Công ty Gỏi và Cuốn chính thức đổi tên thành công ty CP Chảo Đỏ

0
310

Công ty Cổ phần Nhà hàng Gói và Cuốn (hay được gọi là Wrap & Roll) đã chính thức tiến hành đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ, đây được xem là một mốc đánh dấu sự khởi đầu trong chiến lược mở rộng và phát triển kinh doanh chuỗi nhà hàng món ăn Việt của công ty. Với sự thay đổi này, công ty cổ phần Chảo Đỏ sẽ đa dạng hóa các chuỗi kinh doanh mới bên cạnh việc giữ vững và tiếp tục phát triển chuỗi các nhà hàng Wrap & Roll. Mục tiêu của Chảo Đỏ chính là mang thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ cho thực khách trong và ngoài nước về những món ăn Việt Nam.

Công ty Gỏi và Cuốn chính thức đổi tên thành công ty CP Chảo Đỏ

Vốn đầu tư vào công ty Chảo Đỏ từ Quỹ Mekong Capital đã đưa tiềm lực tài chính của Công ty lên một tầm cao mới, phát huy nhiều hơn sức mạnh nội tại của một doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho ngành Ẩm thực Việt Nam. Lý do Công ty tiến hành thay đổi tên công ty là nhằm xây dựng Chảo Đỏ thành một Tập đoàn điều hành nhiều thương hiệu về Ẩm thực Việt. Đại diện công ty cũng chia sẻ ý nghĩa của tên Công ty Chảo Đỏ như sau: “Chảo là vật dụng thân thuộc với mọi người trong gian bếp của các gia đình Việt. Bếp luôn hồng để chảo luôn đỏ, như công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để lưu giữ những nét văn hóa đẹp của Ẩm thực Việt Nam. Vòng tròn của chiếc chảo biểu hiện cho sự trọn vẹn, gắn kết, còn màu đỏ là màu của nhiệt huyết và quyết tâm. Chảo Đỏ chính là hình ảnh biểu trưng cho tinh thần làm việc của toàn bộ công nhân viên công ty chúng tôi: luôn phấn đấu không ngừng vì sự hài lòng của khách hàng. Luôn luôn tận tâm với khách hàng, chúng tôi nhất định sẽ thành công”

Sau những kế hoạch thay đổi ban đầu, Công ty Chảo Đỏ đã chứng minh rằng những bước đi đúng đắn của mình bằng những con số khá ấn tượng, đó chính là doanh số của các cửa hàng Wrap & Roll đã tăng trưởng 20% so với cùng kỳ năm trước; đồng thời công ty đã xây dựng được một mô hình nhà hàng mới có tên Cuốn Việt tại Co.op Mart Quang Trung, đánh dấu bước khởi đầu thâm nhập thị trường ẩm thực dành cho khách hàng thu nhập tầm trung trong hệ thống Co.op Mart và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ về các tỉnh thành khác trong cả nước. Trong tương lai gần nhất Chảo Đỏ sẽ có thêm nhiều thương hiệu con nữa để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here