Đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh cá thể

39
26995

Xin giấy phép đăng ký kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể là nhu cầu phổ biến nhất hiện nay với những cá nhân kinh doanh đơn lẻ. Luật Việt Tín là một trong những công ty tư vấn đăng ký kinh doanh miễn phí tốt nhất, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên viên hỗ trợ hồ sơ thạo việc, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, quý khách hoàn toàn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Ai có thể đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh ?

Cá nhân là công dân Việt Nam có thể đăng ký kinh doanh hội kinh doanh. Cá nhân này đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Một nhóm người hoặc một hộ gia đình cũng có thể đăng ký kinh doanh loại hình doanh nghiệp hộ kinh doanh.

Trách nhiệm tài chính của chủ Hộ kinh doanh ?

Chủ hộ kinh doanh chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các khoản nợ của hộ kinh doanh. Điều này có nghĩa nếu việc kinh doanh thất bại, chủ hộ kinh doanh sẽ phải sử dụng các tài sản cá nhân của mình (tiền, nhà, đất, xe ôtô, v.v.) để trang trải các khoản nợ của hộ kinh doanh.

Hộ kinh doanh được phép sử dụng bao nhiêu lao động ?

Một hộ kinh doanh được phép sử dụng không quá 10 lao động. Hộ kinh doanh sử dụng nhiều hơn 10 lao động phải thành lập công ty, tức là xin giấy phép đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức doanh nghiệp được quy định tại Luật Doanh nghiệp, gồm: doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

Một Hộ kinh doanh có thể có bao nhiêu địa điểm kinh doanh ?

Một hộ kinh doanh chỉ được phép đăng ký một địa điểm kinh doanh trên phạm vi toàn quốc.  Hộ kinh doanh nếu muốn hoạt động kinh doanh tại hai địa điểm kinh doanh trở lên phải đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức doanh nghiệp được quy định tại Luật Doanh nghiệp.

Hộ kinh doanh có được phép sở hữu và sử dụng con dấu hay không ?
Không.  Hộ kinh doanh không được quyền làm và sử dụng con dấu.

Đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh tại đâu ?

Bạn cần gửi hồ sơ đăng ký đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp Huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh, sau khi đã hoàn thành đầy đủ tất cả các hồ sơ đăng ký kinh doanh theo yêu cầu.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh gồm các tài liệu gì ?

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh.  Mẫu giấy đề nghị được cung cấp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân của cá nhân hoặc đại diện hộ kinh doanh

Các thông tin cần cung cấp trong Hồ sơ đăng ký kinh doanh ?

  1. Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh
  2. Ngành, nghề kinh doanh
  3. Số vốn kinh doanh
  4. Tên đầy đủ, số và ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ hộ kinh doanh hoặc đại diện hộ gia đình
  5. Địa chỉ nơi cư tú của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình
  6. Chữ ký

Có nhất thiết phải đặt tên cho Hộ kinh doanh hay không ?
Có.  Tất cả các hộ kinh doanh đều phải có tên.

Có quy định về việc đặt tên Hộ kinh doanh hay không ?

Có.  Tên hộ kinh doanh phải gồm hai thành tố: Thành tố thứ nhất là loại hình doanh nghiệp “hộ kinh doanh”; Thành tố thứ hai là tên riêng của hộ kinh doanh.

Tên riêng hộ kinh doanh phải bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu và phải phát âm được.  Không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Tên riêng hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh khác đã đăng ký trong cùng phạm vi huyện nơi bạn dự định đặt địa điểm kinh doanh.  Do đó, bạn cần kiểm tra tên đã đăng ký của tất cả các hộ kinh doanh đang hoạt động trong huyện mình trước khi đặt tên.  Nếu tên bạn đinh đặt cho hộ kinh doanh của mình trùng với một tên hộ kinh doanh đã đăng ký, giấy xin đăng ký kinh doanh của bạn sẽ không được chấp nhận.

Có thể thành lập Hộ kinh doanh hoạt động trong các ngành, nghề theo pháp luật đòi hỏi phải có giấy phép hành nghề hay không?

Có. Trong trường hợp này, bạn cần gửi bản sao giấy phép hành nghề của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh.

Có thể thành lập Hộ kinh doanh hoạt động trong các ngành, nghề theo pháp luật đòi hỏi phải có vốn pháp định hay không?

Có. Trong trường hợp này, bạn cần gửi bản sao hợp lệ giấy xác nhận vốn pháp định do cơ quan hoặc tổ chức có thẩm quyền cấp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh.

Mất bao lâu để đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh ?

Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho bạn trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn nộp giấy xin đăng ký kinh doanh nếu: ngành, nghề kinh doanh của bạn không nằm trong danh sách các ngành, nghề kinh doanh bị cấm (sản xuất pháo nổ, súng, v.v.); tên hộ kinh doanh của bạn thoả mãn các yêu cầu về đặt tên doanh nghiệp; bạn đóng đầy đủ lệ phí đăng ký kinh doanh; giấy xin đăng ký kinh doanh của bạn được điền đầy đủ và các giấy tờ kèm theo trong hồ sơ đăng ký kinh doanh được nộp đầy đủ.

Khi tiếp nhận hồ sơ yêu cầu đăng kí kinh doanh, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ cấp cho bạn giấy biên nhận, ghi rõ ngày nộp hồ sơ.  Nếu các nội dung trong hồ sơ yêu cầu đăng ký kinh doanh không đầy đủ theo quy định, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo bằng văn bản yêu cầu bạn chỉnh sửa hoặc bổ sung hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc.  Trong thông báo này, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ chỉ rõ nội dung cần chỉnh sửa hoặc bổ sung.

Loại hình kinh doanh hộ gia đình nào được phép miễn trừ việc đăng ký kinh doanh?

Hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm dịch vụ có thu nhập thấp không phải đăng ký kinh doanh, trừ trường hợp kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện.

Uỷ ban Nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quy định mức thu nhập thấp trên phạm vi địa phương.  Mức thu nhập thấp được quy định không được vượt quá mức khởi điểm chịu thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật về thuế.

Bạn cần tìm hiểu kỹ mức thu nhập thấp được quy định tại địa phương mình để biết hộ kinh doanh của mình có được miễn trừ việc đăng ký kinh doanh hay không.

Các quy định áp dụng cho việc đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh?

Luật Doanh nghiệp 2005; Nghị định 88/2006/NÐ-CP ngày 28/8/2006 của Chính phủ về đăng ký kinh doanh; Thông tư 03/2006/TT-BKH ngày 19/10/2006 của Bộ Kế hoạch Đầu tư hướng dẫn một số nội dung về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh theo quy định tại Nghị định 88/2006/NĐ-CP về đăng ký kinh doanh.

Đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh cá thể
4.6 (92.67%) 30 votes

Gửi Bình Luận

avatar
Đức
Đức

mình dang buon bán nhỏ , chủ yếu về mặt hàng tiêu dùng , vốn đầu tư khoảng 100 triệu . với đa dạng sản phẩm của các công ty khác nhau . vậy cho mình hỏi là khi đăng ký gpkd mình có phải kê khai hết tất cả mặt hàng k ?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, bạn không cần phải kê khai hết các mặt hàng mà chỉ cần liệt kê danh sách nhóm ngành nghề (lĩnh vực) bạn sẽ hoạt động. Ví dụ bạn đăng ký ngành Bán lẻ thực phẩm thì bạn được phép bán các loại thực phẩm như thịt, cá, tôm,… miễn là thực phẩm là được. Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín nhé!

Nguyen duc hieu
Nguyen duc hieu

Minh dag lam may gia cong voi von 30trieu va hien tai mjnh dag thue nha de lam…vay mjnh muon xjn gjay phep kjnh doanh phai nhu the nao ak

Minh chanh
Minh chanh

Cho em hỏi. Em thuê mat bang nhỏ trên huyện. Roi làm dịch vụ sửa chữa tivi và các đồ điện tử. Thu nhap cả nam dc 8 den 10tr 1 nam. Nhu vay co can lam giay phep ho kinh doanh ko ạ.

Xuân
Xuân

Cho tôi hoi tôi muôn đăng ký gpkd cho cửa hanh tóc của tôi thi cần làm những thủ tục gi xin được tư vấn 01642343836

Tuan
Tuan

mình đang cpi mở cửa hàng giày dép, vốn khoảng 100tr. Mình phải chịu những thuế gì và làm giấy phép kinh doanh những gì. Có cần kê khai tất cả thương hiệu giày minh kinh doanh không

tranhung
tranhung

cho mình hỏi mình muốn mở gpkd cho thuê xe du lịch thì phải làm sau

Nguyen thanh tùng
Nguyen thanh tùng

Tôi đang muốn làm đại lí bán sĩ và lẽ nước ion hoá, nước khoáng và nước ngọt với số vốn 100 triệu đồng, tôi đang phân vân kg biết phải chọn chủ thể kinh doanh nào hộ gia đình, doanh nghiệp. Công ty có thể tư vấn giúp tôi?

huấn
huấn

Ad cho mình hỏi mình muốn đăng kí sản phẩm rau sạch để bán trên thj trường thì phải làm như nào?

huy
huy

chào. e tự chế biến thịt nguội và bán lẻ thì có cần giấy phép gi ko ạ. cơ sở làm thì cũng tại nhà quy mô nhỏ (ko phải trong thành phố)tong vốn đầu tư ~50trieu và làm giấy thì có KHÓ ko và ở đâu ạ

Ngọc Hân
Ngọc Hân

Chào bạn, Việt Tín đã ghi nhận câu hỏi và thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Quang
Quang

Em đang bán hàng qua mạng chủ yếu là quần áo và mỹ phẩm thì đăng ký kinh doanh có được không ạ! Mong được tư vấn kĩ hơn.

Ngọc Hân
Ngọc Hân

Chào bạn, Việt Tín đã ghi nhận câu hỏi và thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn. Xin trân trọng cảm ơn!

Hồng Hà
Hồng Hà

Mình đang có một quán nhỏ Photocopy, mình chuẩn bị đăng ký kinh doanh và muốn xuất được hóa đơn đỏ thì không biết thủ tục có đơn giản không? Mong Admin phản hồi sớm, Thank!

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn với vấn đề của bạn Luật Việt Tín xin trả lời bạn như sau:
Quán photocopy của bạn nếu đã có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể, bận muốn xuất hóa đơn bạn phải làm việc với Chi cục thuế nơi bạn đặt trụ sở để được xuất hóa đơn trực tiếp.
Thủ tục này không ai có thể làm thay chủ hộ, nên bạn vui lòng lên chi cục thuế nơi bạn đặt trụ sở hộ kinh doanh để thực hiện yêu cầu của mình.
Nếu bạn cần trao đổi hoặc tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0981674466.
Xin cảm ơn!

ngoc
ngoc

Cho e hoi mức phạt neu ko co gpkd la bao nhieu ạ.e cam on

Ngọc Hân
Ngọc Hân

Mời bạn đọc bài: https://viettinlaw.com/hoi-dap-1389360723.html để biết mức phạt nếu không có giấy phép đăng ký kinh doanh

Nhân
Nhân

Mình mới mở tiệm salon tóc nam nữ , vậy mình nên khai vốn bao nhiêu là hợp lý nhất ạ? Để tránh thuế cao

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Dear bạn, không rõ ở đây bạn đang muốn biết về vốn góp khi thành lập hay doanh thu khoán của tiệm. Bởi nếu là vốn góp thì ngay từ khi làm thủ tục thành lập bạn đã phải kê khai nội dung này rồi, chứ không phải sau khi thành lập nữa. Còn nếu bạn mở dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể và kê khai về doanh thu khoán thì bạn nên cân nhắc với quy mô hoạt động của mình, trong đó nếu doanh thu khoán của bạn dưới 100tr/năm thì bạn sẽ không phải nộp lệ phí môn bài, thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân. Tuy nhiên khoản doanh thu khoán này cơ quan thuế sẽ xác minh dựa trên quy mô hoạt động của bạn và doanh thu của những hộ kinh doanh khác liền kề có cùng quy mô với bạn.

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn!
Bạn gọi theo số điện thoại: 0981674466 để được tư vấn cụ thể hơn

Lê Tú
Lê Tú

Mình mở shop thời trang nên muốn đăng ký kinh doanh cá thể dịch vụ trọn gói bao nhiêu? Mình ko cần mua hóa đơn được ko? Mình tự đi đóng thuế hay thuế đến thu?

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Việt Tín, chúng tôi sẽ gửi thông tin về dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể của Luật Việt Tín vào mail cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, với thắc mắc của bạn Luật Việt Tín xin được giải đáp cho bạn như sau:
1. Khi lập hộ kinh doanh, thuế bạn phải đóng bao gồm:
– Thuế môn bài đóng theo từng năm, mỗi năm bạn đóng 500.000 VNĐ, vào thời điểm này nếu bạn thành lập thì thuế môn bài là 250.000 VNĐ;
– Thuế khoán: HKD phải đóng thuế khoán, mức thuế bao nhiêu phụ thuộc vào doanh thu bạn đăng ký với chi cục thuế khi tiến hành làm mã số thuế cho hộ kinh doanh của mình.
2. Hóa đơn của hộ kinh doanh: HKD không bắt buộc phải có hóa đơn, nhưng phải có hợp đồng mua bán và phiếu xuất kho để chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa khi bạn mua bán.
3. Luật Việt Tín cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh trọn gói như sau:
– Chi phí: 2.500.000 VNĐ
– Thời gian thực hiện: 5-7 ngày làm việc
– Hậu mãi:
+ Hỗ trợ khách hàng tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế hộ kinh doanh;
+ Tư vấn về các vướng mắc pháp lý trong quá trình kinh doanh;
+ Hộ trợ soạn thảo một số biểu mẫu phục vụ quá trình kinh doanh
Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc giao kết hợp đồng dịch vụ bạn vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín theo số điện thoại: 0981674466 để trao đổi cụ thể.
Xin cảm ơn!

Đinh Duy Tân
Đinh Duy Tân

Chào anh/chị. Tôi muốn kinh doanh cafe buổi sáng cùng với một số món ăn sáng và buổi chiều tối kinh doanh trà sữa và vài món bánh. Tôi thuê mặt bằng và trang trí quán. Vậy tôi có cần đăng ký kinh doanh hay đóng thuế không? Và thủ tục pháp lý như thế nào? Kính mong quý anh chị giúp đỡ. Chân thành cảm ơn.

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, vấn đề của bạn Luật Việt Tín xin được giải đáp cho bạn như sau:
1. Theo quy định của pháp luật, các cá nhân khi tiến hành hoạt động kinh doanh phải thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh. Đối với dịch vụ ăn uống của bạn nếu thời gian đầu bạn làm còn nhỏ lẻ thì nên lập hộ kinh doanh cá thể mà không nên lập công ty;
2. Thủ tục pháp lý:
– Hộ kinh doanh cá thể thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh với Ủy ban nhân dân cấp Huyện, sau đó thực hiện thủ tục đăng ký mã số thuế hộ kinh doanh với chi cục thuế cấp Huyện nơi bạn đặt trụ sở hộ kinh doanh;
– Thành lập doanh nghiệp: Bạn cần thực hiện thủ tục tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố nơi bạn đặt trụ sở chính.
3. Dịch vụ của Luật Việt Tín:
– Thành lập doanh nghiệp:
+ Chi phí: 2.500.000 VNĐ
+ Thời gian thực hiện: 5-7 ngày làm việc
+ Khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn doanh nghiệp, dấu chức danh người đại diện theo pháp luật;
– Thành lập hộ kinh doanh
+ Chi phí: 2.000.000 VNĐ
+ Thời gian thực hiện: 5-7 ngày làm việc
+ Khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận hộ kinh doanh, hỗ trợ khách hàng đăng ký mã số thuế hộ kinh doanh
– Dịch vụ hậu mãi: Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình kinh doanh; Cung cấp một số văn bản phục vụ hoạt động kinh doanh….
Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0981674466 để được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Đinh Duy Tân
Đinh Duy Tân

Dạ, em cảm ơn anh chị. Cho em hỏi nếu như em chỉ để bàn ghế và xe ở đằng trước thôi thì có cần đăng ký kinh doanh hay không ạ? Em xin cảm ơn

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn!
Bạn vui lòng làm rõ hơn câu hỏi của bạn được không? mình vẫn chưa hiểu ý câu hỏi của bạn

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn!
Bạn liên hệ theo số 0981674466 để được tư vấn cụ thể

Mai
Mai

Mình đang rang xay cà phê phân phối cho quán và kênh tạp hoá… vậy thủ tục đăng ký ntn. Nhờ tư vấn giúp ạ. Thanks!

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn!
Về vấn đề thắc mắc của bạn Luật Việt Tín xin được giải đáp cho bạn như sau:
– Đầu tiên bạn phải tiến hành thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Ủy ban nhân dân cấp Huyện;
– Thứ hai, bạn cần làm giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở rang xay và phân phối cà phê của bạn
Luật Viêt Tín cung cấp dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng:
– Chi phí: 2.000.000 VNĐ
– Thời gian: 5-7 ngày làm việc
Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín theo số điện thoại: 0981674466

Nguyễn thanh gia
Nguyễn thanh gia

Tư vấn giúp mình. Mình đang bán tất cả các mặt hàng gia dụng vốn đầu tư 200tr ma minh bán lưu động giờ muốn dk giấy phép kinh doanh cả thể. Thủ tục làm như thế nào.và dk ở đâu mong viettin giúp đở ạ 0939523*** (đã ẩn thông tin cá nhân của khách hàng)

Biển
Biển

Xin chào Việt Tín, cho tôi hỏi hiện nay gia đình tôi đã đăng kí kinh doanh hộ kinh doanh do bố tôi đứng tên hộ khẩu và đại hiện hộ kinh doanh luôn, tuy nhiên bản thân tôi muốn đăng kí thêm giấy phép kinh doanh mới, thì không biết thủ tục như thế nào ạ?
Cảm ơn Việt Tín.

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Luật Việt Tín, thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau: Theo quy định hiện tại thì một cá nhân chỉ được tham gia thành lập một hộ kinh doanh cá thể, do đó nếu bạn chưa có tên trong giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh thì bạn có thể thành lập thêm một hộ kinh doanh nữa đứng tên mình được. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thành lập Hộ kinh doanh cá thể của Luật Việt Tín như sau:
– Phí dịch vụ: 2.000.000 VNĐ
– Thời gian thực hiện: 03 – 05 ngày làm việc
– Hậu mãi: Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục sau thành lập; tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến việc quản lý điều hành hộ kinh doanh cá thể.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT: 0981 667 660

thêm
thêm

E muốn mở cơ sở ép dầu phộng đóng chai bán ra thị trường thì cần thủ tục gì

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Công ty Luật Việt Tín, trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Bước 1. Bạn phải thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh
Bạn có thể lựa chọn đăng ký dưới hình thức thành lập doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể.
Thành lập doanh nghiệp thì được thực hiện tại Phòng đăng ký kinh doanh
Thành lập Hộ kinh doanh cá thể thì được thực hiện tại Ủy ban nhân dân cấp huyện
Dịch vụ của Luật Việt Tín
Thành lập doanh nghiệp: – Phí dịch vụ: 2.500.000 VNĐ
– Thời gian thực hiện: 05 – 07 ngày làm việc
Thành lập hộ kinh doanh cá thể: – Phí dịch vụ: 2.000.000 VNĐ
– Thời gian thực hiện: 03 – 05 ngày làm việc
Bước 2. Đối với cơ sở sản xuất, phân phối thực phẩm thì bạn phải xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Hãy liên hệ với Luật Việt Tín theo SĐT: 0981 667 660 để được tư vấn cụ thể hơn về hồ sơ giấy tờ cần phải chuẩn bị

Liên
Liên

E muốn làm đăng ký kinh doanh nhà sách xin hỏi phí dịch vụ cao k ạ

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ đăng ký kinh doanh của Luật Việt Tín, câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
1. Để đăng ký kinh doanh nhà sách thì bạn có thể lựa chọn đăng ký theo hai hướng: Một là thành lập doanh nghiệp; hai là thành lập hộ kinh doanh cá thể
2. Thủ tục pháp lý:
– Hộ kinh doanh cá thể thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh với Ủy ban nhân dân cấp Huyện, sau đó thực hiện thủ tục đăng ký mã số thuế hộ kinh doanh với chi cục thuế cấp Huyện nơi bạn đặt trụ sở hộ kinh doanh;
– Thành lập doanh nghiệp: Bạn cần thực hiện thủ tục tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố nơi bạn đặt trụ sở chính.
3. Dịch vụ của Luật Việt Tín:
– Thành lập doanh nghiệp:
+ Chi phí: 2.500.000 VNĐ
+ Thời gian thực hiện: 5-7 ngày làm việc
+ Khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu tròn doanh nghiệp, dấu chức danh người đại diện theo pháp luật;
– Thành lập hộ kinh doanh
+ Chi phí: 2.000.000 VNĐ
+ Thời gian thực hiện: 5-7 ngày làm việc
+ Khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận hộ kinh doanh, hỗ trợ khách hàng đăng ký mã số thuế hộ kinh doanh
– Dịch vụ hậu mãi: Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình kinh doanh; Cung cấp một số văn bản phục vụ hoạt động kinh doanh….
Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0981 667 660 để được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Nguyễn an thiệu
Nguyễn an thiệu

Hiện tại mình đang thuê mặt bằng để bán lẻ thịt lợn bây giờ mình muốn xin giấy phép kinh doanh hộ kinh doanh bên bạn có dịch vụ hỗ trợ không ạ cần dc tư vấn

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào bạn, hiện tại Luật Việt Tín đang cung cấp gói dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể với mức chi phí như sau:
+ Chi phí: 2.000.000 VNĐ
+ Thời gian thực hiện: 5-7 ngày làm việc
+ Khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận hộ kinh doanh, hỗ trợ khách hàng đăng ký mã số thuế hộ kinh doanh
– Dịch vụ hậu mãi: Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình kinh doanh; Cung cấp một số văn bản phục vụ hoạt động kinh doanh….
Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0981667660 để được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

wpDiscuz