thể và hướng dẫn chi tiết.

Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần để xây dựng bộ hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định của Luật Doanh Nghiệp mới nhất và tiến hành làm các thủ tục để đăng ký thành lập công ty cho quý khách tại cơ quan nhà nước:

 • Chúng tôi đại diện cho khách hàng làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh;
 • Tiến hành thủ tục xin giấy phép khắc dấu để khắc dấu tròn công ty và đăng ký mẫu dấu tại cơ quan công an;
 • Tiến hành đăng thông tin bố cáo thành lập doanh nghiệp;

Ngoài ra, Luật Việt Tín còn tư vấn cho bạn các kiến thức về các vấn đề phát sinh khác, các thông tin về quản lý doanh nghiệp, kế toán… giúp bạn có một hành trang vững vàng khi quản lý việc kinh doanh sau này.

Hỗ trợ sau khi công ty đã thành lập

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần phải thực hiện tất cả thủ tục sau để đưa công ty mình vào hoạt động bình thường, bao gồm:

1 Tiến hành công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. (Luật Việt Tín thực hiện giúp quý khách)

2 Thực hiện việc khắc con dấu doanh nghiệp và Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (việc này công ty có thể tiến hành bằng Thông báo bằng tài khoản đăng ký kinh doanh đã được cấp trước đó). (Luật Việt Tín thực hiện giúp quý khách)

3 Tiến hành việc nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp (bậc thuế môn bài của doanh nghiệp tùy theo vốn điều lệ). Đồng thời, thực hiện thủ tục kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp. Trường hợp công ty tự nguyện áp dụng phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thì Công ty Nộp tờ khai thuế Mẫu 06/GTGT Ban hành kèm Thông tư 156/2013/TT-BTC. (Luật Việt Tín thực hiện giúp quý khách)

4 Thực hiện việc mở tài khoản ngân hàng cho công ty (bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp thực hiện)

5 Thông báo về việc sử dụng tài khoản ngân hàng tới Cơ quan đăng ký kinh doanh và Cơ quan quản lý thuế trực tiếp (Chi cục thuế Quận/Huyện nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính). Việc này doanh nghiệp có thể sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh đã được cấp trước đó để thực hiện thủ tục này. (Luật Việt Tín thực hiện giúp quý khách)

6 Tiến hành mua chữ ký số điện tử để tiện cho quá trình kê khai và nộp thuế điện tử. (Luật Việt Tín thực hiện giúp quý khách)

7 Tiến hành việc treo biển Công ty và chuẩn bị các trang thiết bị để phục vụ cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa chỉ trụ sở chính. (Doanh nghiệp tự thực hiện)

8 Chuẩn bị các giấy tờ nội bộ liên quan đến hoạt động của Công ty, bao gồm: Điều lệ Công ty; Nội quy Công ty; Hợp đồng lao động và các giấy tờ khác có liên quan. (Luật Việt Tín hỗ trợ quý khách)

9 Trường hợp nếu doanh nghiệp có nhu cầu đặt in hóa đơn giá trị gia tăng để phục vụ cho hoạt động của mình, doanh nghiệp tiến hành thực hiện việc Nộp đơn đề nghị đặt in hóa đơn theo quy định của pháp luật. Về trình tự, thủ tục đặt in hóa đơn, doanh nghiệp có thể tham khảo tại một số bài viết khác trên website của chúng tôi. (Luật Việt Tín hỗ trợ quý khách)

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí về mọi vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động:

 • Tư vấn, hỗ trợ kế toán – thuế và hướng dẫn sử dụng chữ ký số đăng ký nộp thuế qua mạng internet.
 • Tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, logo công ty,…
 • Tư vấn trong hoạt động nội bộ của công ty bao gồm: xây dựng điều lệ, nội quy công ty, thỏa ước lao động, xây dựng các hợp đồng kinh tế, lao động và các loại hợp đồng khác.
 • Cung cấp các tài liệu, mẫu văn bản, nghị định, quy định,… theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Xây dựng hồ sơ nội bộ của công ty, bao gồm:

 • Điều lệ hoạt động của công ty;
 • Biên bản thỏa thuận góp vốn và chứng nhận sở hữu tỷ lệ vốn góp khi thành lập công ty;
 • Quyết định bầu ra chủ tịch hội đồng quản trị và người đại diện theo pháp luật (nếu cần);
 • Quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc và Giám đốc của công ty (nếu cần);
 • Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (nếu cần);
 • Sổ và thông báo lập sổ cổ đông/thành viên…

Thời gian hoàn thành công việc

Bình thường thì chỉ trong 03-05 ngày làm việc là chúng tôi có thể giúp quý khách hoàn thành công việc, tuy nhiên cũng có những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn chẳng hạn như hồ sơ chưa hợp lệ phải chỉnh sửa hoặc bổ sung, ngày nộp hồ sơ vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật),… thì công việc sẽ chậm hơn so với dự kiến một chút. Tuy nhiên, tùy vào tính chất của vụ việc và mong muốn từ phía khách hàng, chúng tôi có thể giúp quý khách giải quyết công việc nhanh hơn, thành lập công ty nhanh nhất có thể.

Thực tế cho thấy ngay cả những đơn vị luật uy tín nhất cũng có lúc phải chỉnh sửa và nộp lại hồ sơ. Còn trường hợp các bạn (chủ doanh nghiệp) trực tiếp thực hiện thủ tục thành lập công ty phải điều chỉnh lại hồ sơ thì xảy ra thường xuyên bởi sự hiểu biết hạn chế về luật doanh nghiệp. Thế nên mới có trường hợp sau khi mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại vẫn phải tìm đến Luật Việt Tín để nhờ giúp đỡ.

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

 • Phí nhà nước (các khoản phí theo quy định của pháp luật, chi phí khắc con dấu công ty và đăng bố cao doanh nghiệp)
 • Phí luật sư/chuyên viên thực hiện thành lập công ty cho quý khách.

Luật Việt Tín cam kết cung cấp dịch vụ uy tín nhất với giá hợp lý nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ ngay 0945.292.808 hoặc 0978.635.623 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói
4.6 (91.95%) 87 votes

Gửi Bình Luận

avatar
Thành Lộc
Thành Lộc

Thủ tục thành lập công ty cổ phần, chức năng hoạt động của cty có yêu cầu gì đặc biệt không? Xin quý công ty giúp tôi.

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Bạn muốn tìm hiểu thêm về loại hình công ty cổ phần xin vui lòng xem chi tiết tại bài viết này: https://viettinlaw.com/thanh-lap-cong-ty-co-phan.html và xem bài viết này: https://viettinlaw.com/tu-van-chon-loai-hinh-doanh-nghiep.html để biết sự khác biệt giữa công ty cổ phần với các loại hình doanh nghiệp khác. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian bạn nên liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Hoàng
Hoàng

gói dịch vụ cơ bản 1tr3 sau khi thành lập công ty xong có được hỗ trợ gì ko?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Khách hàng của Luật Việt Tín luôn luôn được hỗ trợ trọn đời về mọi thủ tục pháp lý liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp. Với gói dịch vụ cơ bản thì sau khi quý khách nhận được giấy phép kinh doanh, quý khách vẫn phải tự thực hiện một số việc khác để đưa công ty đi vào hoạt động bình thường, ví dụ như treo biển công ty, mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số để kê khai thuế qua mạng sử dụng chữ ký số, làm thủ tục đặt in hóa đơn GTGT,… Luật Việt Tín có hướng dẫn chi tiết tại bài viết này: https://viettinlaw.com/tu-van-thanh-lap-cong-ty.html

hien thu
hien thu

toi can dc tu van 0976306960

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn ngay nhé!

Hung
Hung

Tu van giup minh nhe 0904229968

Sơn
Sơn

Rất đầy đủ và dễ hiểu. Cám ơn Luật Việt Tín.

Nguyễn viết bình
Nguyễn viết bình

Cho mình hỏi đăng kí kinh doanh cty xuất nhập khẩu mặt hàng sữa, đồ ăn hàn quốc. 01662805452

Phong đỗ
Phong đỗ

Sáng mai (thứ 4 mình cần đc tư vấn để thực hiện sớm) 0983656096

Hoang Oanh
Hoang Oanh

Gói dịch vụ 399k là được làm hồ sơ thôi đúng ko ạk?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Đúng rồi bạn. Đây là gói dịch vụ Luật Việt Tín hỗ trợ bạn soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp chính xác và đầy đủ, khách hàng tự thực hiện thủ tục tại tại Phòng ĐKKD. Luật Việt Tín vẫn sẽ tư vấn và hướng dẫn cho đến khi bạn được cấp giấy đăng ký doanh nghiệp.

Hoàng Văn Thắng
Hoàng Văn Thắng

Tại sao bảng giá của các công ty lại khác nhau nhiều vậy? Như Việt Tín có cả gói 399.000đ cũng thành lập được cty à? Trong khi các bên khác giá cao hơn rất nhiều. Vì sao có sự khác biệt đó?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Việt Tín. Nếu bạn xem chi tiết các hạng mục công việc tương ứng với từng gói dịch vụ thì sẽ thấy sự khác biệt rất rõ của mỗi gói dịch vụ. Ví dụ Gói 399k là Việt Tín chỉ hỗ trợ làm hồ sơ thôi, còn lại khách hàng phải tự thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Gói đầy đủ là dịch vụ trọn gói gần như khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ thủ tục nào vì Luật Việt Tín sẽ thực hiện toàn bộ công việc.

Bảng giá dịch vụ của mỗi công ty lại khác nhau do nhiều yếu tố, chẳng hạn như có một số công ty báo giá rất rẻ nhưng khi khách hàng làm việc thực tế mới ngớ ra là họ chỉ làm 1 số hạng mục công việc còn lại khách hàng vẫn phải “ra tay” để giải quyết nốt phần việc tồn đọng. Với dịch vụ trọn gói của Việt Tín thì hoàn toàn không, bởi vậy chúng tôi mới xây dựng từng gói dịch vụ rõ ràng, minh bạch cho khách hàng lựa chọn tùy vào nhu cầu.

Minh
Minh

Gói 2tr5 có mua chữ ký số cho khách hàng là đã bao gồm chi phí trong đó hay chưa?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chưa bạn nhé. Việc mua chữ ký số hay không là tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên để tiện cho việc kê khai thuế hiện nay và cũng là mong muốn của phần lớn các cán bộ thuế thì doanh nghiệp của bạn nên sử dụng chữ ký số để nộp thuế qua mạng. Luật Việt Tín sẽ mua giúp khách hàng với giá gốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm!

Hạnh
Hạnh

Cty em 1 thành viên, vốn 1 tỷ, bây giờ em muốn bán 50tr cho 3 người nigeria, ngành buôn bán may mặc, giày dép… báo giá giúp em nhé.

Vũ Duy Vân
Vũ Duy Vân

Ad cho hỏi giờ bọn e có góp vốn thành lập công ty tnhh 1 thành viên thì cái mẫu hợp đồng hay thỏa thuận nó sẽ ntn ạ?

Trần Văn Tư
Trần Văn Tư

Các luật sư có thể cho mình hỏi: Nhà mình đang kinh doanh dưới hình thức hộ gia đình mà muốn chuyển sang loại hình doanh nghiệp thì cần làm những thủ tục gì? Và giá cả như nào?

Trần Văn Vang
Trần Văn Vang

cty cho mình hỏi bây h tôi muốn thành lập một công ty tư nhân thì tôi cần những thủ tục và điều kiện gì để thành lập? Và mức giá của cty như nào?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Thông tin về thành lập doanh nghiệp tư nhân mời bạn xem đầy đủ tại bài viết này: Thành lập doanh nghiệp tư nhân. Việt Tín đã gửi thư tư vấn qua email cho quý khách và xin được tóm tắt thủ tục thành lập công ty tư nhân như sau:

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân gồm có những giấy tờ:

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
2. Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp của chủ doanh nghiệp tư nhân.
3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định;
4. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của một hoặc một số cá nhân theo quy định đối với doanh nghiệp tư nhân kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Quy trình và thủ tục thành lập bạn xem tại đây: Hướng dẫn cách thành lập công ty.

Nguyễn Hải Nam
Nguyễn Hải Nam

Tôi đang phân vân ko biết nên mở công ty hay chỉ cần đăng ký hộ kinh doanh. Nhờ cty tư vấn giúp: 0932.367.679

Hoàng Quyên
Hoàng Quyên

Trước kia muốn biết doanh nghiệp kinh doanh gì cần xem giấy chứng nhận ĐKDN, vậy bây giờ ko ghi trong giấy chứng nhận nữa thì xem ở đâu?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Bạn có thể tra cứu thông tin về doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia: dangkykinhdoanh.gov.vn. Tại đây bạn cũng có thể xem ở hồ sơ, điều lệ công ty… Luật Doanh nghiệp 2014 quy định, những thông tin được đăng tải trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia tại địa chỉ dangkykinhdoanh.gov.vn có giá trị như thông tin của văn bản bằng giấy. Trường hợp có yêu cầu phải có bản bằng giấy thì cũng có thể in ra từ hệ thống này.

Khánh Led
Khánh Led

Tư vấn cho mình, mình ở Đà Nẵng. Sđt 0905.03.86.30

Trung
Trung

Mình muốn thành lập cty giới thiệu việc làm cần ký quỹ bao nhiêu hả ad?

Nguyễn nhật vũ
Nguyễn nhật vũ

Gia đình mình làm trang trại nhưng quy mô trương đối lớn thì có nên thành lập cty không ạ?

Trần Trọng Danh
Trần Trọng Danh

Chào bạn, cho mình hỏi là đkkd có cần có sổ đỏ ko? Nhà thuê xưởng thuê có đc ko?

Huấn hợp
Huấn hợp

0906316317 e Hợp ở Ninh Bình cần thành lập cty.

Lê Công Huy
Lê Công Huy

0972740109. Huy ở HCM nhé.

Nguyễn Quốc Việt
Nguyễn Quốc Việt

Công ty chuyên về nông sản, cung ứng các loại vật tư nông nghiệp và dịch vụ bao tiêu nông sản thì nên thành lập công ty cổ phần hay TNHH, mong công tyt tư vấn cho tôi. Sđt của tôi: 0985.461.555

Hương Thu
Hương Thu

Nhà tôi làm xưởng sản xuất chăn bông hơn 20 năm nay, gần đây bên công an có vào kiểm tra cơ sở và yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh. Vậy tôi có phải thành lập công ty không?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Tùy vào nhu cầu thực tế mà bạn có thể thành lập công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể. Nếu là hộ kinh doanh thì yêu cầu số lao động không quá 10 người, nếu hơn 10 người thì bạn phải đăng ký kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp. Về trường hợp của gia đình bạn xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Nghĩa
Nghĩa

Nhà tôi có xưởng sản xuất đồ gỗ đã hoạt động hơn 8 năm rồi nhưng ko thấy ai đến kiểm tra và tôi cũng chưa phải đóng thuế gì cả. Xưởng có tất cả 9 người, ngoài tôi ra có 8 thợ làm thuê nữa. Nay một số đối tác làm ăn khuyên tôi nên đăng ký thành lập công ty có nhiều lợi ích hơn, vậy cho tôi hỏi có những lợi ích gì?

Quang Hiếu
Quang Hiếu

Trường hợp công ty tôi làm mảng dịch vụ, không cần tiếp xúc khách hàng như tiếp thị online, quảng cáo chẳng hạn. Thì tôi có nên lựa chọn chung cư làm văn phòng, hoặc nơi ngoại thành để có chi phí thuê văn phòng thấp hay không?

Thuy Nga
Thuy Nga

Em muốn được tư vấn về việc mở cty về lĩnh vực giáo dục

Ngoc
Ngoc

0974367*** (đã ẩn thông tin cá nhân của khách hàng)

hiếu
hiếu

tư vấn giúp tôi, 0978623***, cám ơn nhé.
Đã ẩn thông tin cá nhân của khách hàng

Huyen
Huyen

0969.039.*** (đã ẩn thông tin cá nhân của khách hàng).
Em muốn hỏi về dịch vụ thành lập công ty trọn gói

chu vangiang
chu vangiang

vui lòng tư vấn giúp tôi ạ 0972352*** (đã ẩn thông tin cá nhân của khách hàng).

Hoàng Huy Bình
Hoàng Huy Bình

Tôi cần tư vấn: 01219 8888 **

phan văn huấn
phan văn huấn

bên mình đang kinh doanh phân phối đồ nhựa gia dụng (đã có giấy phép kinh doanh ).sắp tới mình đang có kế hoạch sản xuất thêm chổi lau nhà .mình muốn hỏi là bên mình có phải thành lập doanh nghiệp ko ?và nếu thành lập doanh nghiệp thì thuế hàng năm bên mình phải đóng là bao nhiêu ?và thành lập loại hình doanh nghiệp gì ? mình xin được công ty tư vấn ?

Thái
Thái

Gói mua luôn hộ hóa đơn VAT thì bao tiền nhỉ?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, Hiện nay gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của bên mình bao gồm cả in hóa đơn được thực hiện với thời gian và chi phí như sau:
– Phí dịch vụ: 5.000.000, khách hàng sẽ nhận được:
+ Giấy chứng nhận doanh nghiệp;
+ Con dấu tròn công ty;
+ Kê khai thuế
+ Thông báo bổ sung thông tin tài khoản ngân hàng;
+ Công văn chấp thuận in hóa đơn của cơ quan thuế
– Thời gian thực hiện : 10 – 15 ngày làm việc
Ngoài ra chi phí để đặt in 5 cuốn hóa đơn là 2.000.000
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT: 0981 667 660.

wpDiscuz