Chọn bữa sáng ngon khỏe, chọn Nestle

0
26
Chọn bữa sáng ngon khỏe, chọn Nestle

Cần biết gì về Nestlé và chương trình “Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé”.

Trong những sản phẩm tiến hành công bố thực phẩm, chúng ta thường đã quen với thương hiệu Nestlé trên các sản phẩm như: Bánh kẹo, bánh ngũ cốc ăn sáng, cà phê, kênh tiêu thụ trực tiếp, nước uống đóng chai, sản phẩm dinh dưỡng y học, thức ăn công thức dinh dưỡng, thực phẩm, thực phẩm cho trẻ nhỏ, thức uống, …nhưng ít ai biết được những thông tin chính xác về thương hiệu này.

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới với hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích và hiện diện tại 191 quốc gia trên toàn thế giới. Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn Nestlé không những đóng góp cho xã hội mà còn đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh – điều mà rất ít doanh nghiệp lớn làm được. Năm 2030, Nestlé mong muốn thực hiện 3 mục tiêu để hỗ trợ cho các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc là giúp đỡ 50 triệu trẻ em có cuộc sống lành mạnh hơn, giúp cải thiện cuộc sống của 30 triệu người trong các cộng đồng kết nối trực tiếp với các hoạt động kinh doanh, cố gắng giảm thiểu không có tác động vào môi trường trong hoạt động sản xuất.

Từ những thành tựu đạt được trong thời gian qua, Nestlé đã đạt chiếm trọn được niềm tin yêu từ khách hàng. Từ ngày 11/9/2015, với mục tiêu giúp người tiêu dùng thực hiện và duy trì một bữa sáng với những sản phẩm phù hợp, đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe, Nestlé tiếp tục triển khai chương trình hàng năm “Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé”. Xuất phát từ thực tế tại Việt Nam có tỉ lệ ăn sáng khá cao nhưng lại thiếu gắn kết vì sự bận rộn vào buổi sáng của mỗi thành viên trong gia đình. Cùng với đó, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày nó không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng mà còn là những giây phút để cả nhà trò chuyện, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tình cảm và cùng nhau bắt đầu ngày mới tươi vui, hứng khởi, tràn đầy năng lượng.

Chương trình này của Nestlé giúp mỗi người bỏ ra 5 phút buổi sáng trong 1 tuần để cùng gia đình mình ăn sáng tại nhà để cảm nhận rõ hơn sự khác biệt và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khoẻ, niềm vui, từ đó thêm đóng góp vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho mỗi thành viên của gia đình và cho cả xã hội.

“Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé” nghĩa là cùng với khẩu phần ăn sáng hàng ngày, người tiêu dùng sẽ có

+Sáng tươi tỉnh với NESCAFÉ,

+Sáng tươi khỏe với thức uống dinh dưỡng MILO và ngũ cốc ăn sáng Nestlé,

+ Sáng tươi ngon với nước tương MAGGI

+ Sáng tươi sức sống với bột ngũ cốc NESVITA.

Từ những sản phẩm Nestlé này sẽ giúp các thành viên trong gia đình sự tỉnh táo, đầu óc minh mẫn, cơ thể tràn đầy năng lương  và dinh dưỡng để khởi đầu ngày mới nhiều thành công.

Khách hàng có thể tham gia trò chơi thú vị theo hai phương thức:

+ Cách 1: truy cập www.facebook.com/GiadinhNestlé  “đo độ tươi” của mình trong buổi sáng bằng những bức ảnh đươc đăng tải lên và có cơ hội so “độ tươi” với các người chơi khác nhau

+ Cách 2: tham gia trực tiếp tại siêu thị và chợ phía Bắc

Tham gia trò chơi này người chơi không chỉ có thêm những kiến thức bổ ích các sản phẩm Nestlé trong bữa ăn sáng, tìm hiểu về bữa sáng ngon khỏe mà còn nhận được những phần quà hữu ích.

Chọn bữa sáng ngon khỏe, chọn Nestle
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN