Đầu tư thời gian như thế nào là hiệu quả

0
277

Trong một lần đi ký hợp đồng của dịch vụ hỗ trợ tư vấn về hợp đồng thành lập công ty, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng về cách đầu tư thời gian vào công việc kinh doanh, làm sao để có thể quản lý tốt nhất quỹ thời gian của mình và phân chia nó một cách cụ thể. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ lại với khách hàng điều đó.

>>Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

ho-so-thanh-lap-cong-ty-co-von-dau-tu-nuoc-ngoai

Nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp mới thành lập và có vô vàn công việc phái trước phải sắp xếp, quản lý thì cách chia thời gian theo tỷ lệ 60% 30% và 10% sẽ là cách chia thời gian vô cùng hợp lý. Khi á dụng vào từng công việc cụ thể, bạn có thể phân chic quỹ thời gian như sau:

Đối với việc điều hành doanh nghiệp: Hãy dành 60% thời gian của bạn cho việc quản cáo và bán hàng, 30% vào việc sản xuất hay cung ứng dịch vụ và 10% vào công việc quản lý.

Nếu bạn không  dành thời gian để điều hành odanh nghiệp mà dành thời gian cho việc bán hàng thì sẽ chia quỹ thời gian như thế nào? Rất đơn giản: Thay vì dành 60% thời gian vào công việc quảng cáo, bạn hãy dành 60% đó cho việc giữ chân và tiếp tục phát triển những khách hàng đang có, 30% cho việc thu hút khách hàng tiềm năng nhưng ngắn hạn và 10% còn lại để thu hút khách hàng tiềm năng dài hạn.

Trong kinh doanh, việc học hỏi là không thể thiếu vì nó giúp bạn rèn luyện khả năng, bổ sung thêm những mặt mạnh mới và mài sắc ưu thế của bạn trên thị trường. Bạn nên dành 60% quỹ thời gian của mình cho việc học tập để nâng cao tiềm lực của chính mình hoặc của công ty, 30% để học hỏi những lĩnh vực mới và 10% cho việc khắc phục những điểm yếu.

Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian để phát triển nguồn nhân lực với sự phân bố thời gian tương ứng là 60% cho những nhân viên xuất sắc, 30% cho những người có tiềm năng phát triển và 10% còn lại cho những nhân viên có năng lực kém.

Việc phân bổ thời gian làm việc hợp lý khiến cho công việc của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ và đạt hiệu quả.  Trên đây là những chia sẻ nho nhỏ của chúng tôi mon rằng sẽ giúp ích được cho Quý khách hàng. Để trải nghiệm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại  Hà Nội (blog) của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here