Chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội” sẽ diễn ra trong tháng 11 tới

0
30

Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đang lên kế hoạch cho chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội”. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào tháng 11 tới và sẽ có sự tham gia của 350 – 500 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố.

Các doanh nghiệp bao gồm trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng…
Sở Công thương Hà Nội sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm chủ trí xây dựng nội dung chương trình và điều phối, đôn đốc cũng như kiểm tra tiến độ kế hoạch để đảm bảo đạt mục đích và yêu cầu. Danh sách các doanh nghiệp tham gia cùng với các chương trình khuyến mại, giảm giá sẽ được công bố.

Chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội” sẽ diễn ra trong tháng 11 tới

Sở cũng sẽ lên kế hoạch kiểm tra các hoạt động chống buôn lậu, chống kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Thành phố Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra đơn vị tư vấn sử dụng chi phí từ nguồn tài trợ chương trình.

Đây là lần thứ 8 Thủ đô Hà Nội diễn ra sự kiện này và hy vọng sự kiện năm nay sẽ đưuợc các doanh nghiệp và người tiêu dùng đón chờ.

Sở dĩ chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội” được duy trì tổ chức thường niên là bởi mang lại những ý nghĩa nhất định, góp phần bình ổn giá, phát triển kinh tế – xã hội thủ đô và đem lại những lợi ích vô cùng thiết thực cho người tiêu dùng.
Hầu như năm nào chương trình cũng thu hút gần 500 doanh nghiệp ở mọi thành phần kinh tế với hơn 1.000 điểm khuyến mại. Tháng 11 tới đây, chắc chắn chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội” sẽ lại một lần nữa gặt hái thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here