Đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu?

0
872
Close-up Of Person Hands Using Stamper On Document With The Text Approved

Bạn đang ấp ủ một ý tưởng kinh doanh, định thành lập công ty nhưng còn băn khoăn không biết đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu? Thủ tục hồ sơ đăng ký kinh doanh gồm những gì? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp của các bạn lần đầu thành lập công ty kinh doanh. Công ty Luật Việt Tín xin gửi đến các bạn những thông tin dưới đây giúp giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Trước tiên bạn cần xác định được, bạn cần đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu? Loại hình kinh doanh của mình.

Nếu bạn chọn một trong những loại hình Công ty tnhh một thành viên, công ty tnhh hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân thì bạn cần đăng ký giấy phép kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư tỉnh thành, Ở các loại hình doanh nghiệp này bạn sẽ phải đóng thuế doanh nghiệp, thuế VAT, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân và một số thuế khác căn cứ vào hoạt động của công ty bạn.

Đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu?

Nếu bạn muốn đăng ký theo mô hình hộ kinh doanh cá thể thì bạn cần đăng ký  tại Phòng Kế hoạch và Đầu tư cấp quận, huyện. Ở loại hình này thì bạn chỉ cần đóng thuế khoán; Thuế thu nhập cá nhân.

Nhìn chung các thủ tục hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh tại các cơ quan hiện nay tương đối thông thoáng. Những với những người bắt đầu khởi nghiệp sẽ có nhiều bớ ngỡ, khó khăn trong việc kê khai giấy tờ,… Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký giấy phép kinh doanh Công Luật Việt Tín sẽ có đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

Việc bạn chưa đăng ký kinh doanh lần nào sẽ làm bạn băn khoăn trong các việc như chọn tên doanh nghiệp, không biết chọn như thế nào cho phù hợp và được chấp nhận, đăng ký ngành nghề và mã hóa ngành nghề… những công việc này nếu thực hiện không chính xác sẽ làm cho bạn mất nhiều thời  gian và công sức tìm hiểu làm cho chi phí cơ hôi tăng lên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tiết kiệm những chi phí đó.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623
Máy bàn: 1900 565689 / 0973 289 086
Email: luatviettin@gmail.com

Chúc các bạn thành công!

Đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu?
5 (100%) 1 vote

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here