Công nghệ khắc dấu Laser

Các công ty khắc dấu chuyên nghiệp hiện nay sử dụng rất nhiều phương pháp khắc dấu để tạo ra sản phẩm chất lượng, phục vụ khách hàng của mình. Công nghệ làm con dấu laser là một trong những phương pháp đó. Bằng cách sử dụng năng lượng tia laser để làm bốc và bay phần vật liệu được chọn lựa, các số, chữ, hình,… dần dần được tạo nên bằng phương pháp laser. Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này là chùm laser sẽ tập trung phá hủy một điểm nhỏ chỉ khoảng 100 micromet nên năng lượng trở nên rất mạnh tại chính điểm hội tụ đó và có khả năng phả hủy bất cứ vật liệu nào.

dau ten

Cùng với hệ thống di chuyển phôi dấu bằng phần mềm máy tính hoàn toàn tự động theo nội dung chủ nhân con dấu muốn khắc, chùm laser năng lượng cao noi trên sẽ phá đi những phần vật liệu không cần thiết, kết quả là chỉ còn lại những phần được tạo hình, chính là đường nét, ký tự,… của con dấu. Nhờ vậy, công ty sở hữu công nghệ này có thể khắc các loại dấu chất lượng, đảm bảo độ bền với sự chính xác, năng suất cao, dễ dàng tự động hóa, cho phép mã hóa các phần cần thiết trong con dấu để chống làm giả.

Bằng những ưu thế của mình, công nghệ laser đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian do người làm dấu hoàn toàn có thể thiết kế được mẫu dấu được khắc trên máy tính bằng phần mềm đơn giản. Vì vậy, ưu điểm đi cùng với phương pháp khắc dấu này là năng suất cao đối với khắc chữ, hình, logo,… bất kỳ. Khi chưa xuất hiện các công nghệ khắc dấu hiện đại, quá trình sản xuất dấu thường diễn ra rất lâu (vào khoảng 1 đến 1 ngày rưỡi), tốn rất nhiều thời gian và công sức của nghệ nhân làm dấu nhưng hiện việc làm dấu chỉ diễn ra trong khoảng 5 – 10 phút

Công nghệ này còn cho phép sau khi hoàn thiện xong có thể thiết kế, lưu trữ để so sánh và sử dụng; cho phép mã hóa các dấu hiệu đặc trưng theo yêu cầu của khách hàng để chống những rủi ro do làm giả.

Phương pháp này được nhóm nghiên cứu của các giáo sư tiến sĩ đến từ Trung tâm Công nghệ Laser và Viện Vật lý tiến hành thử nghiệm, đưa vào ứng dụng trong những năm gần đây, cho thấy kết quả tốt. Ngoài phương pháp dùng laser, còn nhiều phương pháp khắc dấu khác như: Đèn UV, máy CNC,…

Trang bị được những kiến thức cần thiết về con dấu và các công nghệ khắc dấu tiên tiến trên thế giới và tại Việt Nam, vậy bạn có đang muốn khắc dấu giá rẻ bằng công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu đảm bảo chất lượng? Bạn muốn tìm một công ty khắc dấu có uy tín? Hãy đến với chúng tôi – Luật Việt Tín, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ khắc dấu giá rẻtốt nhất. Dịch vụ làm con dấu giá rẻ của Việt Tín đảm bảo khắc dấu rõ nét, nhanh chóng, đúng theo yêu cầu khách hàng với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ khắc dấu giá rẻ Hà Nội của Việt Tín.

Quý khách hàng có nhu cầu được khắc dấu giá rẻvui lòng liên hệ đến Luật Việt Tín theo địa chỉ :

Hotline: 0945.292.808 / 0978.635.623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận