DẤU CHỮ KÝ PHONG THỦY CHO NGƯỜI TÊN LINH

Tên Linh là cái tên thường dùng tại Việt Nam  được đặt tên cho cả Nam Nữ và kèm theo tên lót đi kèm khác nhau  theo hán việt ‘Linh’ có nghĩa là cái chuông nhỏ đáng yêu. Ngoài ra ‘Linh’ còn là từ để chỉ tinh thần con người, tin tưởng vào những điều kỳ diệu, thần kỳ chưa lý giải được còn xét về tính cách thì tên ‘Linh’ có nghĩa là nhanh nhẹn, thông minh.

Như  vậy phụ huynh thường đặt tên Linh cho con thường mong muốn tốt lành.Tên Linh thể hiện sự ứng nghiệm màu nhiệm của những điều thần kỳ, chỉ những người dung mạo đáng yêu, tài hoa, tinh anh, nhanh nhẹn, thông minh và luôn gặp may mắn được che chở giúp đỡ trong cuộc sống.

Ngoài ra tên Linh còn được đặt trong rất nhiều trường hợp khác nhau.Chẳng hạn như Linh có ý nghĩa thanh cao, thể hiện cho một tâm hồn cao thượng và trong sạch thường sẽ được thể hiện thông qua cách ứng xử, thái độ lịch sự nhã nhặn.Những người tên Linh cũng rất được mọi người yêu mến và nể phục.Chính vì xét theo  ý nghĩa phong thủy của tên Linh mà người ta tạo nên một chữ ký  đẹp và độc đáo phù hợp với tên Linh của bạn có thể làm theo các bước sau để có được chữ ký tên Linh hoàn hảo nhất bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Chọn một phông chữ đẹp và phù hợp với tên Linh của bạn. có thể chọn phông chữ tối đơn giản hoặc nổi bật hơn tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Bước 2: Vẽ thử vài mẫu đơn giản để phối hợp các chữ cái trong tên linh của bạn bạn có thể thử với các stlyle chữ ký khác nhau nếu không biết bắt đầu từ đâu hãy tham khảo trên mạng để có ý tưởng.

Bước 3: Khi bạn đã tìm thấy một mẫu chữ ký yêu thích, cố gắng vẽ lại và tùy chỉnh để nó trở nên hoàn hảo hơn

Bước 4: Dùng một bút chì hay bút mực đen và viết tên linh thep mẫu chữ ký bạn đã lựa chọn.Hãy thử viết vài lần để tìm kiếm kỹ thuật viết phù hợp.

Bước 5: Khi kết thúc hãy quét hoặc chụp ảnh chữ ký của bạn để có thể sữ dụng trên tài liệu hoặc các văn bản chính thức khác

Bước 6: Sau khi có mẫu chữ ký  tên linh thì chúng ta tiến hành khắc dấu chữ ký phong thủy tên linh theo yêu cầu.

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể !

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận