CÓ ĐƯỢC QUẢNG CÁO NƯỚC RỬA TAY DIỆT KHUẨN TRÊN Ô TÔ KHÔNG?

Công ty chị vừa được cấp phép lưu hành sản phẩm nước rửa tay diệt khuẩn nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nay chị muốn quảng cáo trên các xe tải có được không? Tư vấn cho chị để chị thực hiện cho đúng quy định của pháp luật.

Căn cứ vào các quy định của pháp luật hiện hàng về quảng cáo sản phẩm gia dụng, y tế:

  1. Nội dung quảng cáo hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế phải phù hợp với Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành do Bộ Y tế cấp.
  2. Quảng cáo hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế phải có các nội dung sau đây:a) Tên hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế;b) Tính năng, công dụng của hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế;c) Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường;d) Khuyến cáo “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” hoặc “Hạn chế phạm vi sử dụng đối với các sản phẩm có sử dụng hóa chất trong danh mục hạn chế sử dụng”.Quảng cáo hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế trên báo nói, báo hình phải đọc rõ ràng nội dung quy định tại các điểm a, b và d Khoản 2 Điều này.

Như vậy, Trường hợp của bên chị có thể xin giấy phép quảng cáo được; Chị phải tuần thủ đúng các quy định và không đươc quảng cáo sai với nội dung giấy phép đã được cấp.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn cụ thể !

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận