Dịch vụ công bố thực phẩm tại Hồ Chí Minh

Nghị định 15/2018 NĐ-CP được ban hành, tất cả sản phẩm thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng bắt buộc phải thực hiện công bố. Việc làm thủ tục công bố thực phẩm cực kỳ khó khăn, phức tạp nên các dịch vụ công bố đã được ra. Bạn đang cần tìm dịch vụ công bố thực phẩm tại Hồ Chí Minh nhưng không biết đâu mới là đơn vị uy tín? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Tiêu chí chọn dịch vụ công bố thực phẩm tại Hồ Chí Minh uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất, phát triển nhất tại Việt Nam. Đây là nơi tập trung dân cư đông đúc, mạng lưới công ty, nhà máy sản xuất dày đặc nên nhu cầu tìm dịch vụ công bố thực phẩm nơi đây cũng rất cao. Và đương nhiên để đáp ứng được nhu cầu đó thì các đơn vị nhận làm công bố sản phẩm cũng ngày càng nhiều. Khi đó cần phải cân nhắc khi lựa chọn để chọn được đơn vị uy tín, giúp có hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí, công sức đi lại. Một số tiêu chí bạn cần lưu ý như sau:

  • Chọn đơn vị có quy mô lớn, thời gian hoạt động lâu năm
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Đơn vị có giấy phép kinh doanh, thông tin, địa chỉ công ty rõ ràng tại Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cân nhắc lựa chọn thông qua bạn bè, đối tác đã từng thực hiện công bố thực phẩm
  • Tìm hiểu về giá cả
Dịch vụ công bố thực phẩm tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ công bố thực phẩm tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ công bố thực phẩm tại Hồ Chí Minh nhanh, uy tín, thành công 100%

Sau những tiêu chí ở trên, nếu quý khách vẫn còn băn khoăn chưa tìm được đơn vị nào đáp ứng yêu cầu thì hãy tham, khảo dịch vụ công bố thực phẩm tại Hồ Chí Minh của Luật Việt Tín. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng kiến thức sâu rộng của các chuyên viên, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Những ưu điểm của dịch vụ công bố Luật Việt Tín:

Giải quyết hồ sơ nhanh chóng

Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì thời gian là vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp. Để các doanh nghiệp chủ động về thời gian tung sản phẩm ra thị trường, chớp được thời cơ tốt theo đúng kế hoạch đã định, Việt Tín luôn cố gắng hết mình để giải quyết hồ sơ công bố thực phẩm nhanh chóng nhất, rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo đúng luật. Bởi các chuyên viên, luật sư tại Việt Tín đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm thủ tục hồ sơ từ nhiều năm và đặc biệt là cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc.

Đảm bảo uy tín, chất lượng, dịch vụ

Hiện nay Việt Tín có 03 cơ sở trên cả nước đó là Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh nên dù ở bất cứ đâu, chỉ cần có yêu cầu là chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ngay tức khắc. Trước khi ký kết hợp đồng công bố sản phẩm, nhân viên của chúng tôi luôn luôn dành thời gian để tư vấn toàn bộ vấn đề liên quan, giải thích những công việc mà chúng tôi sẽ làm để quý khách nắm bắt. Thêm vào đó bất cứ khi nào có thắc mắc, quý khách đều có thể liên hệ, Việt Tín sẵn sàng tư vấn mọi lúc, mọi nơi một cách tận tâm nhất.

Chi phí dịch vụ pháp lý ưu đãi cho khách hàng
Chi phí dịch vụ pháp lý ưu đãi cho khách hàng

Tối ưu chi phí

Chi phí cũng là một yếu tố quan trọng khi thực hiện công bố thực phẩm. Bởi có rất nhiều người đóng bao nhiêu tiền cho bên dịch vụ nhưng tiến độ chậm trễ hoặc hồ sơ không hoàn thành. Ở Việt Tín hoàn toàn không xảy ra trường hợp này. Tất cả chi phí chúng tôi đều công khaai báo giá từng dịch vụ cho khách hàng trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra tất cả mức phí mà Việt tín đưa ra đều được nghiên cứu rất kỹ, là mức cạnh tranh trên thị trường và còn có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Qua những chia sẻ trên đây quý khách đã hiểu rõ hơn về dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu tại Hồ Chí Minh của Việt Tín rồi đúng không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để thực hiện công bố thực phẩm nhanh, hiệu quả, tiết kiệm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận