Dấu hoàn công liền mực ngày càng được sử dụng rộng rãi

0
79
Dấu hoàn công liền mực
Dấu hoàn công liền mực

Dấu hoàn công là loại dấu phổ biến thường được dùng để đóng dấu vào các bản vẽ thi công ở công trường xây dựng. Dấu hoàn công gồm có hai loại cơ bản là : dấu hoàn công chấm mực và dấu hoàn công liền mực. Do thói quen sử dụng và nhu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng nên sự lựa chọn sử dụng loại dấu nào cũng khác nhau.

Dấu hoàn công liền mực
Dấu hoàn công liền mực

Dấu hoàn công chấm mực thường có giá thành thấp hơn khá nhiều so với dấu hoàn công liền mực. Gía thấp hơn nên nhiều khi khách hàng sử dụng sẽ gặp phải một số bất tiện như : mực không đều, mất nét chữ, nhanh xuống cấp và khá cồng kềnh.

Ngày nay, với công nghệ khắc dấu hiện đại, dấu hoàn công liền mực được khách hàng ưu tiên sử dụng khá nhiều và có xu hướng tăng dần. Bởi dấu hoàn công liền mực có hình thức đẹp, gọn gàng, mực xuống đều, rõ nét chữ và khá bền, đặc biệt vô cùng tiện dụng khi dùng và đổ mực dễ dàng. Thời gian gần đây, Việt Tín đã đầu tư mở rộng sản xuất dấu hoàn công liền mực và luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ khắc dấu giá rẻ, uy tín nhất thị trường, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Việt Tín cam kết bảo hành dấu trong quá trình khách hàng sử dụng và có chính sách chiết khấu, giảm giá đối với những khách hàng thường xuyên đặt dấu của công ty.

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here