Dịch vụ làm hồ sơ thành lập công ty

Để có thể tiến hành thực hiện làm hồ sơ thành lập công ty, tất nhiên người đăng ký kinh doanh phải soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo đúng quy định. Nếu không có kinh nghiệm, bạn dễ gặp phải những khó khăn, thiếu sót và có thể bị trả lại hồ sơ do không hợp lệ. Do vậy Luật Việt Tín chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp bạn gặp phải, vì thế hãy chọn dịch vụ làm hồ sơ thành lập công ty của  chúng tôi để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức nhé.

Bài viết mới:

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm:

 1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu qui định
 2. Dự thảo điều lệ công ty
 3. Danh sách thành viên góp vốn thành lập công ty
 4. Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên đối với thành viên là cá nhân ( CMND công chứng chưa quá 3 tháng, thời hạn CMND chưa quá 15 năm);
 5. Đối với thành viên là tổ chức: Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ đại diện ủy quyền tương đương khác.
 6. Văn bản chứng thực vốn pháp định của cơ quan có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề có điều kiện theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 7. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
 8. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.
Ảnh minh họa hồ sơ đăng ký kinh doanh
Ảnh minh họa hồ sơ đăng ký kinh doanh

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ sau:

 1. Bản sao chứng thực còn hiệu lực Giấy tờ chứng thực cá nhân của các thành viên tham gia góp vốn thành lập công ty. (có thể là Chứng minh thư nhân dân, Thẻ căn cước, Hộ chiếu hoặc các giấy tờ hợp lệ khác…)
 2. Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ đại diện ủy quyền tương đương khác của tổ chức tham gia góp vốn, thành lập công ty…
 3. Bản sao hợp lệ Giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện ủy quyền của tổ chức.
 4. Các chứng chỉ hành nghề, bằng cấp liên quan của người đại diện công ty hoặc các cá nhân góp vốn, thành lập công ty…
 5. Các thông tin cần thiết về công ty mà bạn dự định thành lập mà trong quá trình tư vấn chúng tôi yêu cầu cần có…
hồ sơ thành lập công ty tài chính
 Dịch vụ làm hồ sơ thành lập công ty đơn giản cùng luật Việt Tín

Với dịch vụ làm hồ sơ thành lập công ty của chúng tôi thì bạn sẽ nhận được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đúng với quy định của pháp luật trong thời gian ngắn kể từ ngày bạn cung cấp đầy đủ các thông tin cho chúng tôi! Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng trải qua giai đoạn giống như doanh nghiệp của bạn, chúng tôi luôn thấu hiểu và mong muốn có thế đồng hành cùng bạn!

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói 100% – Uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận