Tư vấn thành lập công ty, hoàn thiện mọi thủ tục hồ sơ cho bạn

Dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan tới thành lập công ty. Giúp các bạn thoát khỏi nỗi lo vướng mắc thủ tục hồ sơ và công sức đi lại

23
21023
hướng dẫn thủ tục thành lập công ty
Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2018

Tiến hành thành lập công ty/doanh nghiệp cần hiểu rõ thủ tục, quy trình và việc cần làm sau thành lập công ty

Trong tuần rồi thì chúng tôi chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi về việc thủ tục thành lập công, thành lập doanh nghiệp 2018 như:

Bạn Minh Thành có hỏi: Em muốn mở công ty riêng nhưng chưa biết thủ tục thành lập công ty như thế nào nên mong anh chị tư vấn giúp về các bước thành lập doanh nghiệp, công ty theo quy định pháp luật hiện nay ạ?

Bạn Vũ Tuyền có hỏi: Em muốn thành lập doanh nghiệp nhưng muốn tự chạy hồ sơ nên em hỏi mong anh chị trả lời giúp: Thành lập mới công ty cần những thủ tục gì ạ?

Mỗi ngày có rất nhiều bạn hỏi với nội dung tương tự. Do đó chúng tôi đã làm 1 video tư vấn thủ tục thành lập công ty và chia sẻ trên Youtube, các bạn xem tại đây:

Theo đó thủ tục thành lập công/doanh nghiệp 2018 tóm gọn như sau: 

Trong phần thủ tục thành lập công ty thì bạn cần đáp ứng về điều kiện, hồ sơ mới nhất năm 2018 ( luật doanh nghiệp 2014 ). Dưới đây là những điều kiện để bạn có thể xây dựng bộ hồ sơ thành lập công ty theo đúng quy định của pháp luật:

 • Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh thư nhân dân bản chính (hoặc các giấy tờ tương đương khác). Kèm theo 01 bản photo có chứng thực trong thời gian không quá 06 tháng;
 • Chọn loại hình doanh nghiệp và tên công ty muốn đăng ký (tên công ty không được trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với các đơn vị đã thành lập trước đó);
 • Chọn địa chỉ trụ sở chính cho công ty (địa chỉ trụ sở phải thuộc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp, không phải là chung cư và nhà tập thể, cần có hợp đồng thuê địa điểm);
 • Lựa chọn vốn điều lệ phù hợp với quy mô doanh nghiệp và các ngành nghề đăng ký kinh doanh;
 • Lựa chọn người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp;
 • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh (lĩnh vực mà doanh nghiệp được phép hoạt động);

Tham khảo: Dịch vụ thành lập công ty 2018

Các bước tiến hành thành lập công ty 

Hình ảnh Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2018
Các bước tiến hành thành lập công ty/doanh nghiệp 2018
 1. Tiến hành thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư;
 2. Tiến hành khắc dấu và thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu với cơ quan nhà nước;
 3. Tiến hành đăng công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.
 4. Tiến hành đăng ký kê khai thuế ban đầu với cơ quan quản lý thuế của quận trong thời gian không quá 10 ngày kể từ khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh;
 5. Nếu muốn kê khai thuế qua mạng thì bạn phải mua chữ ký số điện tử và mở tài khoản ngân hàng cho công ty;
 6. Treo biển công ty tại địa chỉ trụ sở chính;

Cách thức soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập công ty

Hinh-anh-thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-doanh-nghiep
Cách thức soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Khi tiến hành thủ tục đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp có thể thực hiện theo 03 cách sau đây:

Nộp trực tiếp

1. Bạn tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật và nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh ở các tỉnh/thành phố nơi đặt trụ sở công ty. Hồ sơ đăng ký kinh doanh của các loại hình công ty khác nhau cũng khác nhau và các bạn có thể xem chi tiết ở phía trên.

2. Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày bạn nộp hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh có trách nhiệm thông báo kết quả cho bạn. Nếu hồ sơ hợp lệ thì bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nếu không, bạn sẽ nhận được thông báo bằng văn bản có nêu rõ lý do và hướng dẫn các yêu cầu chỉnh sửa hoặc bổ sung, sau đó bạn nộp lại hồ sơ và tiếp tục chờ đợi.

Các bạn có thể nhận kết quả trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh hoặc thông qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện. Khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh phải kiểm tra cẩn thận. Nếu có nhầm lẫn hoặc sai sót phải thông báo ngay cho cơ quan ĐKKD để điều chỉnh.

Sử dụng chữ ký số công cộng

Hinh-anh-thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-doanh-nghiep-3
Hình ảnh chữ ký số

1. Trước tiên, cá nhân/tổ chức đăng ký mở công ty phải tiến hành đăng ký tài khoản trên trang web: https://dangkykinhdoanh.gov.vn

2. Khi đã có tài khoản, công ty tiến hành việc nộp Hồ sơ qua tài khoản và sử dụng chữ ký số Công cộng để ký.

Bạn phải khai báo chính xác các trường thông tin theo mẫu trên trên trang đăng ký kinh doanh. Việc nhập thông tin, tải lên các tài liệu (định dạng PDF), thực hiện ký số vào hồ sơ và nộp lệ phí các bạn thực hiện theo đúng quy trình được hướng dẫn trên website.

3. Sau khi hoàn tất việc nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh qua email dưới định dạng file PDF.

 • Trường hợp hồ sơ hợp lệ thì Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông tin sang cơ quan quản lý thuế để tự động tạo mã số thuế cho doanh nghiệp. Sau khi nhận được mã số từ cơ quan thuế, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo cho doanh nghiệp để yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh

1. Trước tiên, bạn phải tiến hành đăng ký tài khoản trên website Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Sau đó gửi yêu cầu cấp Tài khoản đăng ký kinh doanh trên website này.

2. Sau khi có tài khoản, bạn tiến hành nhập thông tin, tải lên các giấy tờ cần thiết (định dạng PDF) và xác thực việc nộp hồ sơ ĐKKD qua mạng điện tử theo hướng dẫn trên website Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

3. Sau khi hoàn thành việc nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua email (là 1 file PDF).

 • Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ ra thông báo về việc yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ qua email của bạn. Doanh nghiệp thực hiện lại bước 2.
 • Trường hợp hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh tiến hành chuyển thông tin sang cơ quan quản lý thuế để tạo mã số thuế doanh nghiệp. Việc tạo mã số thuế được hệ thống tạo tự động trên cơ sở dữ liệu. Sau khi nhận được mã số thuế, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo về hồ sơ hợp lệ qua email cho bạn (là 1 file PDF).

4. Sau khi nhận được email thông báo hồ sơ hợp lệ, bạn tiến hành nộp hồ sơ bản giấy kèm theo giấy biên nhận hồ sơgiấy thông báo hồ sơ hợp lệ lên cơ quan đăng ký kinh doanh (có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện).

5. Sau khi nhận được hồ sơ bản cứng, Cơ quan Đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành đối chiếu các đầu mục giấy tờ với hồ sơ doanh nghiệp đã nộp online. Kết quả xử lý hồ sơ sẽ được gửi về email của bạn.

 • Nếu hồ sơ trùng khớp thì bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Nếu hồ sơ không trùng khớp thì bạn phải nộp lại hồ sơ bản cứng với các thông tin chính xác so với hồ sơ online (bước 4).

Thực tế cho thấy, việc nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng ĐKKD được các doanh nghiệp áp dụng nhiều hơn. Bởi ưu điểm là bạn sẽ được các chuyên viên xử lý hồ sơ hướng dẫn và yêu cầu sửa đổi, bổ sung tại chỗ khi có sai sót.

Tuy nhiên việc nộp hồ sơ liên quan đến thành lập công ty, doanh nghiệp online sẽ trở thành xu hướng tất yếu nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật trong chủ trương cải cách các thủ tục hành chính mà nước ta đang nỗ lực thực hiện.

Sau khi thành lập công ty/doanh nghiệp bạn cần làm gì?

Hinh-anh-can-lam-gi-sau-khi-thanh-lap-doanh-nghiep
Những vấn đề cần phải làm sau thành lập công ty

Khi bạn có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là có thể bắt đầu các hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên như vậy là chưa đủ, còn rất nhiều việc khác mà một công ty mới cần phải làm:

1. Khắc con dấu công ty
Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì các bạn có thể liên hệ đơn vị khắc dấu để làm con dấu công ty. Đối với các khách hàng thành lập công ty tại Việt Tín sẽ được miễn phí khắc dấu.

2. Mở tài khoản ngân hàng
Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp; và thông báo về việc sử dụng tài khoản ngân hàng với cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan thuế (nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính).

Bước 1: Bạn nên lựa chọn một trong các ngân hàng lớn có nhiều phòng giao dịch trên toàn quốc để tiện cho việc giao dịch với các đối tác/khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký mở tài khoản ngân hàng gồm những giấy tờ sau đây:

 • Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng;
 • 01 bản sao có chứng thực của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • 01 bản sao có chứng thực của Thẻ căn cước/Chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu còn liệu lực của người đại diện pháp luật;
 • 01 bản sao có chứng thực của Giấy chứng nhận mẫu dấu tròn công ty;

Bước 3: Ra phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện thủ tục mở tài khoản, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước phải thực hiện.

Bước 4: Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng (thường là 1 triệu với các tài khoản tiền VNĐ), đây là số dư tối thiểu do từng ngân hàng quy định nên có thể khác nhau.

3. Nộp tờ khai và thuế môn bài
Doanh nghiệp cần chủ động nộp tờ khai và đóng thuế môn bài với cơ quan quản lý thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Trường hợp công ty tự nguyện áp dụng phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thì nộp tờ khai thuế Mẫu 06/GTGT ban hành kèm Thông tư 156/2013/TT-BTC.

Mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng hàng năm tùy thuộc vào vốn điều lệ:

Vốn điều lệ Bậc thuế môn bài Mức thuế môn bài cho 1 năm
Trên 10 tỷ đồng Bậc 1 3.000.000 VNĐ/năm
Từ 10 tỷ đồng trở xuống Bậc 2 2.000.000 VNĐ/năm

Lưu ý: Đối với những doanh nghiệp thành lập trong 6 tháng cuối năm (từ 01/07 trở đi) thì chỉ phải nộp 50% mức thuế môn bài cả năm.

Về thời hạn nộp thuế môn bài: Doanh nghiệp cần kê khai và nộp thuế môn bài trước ngày cuối cùng của tháng được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên một số chi cục thuế cũng linh động cho doanh nghiệp nộp trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

4. Treo biển hiệu công ty
Doanh nghiệp bắt buộc phải làm biển hiệu công ty trong đó có ghi Tên doanh nghiệp; Mã số thuế; Địa chỉ trụ sở chính; Thông tin liên hệ (SĐT, Email, Fax, Website) và gắn tại trụ sở chính của công ty.

5. Mua chữ ký số điện tử
Chữ ký số điện tử giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kê khai và nộp thuế qua mạng điện tử, tránh lãng phí thời gian và công sức đi lại.

Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với Luật Việt Tín để mua chữ ký số điện tử với giá thành rẻ nhất và được các chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn sử dụng chữ ký số kê khai nộp thuế qua mạng.

6. Nộp đơn đề nghị đặt in hóa đơn GTGT
Nếu công ty có nhu cầu đặt in hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) để phục vụ cho hoạt động của mình, doanh nghiệp tiến hành thực hiện việc Nộp đơn đề nghị đặt in hóa đơn theo quy định của pháp luật.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty đề nghị đặt in hóa đơn GTGT:

 • 02 đơn đề nghị đặt in hóa đơn có chữ ký của người đại diện theo pháp luật và đóng dấu xác nhận của công ty (Tải về mẫu đơn: Mẫu 3.14);
 • 02 bản sao có chứng thực của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • 02 bản sao của Thông báo chấp nhận áp dụng phương pháp tính thuế GTGT của Cơ quan Thuế.

Bước 2: Nộp hồ sơ đề nghị đặt in hóa đơn đến cơ quan quản lý thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Trong vòng 5 ngày làm việc nếu cơ quan thuế không có ý kiến bằng văn bản thì doanh nghiệp được phép sử dụng hóa đơn đặt in.

Bước 3: Sẵn sàng khi cơ quan thuế xuống kiểm tra.

Đoàn thẩm tra (gồm có 1 cán bộ thuế và 1 cán bộ phường nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính) có thể xuống kiểm tra công ty của bạn bất cứ lúc nào (có thể có hẹn trước hoặc không) cho nên doanh nghiệp cần sắp xếp nhân sự luôn có mặt tại công ty trong giờ hành chính. Công ty cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Treo biển hiệu công ty tại trụ sở chính;
 • Hợp đồng thuê nhà;
 • Bản sao có chứng thực của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
 • Bản sao có chứng thực của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • Con dấu tròn của doanh nghiệp;
 • Thông báo chấp nhận áp dụng phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ;
 • Người đại diện theo pháp luật của công ty phải trực tiếp làm việc với đoàn thẩm tra và ký xác nhận biên bản thẩm tra cơ sở;

Bước 4: Đoàn thẩm tra sẽ ra quyết định đạt hoặc không đạt gửi về cơ quan quản lý thuế. Cơ quan thuế sẽ ra quyết định chấp thuận cho doanh nghiệp được phép in hóa đơn.

Bước 5: Doanh nghiệp tìm đơn vị in hóa đơn để thực hiện đặt in hóa đơn tùy theo nhu cầu hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

Hồ sơ đặt in hóa đơn gồm có:

 • Bản sao có chứng thực Giấy đăng ký kinh doanh;
 • Bản sao có chứng thực Thẻ căn cước/Chứng minh thư/Hộ chiếu còn hiệu lực của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 • Bản sao có chứng thực Quyết định được phép in hóa đơn của cơ quan thuế;
 • Hợp đồng in ấn giữa doanh nghiệp và đơn vị in (hợp đồng phải thể hiện được mẫu hóa đơn và số lượng hóa đơn cần in);

Bước 6: Thực hiện việc thông báo sử dụng hóa đơn với cơ quan quản lý thuế của doanh nghiệp.

Liên hệ Luật Việt Tín để hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty/doanh nghiệp nhanh chóng

Thực tế cho thấy ngay cả những đơn vị luật uy tín nhất cũng có lúc phải chỉnh sửa và nộp lại hồ sơ. Còn trường hợp các bạn trực tiếp thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp phải điều chỉnh lại hồ sơ thì xảy ra thường xuyên bởi sự hiểu biết hạn chế về luật doanh nghiệp. Thế nên mới có trường hợp sau khi mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại vẫn phải tìm đến Luật Việt Tín để nhờ giúp đỡ.

Dịch vụ tư thủ tục thành lập công ty của Việt Tín giúp bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục pháp lý liên quan. Chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc luật doanh nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp cho quý khách. Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo bộ hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp đầy đủ, theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Và thay mặt bạn hoàn tất các thủ tục thành lập tại cơ quan nhà nước. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn từ A đến Z. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ thủ tục pháp lý nào, cũng không cần mất thời gian tìm hiểu.

Còn chờ gì nữa? Gọi ngay 0945.292.808 hoặc 0978.635.623 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Tư vấn thành lập công ty, hoàn thiện mọi thủ tục hồ sơ cho bạn
4.8 (95.48%) 62 votes

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0979 716 586 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

23 BÌNH LUẬN

 1. Cám ơn luật việt tín đã hướng dẫn rất đầy đủ và chi tiết. Nếu có clip nữa thì tuyệt vời.

 2. Doanh nghiệp của tôi thành lập từ năm 2011 thì có phải đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã cấp theo Luật cũ để được cấp theo Luật mới hay không?

 3. Hiện tôi đang làm chủ một cty TNHH nhưng bây h tôi muốn chuyển sang cty cổ phần thì tôi phải làm những thủ tục gì? Luật sư có thể tư vấn giúp tôi được không?

 4. Không cần bạn nhé. Các giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, kể cả giấy chứng nhận đầu tư kiêm ĐKKD, giấy phép đầu tư kiêm ĐKKD… được cấp theo Luật cũ vẫn giữ nguyên giá trị. Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung ĐKKD hoặc có nhu cầu đổi sang Giấy chứng nhận theo Luật mới thì sẽ cấp mới Giấy chứng nhận ĐKDN theo Luật mới.

 5. Phần hướng dẫn thành lập doanh nghiệp theo cách 2 và cách 3 cứ khó hiểu thế nào ý nhỉ?

 6. Có gì chưa hiểu bạn có thể liên hệ với Luật Việt Tín để được giải đáp và tư vấn miễn phí bạn nhé!

 7. Gia đình tôi kinh doanh xưởng gỗ, có tất cả 18 thợ làm việc. Đồng sở hữu là bố tôi, cô ruột và chú rồi tôi. Em trai ruột của tôi và con trai của cô cũng đang làm ở xưởng, con trai của chú tôi thì vẫn đang đi học cấp 3. Nay gia đình tôi muốn lập công ty nhưng chưa biết nên chọn loại hình nào và cũng không biết thủ tục ntn mong được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Sđt của tôi là: 0986870044

 8. Luật sư có thể làm video hướng dẫn từng bước nộp hồ sơ trên web đc ko ạ?

 9. Chào bạn, Việt Tín đã ghi nhận câu hỏi và thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn. Xin trân trọng cảm ơn!

 10. Chào bạn! Cảm ơn bạn đã liên hệ với Việt Tín. Chúng tôi xin phúc đáp câu hỏi của bạn như sau: Luật quy định doanh nghiệp không quy định vốn tối thiểu. Ngoài chi phí nhà nước khoảng 800.000 đồng thì bạn có thể tùy ý đăng ký số vốn điều lệ. Tuy nhiên bạn cần tham khảo bài viết sau đây để tham khảo về mức thuế môn bài cần nộp tùy thuộc vốn điều lệ: https://viettinlaw.com/muc-thue-mon-bai-tuy-thuoc-von-dieu-le.html

 11. Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến Luật Việt Tín, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Việc có cần đến bằng cấp gì hay không còn tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh của bạn, có những ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu cần phải có bằng cấp, còn lại đối với những ngành nghề không có điều kiện thì bạn có thể thành lập mà không cần bằng cấp gì.
  Hiện tại Luật Việt Tín có cung cấp các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh như sau, bạn có thể tham khảo:
  – Thành lập doanh nghiệp:
  + Chi phí: 2.500.000 VNĐ
  + Thời gian thực hiện: 5-7 ngày làm việc
  + Khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn doanh nghiệp, dấu chức danh người đại diện theo pháp luật;
  – Thành lập hộ kinh doanh
  + Chi phí: 2.000.000 VNĐ
  + Thời gian thực hiện: 5-7 ngày làm việc
  + Khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận hộ kinh doanh, hỗ trợ khách hàng đăng ký mã số thuế hộ kinh doanh
  – Dịch vụ hậu mãi: Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình kinh doanh; Cung cấp một số văn bản phục vụ hoạt động kinh doanh….
  Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0981667660 để được hỗ trợ.
  Xin cảm ơn!

 12. Về vấn đề này bạn liên hệ hotline: 0978.635.623 để được tư vấn chi tiết nhé!

 13. Mình cần tư vấn về thành lập công ty cổ phần, Luật Sư có thể tư vấn giúp mình được không ạ !

 14. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Luật Việt Tín
  Bạn để lại SĐT để chuyên viên bên mình gọi điện tư vấn trực tiếp bạn nhé
  Thân trọng

 15. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng. Hi vọng được hỗ trợ về pháp lý cho quý khách ở các lần tiếp theo.

 16. Xin cho hỏi toi mún thành lập công ty nhỏ chuyên về thi công mái nhà thì thời gian đầu mình có đc miễn thuế ko và thời gian miễn thuế là bao lâu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here