Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả

0
37172
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong các dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ thì đăng ký bản quyền tác giả là cách nhanh nhất giúp bạn bảo vệ bản quyền của tài sản trí tuệ. Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu bảo hộ.

Là một trong số những công ty luật lớn nhất cả nước, Việt Tín có nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn đăng ký bản quyền tác giả cho tất cả các sản phẩm mang tính trí tuệ và được phép đăng ký bảo hộ dưới hình thức bản quyền tác giả. Hơn hết, chúng tôi am hiểu sâu sắc luật sở hữu trí tuệ nên chắc chắn sẽ là nhà tư vấn an toàn và đáng tin cậy cho bạn.

Với nhiều năm tư vấn luật sở hữu trí tuệ, cùng với uy tín đã được gây dựng trong suốt thời gian qua, chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm để giúp bạn đăng ký bản quyền tác giả. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng những quyền lợi vượt trội:

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả

Phần lớn khách hàng của chúng tôi không hoạt động trong lĩnh vực luật nên không hiểu rõ về các quy định của pháp luật liên quan đến việc đăng ký bản quyền tác giả, do đó thường gặp nhiều khó khăn khi tự làm thủ tục đăng ký. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải nên cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề thủ tục pháp lý, tiết kiệm được thời gian, công sức.

1. Bạn được tư vấn miễn phí

  • Mặc dù chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ trọn gói cho quý khách nhưng vẫn cần có một buổi để tư vấn giúp quý khách hiểu được các quy định, thủ tục liên quan đến việc đăng ký bản quyền để có thể chủ động trong mọi tình huống;
  • Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để lập hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành;
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về phạm vi bảo hộ của quyền tác giả, quyền liên quan;
  • Và tư vấn về các vấn đề khác có liên quan;

2. Giúp bạn lập hồ sơ

  • Chúng tôi sẽ kiểm tra tính hợp pháp của những giấy tờ, tài liệu mà khách hàng cung cấp và tư vấn chỉnh sửa, thay đổi nếu chưa phù hợp;
  • Giúp bạn công chứng, dịch thuật các giấy tờ và lập hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả nhanh chóng;

3. Thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền

  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm thủ tục đăng ký bản quyền tại Cục bản quyền tác giả;
  • Thay mặt khách hàng nhận các thông báo và giúp khách hàng khiếu nại nếu hồ sơ bị từ chối;
  • Chúng tôi sẽ theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ và thông báo cho quý khách;
  • Giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề phát sinh khác;

Kết quả của thủ tục này là giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nhận và bàn giao lại cho quý khách:

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả
Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả

Khi xảy ra tranh chấp, vi phạm bản quyền tác giả, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng soạn công văn hồi đáp, giải quyết tranh chấp với các chủ đơn khác và làm thủ tục kiện tụng khi cần thiết. Chúng tôi cam kết luôn là chỗ dựa tin cậy về mặt pháp lý cho quý khách trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy liên hệ ngay với Luật Việt Tín để được cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tốt nhất!

 

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả
5 (100%) 5 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz