Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn nhanh

0
34

Dịch thuật công chứng là hoạt động dịch vụ đang khá phổ biến hiện nay, bởi vậy mà để có thể hoạt động có hiệu quả trên thị trường và cạnh tranh lành thì một công ty hàng đầu như dịch thuật Việt Tín luôn luôn cố gắng hoàn thiện.

Với trên 5 năm kinh nghiệm Việt Tín với doanh thu trên 6 tỷ mỗi năm, biên dịch chiếm 70% qua việc dịch các loại dự án, hồ sơ thầu, các loại tài liệu kỹ thuật cho nhiều đối tác quan trọng. Với các đối tác điển hình như: Tổng cục thuế, Ngân hàng trung ương, Bộ công an, Bộ giáo dục, Tổng cục hải quan Việt Nam, cục xúc tiến thương mại…. luôn đánh giá cao sự làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của công ty.

Đặc biệt dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn đang được quý khách hàng quan tâm.  Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao đều từ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học, cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu các chuyên gia nước ngoài, có năng lực chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề và chất lượng với hiệu quả cao nhất.

Giá dịch thuật công chứng tiếng Hàn nhanh tại Hà Nội:

  • Dịch thuật tiếng Việt sang tiêng Hàn: 95.000 đồng/trang + 20.000 đồng chứng thực chữ ký, in ấn.
  • Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt: 90.000 đồng/trang + 20.000 đồng chứng thực chữ ký, in ấn

Công ty có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi về giá đối với khách hàng truyền thống và khách hàng yêu cầu dịch với số lượng lớn.

Hãy đến với dịch thuật Việt Tín để bạn được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here