Bút dấu chữ ký là sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo của doanh nhân

0
63
Bút dấu chữ kí
Bút dấu chữ kí

Bút dấu chữ ký ngày càng được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bút dấu chữ ký thường được các doanh nhân của các công ty sử dụng để vừa ký vửa đóng dấu rất tiện lợi, gọn nhẹ và thẩm mỹ! Loại bút dấu chữ ký này có thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng và với chi phí không quá cao.

Bút dấu chữ kí
Bút dấu chữ kí

Mặt khác, doanh nhân khi dùng loại bút dấu chữ ký này sẽ cho thấy đẳng cấp chuyên nghiệp trong việc sử dụng chữ ký và con dấu trong các hoạt động soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ thường ngày.

Công ty Luật Việt Tín cung cấp rất nhiều các loại bút dấu chữ ký, điển hình là Bút bi có dấu Goldring: có thể khắc dấu tên 1 dòng tên, thẻ mực có sẵn màu đen (nguyên thủy). Có thể thay đổi thẻ mực màu đỏ hay xanh trong bút dấu chữ ký

Kích thước mặt dấu cho phép : 6x35mm rất thuận tiện khi sử dụng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bút dấu chữ ký do Việt Tín cung cấp. Bút dấu chữ ký sẽ là lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho doanh nhân khi hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp.

Bút dấu chữ ký là sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo của doanh nhân
5 (100%) 1 vote

Gửi Bình Luận