Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội

Doanh nghiệp bạn ở Hà Nội và đang muốn: Tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ công bố mỹ phẩm? Tiến hành thủ tục đăng ký lưu hành nhanh, thuận lợi? Đặc biệt tìm kiếm đơn vị pháp lý uy tín thực hiện các điều trên? Luật Việt Tín với dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn và doanh nghiệp.

Tư vấn Việt Tín cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội trọn gói

Đến với Luật Việt Tín, quý doanh nghiệp sẽ được:

1. Tư vấn các vấn đề pháp lý:

  • Tư vấn các thủ tục xin giấy phép công bố mỹ phẩm;
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin giấy phép công bố mỹ phẩm;
  • Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.
dich-vu-cong-bo-my-pham
Thay vì loay hoay tự đăng ký công bố mỹ phẩm hãy đến với dịch vụ công bố mỹ phẩm Việt Tín để chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong tích tắc.

2. Thiết lập hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu:

  • Chuẩn hóa hồ sơ mà khách hàng cung cấp;
  • Soạn thảo phiếu công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu;

3. Đại diện khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu tại Cơ quan nhà Nước:

  • Đại diện lên Cục quản lý Dược – Bộ Y tế nộp hồ sơ xin giấy phép Công bố mỹ phẩm cho khách hàng;
  • Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Cục quản lý Dược – Bộ Y tế, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  • Đại diện nhận giấy chứng nhận lưu hành mỹ phẩm và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Xem thêm: Doanh nghiệp cần trả các chi phí công bố mỹ phẩm nào?

Lý do nên chọn Luật Việt Tín

giay-cong-bo

Lý do 1: Đội ngũ tư vấn viên có hiểu biết chuyên sâu về công bố mỹ phẩm

Hình thành và hoạt động gần 10 năm trên thị trường, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn của Việt Tín hiểu rõ quy trình và cách xử lý từng vấn đề phát sinh khi tiến hành công bố. Do đó khi tiếp nhận thông tin, hồ sơ của khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá được ngay hồ sơ còn thiếu sót chỗ nào để doanh nghiệp chủ động bổ sung và thay mặt doanh nghiệp tiến hành đăng ký công bố mỹ phẩm.

Lý do 2: Thời gian xử lý nhanh chóng, kể cả hồ sơ khó

Với hiểu biết về pháp luật cùng nhiều năm chuyên trách Việt Tín tự tin có thể xử lý nhanh các bộ hồ sơ khó trong thời gian ngắn nhất. Bởi thời gian là vô giá và mang tính quyết định trong kinh doanh nên mọi thủ tục đều được tối ưu và tối giản tại Việt Tín.

Lý do 3: Phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

So với mặt bằng chung, mức giá dịch vụ hiện Việt Tín áp dụng cho mỗi sản phẩm nhập khẩu tại Hà Nội đang ở mức thấp và khá cạnh tranh. Đặc biệt khách hàng càng đăng ký nhiều, phí dịch vụ càng được ưu đãi.

Lý do 4: Tư vấn 24/7, mọi lúc mọi nơi

Việt Tín luôn có đội ngũ nhân viên trực điện thoại 24/24h để có thể giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong mọi trường hợp. Do vậy, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc gọi theo đường dây nóng 0978 635 623 – 0979 716 586 đều được.

Lý do 5: Cập nhật nhanh nhất các quy định mới

Hệ thống pháp luật Việt Nam đang trong quá trình hoàn thiện do đó việc cập nhật những thay đổi trong quy định của nhà nước liên quan đến công bố mỹ phẩm là điều cần thiết. Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp các doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình xin giấy phép.

Với mong muốn đem sự hài lòng cho quý khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ, Việt Tín luôn nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, đẩy nhanh thời gian xử lý hồ sơ, giấy tờ,… Vì vậy, nếu cá nhân/ doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị nhập khẩu mỹ phẩm mới, lựa chọn dịch vụ đăng ký lưu hành phẩm tại Hà Nội của Việt Tín là một gợi ý tuyệt vời! Xem thêm thông tin về công bố sản phẩm tại đây

Subscribe
Nhận thông báo
guest
2 Bình luận
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận