Công bố chất lượng sữa bò được sản xuất trong nước

0
121

Công bố chất lượng sữa bò trong nước là việc rất quan trọng trong vấn đề an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm sữa bò nội địa. Sữa bò là một loại thực phẩm được sản xuất bằng hình thức chăn nuôi bò sữa và rất có tốt cho sức khỏe bằng cách cung cấp vitamin và các chất dinh dưỡng cho cơ thể người tiêu dùng, đây là một trong những loại thực phẩm rất được ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới. Trên thị trường Việt Nam thì các sản phẩm sữa bò rất đa dạng và phong phú, trong đó các sản phẩm được sản xuất trong nước chiếm một phần khá là lớn. Các tổ chức và cá nhân kinh doanh sữa bò nội địa phải có trách nhiệm tìm hiểu thông tin và thực hiện đầy đủ các thủ tục, hồ sơ công bố sản phẩm theo những quy định mà pháp luật đang áp dụng.

1.Hồ sơ công bố đối với các sản phẩm sữa bò trong nước

Những giấy tờ, nội dung mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh sữa bò cần phải biết để chuẩn bị cho hồ sơ công bố bao gồm như sau:

– Bản công bố hợp quy định an toàn thực phẩm.

– Bản đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm sữa bò nội địa.

– Kết quả của việc kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng.

– Mẫu nhãn của sản phẩm sữa bò nội địa.

– Mẫu sản phẩm sữa bò nội địa trong tình trạng hoàn chỉnh để đối chiếu khi nộp hồ sơ.

– Giấy phép kinh doanh có đăng ký ngành nghề sản xuất, kinh doanh sữa hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân.

– Giấy chứng nhận cơ sở có đầy đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.

– Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương.

– Thông tin, hồ sơ khoa học chứng minh về các tác dụng của mỗi thành phần tạo nên chức năng đã công bố.

– Báo cáo của thử nghiệm hiệu quả về các công dụng của sản phẩm thực phẩm đối với sản phẩm sữa sản xuất trong nước mới lần đầu tiên đưa ra lưu thông trên thị trường.

– Kế hoạch về việc kiểm soát chất lượng được xây dựng và áp dụng theo mẫu.

– Kế hoạch về việc giám sát định kỳ.

Công bố sản phẩm sữa bò

2.Lý do tại sao nên chọn Luật Việt Tín

Việc công bố sản phẩm sữa bò nội địa là các điều kiện mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh sản phẩm này bắt buộc phải thực hiện trước khi lưu thông sản phẩm trên thị trường. Theo quy định thì đây là cách duy nhất để hợp pháp hóa các sản phẩm, sau khi thực hiện việc công bố thì các tổ chức và cá nhân có thể thoải mái kinh doanh các sản phẩm hợp pháp trên thị trường.

Trong trường hợp các tổ chức và cá nhân tự thực hiện việc công bố thì sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin và thực hiện việc công bố. Nhưng có rất nhiều các tổ chức và cá nhân do thiếu hụt về thông tin và kinh nghiệm trong vấn đề công bố nên họ sẽ mất rất nhiều thời gian, không thực hiện được đầy đủ hồ sơ và thủ tục.

Nếu các bạn cảm thấy quá khó, đang gặp khó khăn khi tự thực hiện việc công bố thì các bạn hãy liên hệ với công ty Luật Việt Tín chúng tôi.

Tại Hà Nội trong nhiều năm qua thì công ty Luật Việt Tín vẫn luôn là một trong những công ty luật uy tín và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố thực phẩm.

3.Dịch vụ công bố sữa bò nhập khẩu của Luật Việt Tín

Những việc mà khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện khi sử dụng dịch vụ công bố sữa bò của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề pháp lý có liên quan đến thủ tục công bố chất lượng sữa đối với các sản phẩm sữa bò trong nước.

-Tư vấn, hướng dẫn khách hàng trong việc thực hiện hoàn thiện hồ sơ pháp lý đối với từng nhóm sản phẩm sữa bò trong nước.

-Đánh giá tính pháp lý của các tài liệu mà khách hàng cung cấp, hướng dẫn khách hàng hiệu chỉnh nếu chứng từ chưa hợp lệ.

-Hướng dẫn khách hàng về cách thức xin các công văn giải tỏa hàng mẫu để khách hàng có thể chuyển mẫu sản phẩm về phục vụ cho giai đoạn kiểm nghiệm sản phẩm.

-Hỗ trợ dịch thuật các sản phẩm sữa bò trong nước, thực hiện hợp thức hóa lãnh sự các tài liệu phí nhà sản xuất cung cấp.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm nghiệm về các sản phẩm sữa bò trong nước.

-Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo và cung cấp đầy đủ các hồ sơ công bố chất lượng đối với sữa bò trong nước.

-Đại diện cho khách hàng tiến hành nộp hồ sơ, theo dõi tiến độ của hồ sơ, nhận kết quả bàn giao lại cho khách hàng.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện xin các công văn bổ sung sau công bố các thông tin sau khi được cấp phép.

-Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

Để hỗ trợ cho mọi người có thể có thể tìm được các thông tin hữu ích một cách dễ dàng thì công ty Luật Việt Tín đã cung cấp thêm dịch vụ về tư vấn miễn phí về việc thành lập công ty cổ phần chuyển phân phối sản phẩm sữa. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Luật Việt Tín luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề của các bạn một cách nhiệt tình và nhanh nhất có thể. Nếu các bạn còn bất kỳ vướng mắc hay câu hỏi gì về việc công bố chất lượng bò sữa trong nước thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết cho vấn đề của các bạn.

 

Công bố chất lượng sữa bò được sản xuất trong nước
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0979 716 586 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here