Công bố lưu hành một nhãn hàng mỹ phẩm cho một doanh nghiệp Hà Nội

0
20

Việt Tín lại vừa hỗ trợ được cho một doanh nghiệp tại Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm rất lớn công bố lưu hành được cho sản phẩm mỹ phẩm của mình.

Đây là một doanh nghiệp có trụ sở tại quận Hai Bà Trưng, và cũng là doanh nghiệp sử dụng thường xuyên dịch vụ của Việt Tín, thông thường khi khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì việc ký kết hợp đồng hợp tác dài lâu với Việt Tín để được giảm giá tất cả các dịch vụ.

Mỹ phẩm lần này đến từ Mỹ, là một sản phẩm được chiết xuất từ tảo biển giúp trị nám, mụn và các vấn đề về da khác, Việt Tín ít khi được công bố các sản phẩm mỹ phẩm tới từ Mỹ, thông thường là từ Hàn Quốc và từ Thái Lan, một số khác nữa được nhập khẩu từ Trung Quốc, còn nhìn chung vì các sản phẩm từ Mỹ đắt đỏ nên không phù hợp với mức thu nhập trung bình của Việt Nam mình nên còn được nhập khẩu một cách hạn chế và thận trọng bởi các doanh nghiệp trong nước.

Việt Tín vẫn đẩy mạnh dịch vụ công bố mỹ phẩm cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu, vì thế nếu bạn đang muốn công bố lưu hành mỹ phẩm hãy liên hệ tới Việt Tín nhé, chúng tôi có phục vụ dịch vụ trên khắp cả nước, nếu bạn đang ở Hà Nội xem thông tin tại đây, và Hồ Chí Minh tại đây !

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Công bố lưu hành một nhãn hàng mỹ phẩm cho một doanh nghiệp Hà Nội
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0979 716 586 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here