Doanh nghiệp bất động sản mạnh hơn khi ứng dụng phần mềm công nghệ

0
47

Công nghệ  góp phần không nhỏ vào sự phát triển của bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào, và bất động sản không phải ngoại lệ. Công nghệ không chỉ thay đổi cách thức sống mà còn thay đổi cách thức làm việc của con người. Với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và các dự án bất động sản, việc cập nhật và sử dụng các phần mềm công nghệ sẽ mang tới nhiều lợi thế trong cạnh tranh. Nếu doanh nghiệp nào chậm trễ ứng dụng công nghệ sẽ thiệt thòi, lạc hậu và chậm hơn các doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực.

Rất dễ nhận thấy, các công ty nước ngoài vào Việt Nam, tham gia đầu tư và phân phối bất động sản như Capitaland, CBRE hay Savills đã tạo ra một bức tranh muôn màu sắc về cạnh tranh quốc tế và trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài đang chiếm nhiều lợi thế hơn trong việc đầu tư, kinh doanh phân phối, môi giới bất động sản so với doanh nghiệp trong nước.  Doanh nghiệp bất động sản nước ngoài có tài chính, nhân sự, kinh nghiệm và không thể không kể tới công nghệ giúp họ có lợi thế hơn trong quá trình triển khai, cạnh tranh ở thị trường Việt Nam. Để có thể tồn tại, cạnh tranh, phát triển trong thời đại hội nhập hóa, các doanh nghiệp bất động sản cần đổi mới, trong đó có việc đổi mới cách quản lý, khai thác kinh doanh bằng ứng dụng công nghệ. Ứng dụng giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp bất động sản có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn.

Doanh nghiệp bất động sản mạnh hơn khi ứng dụng phần mềm công nghệ

Hiện nay, ở Việt Nam, có nhiều công ty bất động sản đã và đang nhanh chóng triển khai sử dụng phần mềm quản lý, kinh doanh bất động sản cho các hoạt động môi giới, quảng bá thương mại để gia tăng doanh số bán hàng, tạo thương hiệu, có ưu thế trong các phân khúc cạnh tranh. Hiện các tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu trên thị trường bất động sản như Nam Cường Group, BIM Group, FLC…đều đã và đang ứng dụng phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản như là một giải pháp ưu tiêu trong quản lý toàn diện từ quảng cáo, bán hàng, quản lý thị công, vận hành đô thị hướng tới đô thị thông minh toàn diện.

Có nhiều phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản trên thị trường hướng tới ứng dụng kinh doanh, quản lý kinh doanh. Trong số các phần mềm đó, có phần mềm tpizi.com là một trong những phần mềm nổi trội, có sự khác biệt. Tpizi.com có các ứng dụng như hỗ trợ quản lý hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho các giao dịch bất động sản bao gồm giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán chuyển nhượng, giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp doanh nghiệp quản lý thủ tục giấy tờ,c tiền lương, công nợ, chiết khấu, hoa hồng…hướng tới ứng dụng quản lý của đô thị thông minh khi cơ sở dữ liệu thiết kế quy hoạch, kiến trúc được số hóa, đưa lên nền tảng hệ cơ sở dữ liệu địa lý toàn cầu.

Tpizi.com là giải pháp hoàn hảo ứng dụng công nghệ hiện đại cho các chủ đầu tư, bao gồm giải pháp quản lý kinh doanh bán hàng, giải pháp số hóa đô thị trên nền tảng GIS, giải pháp website bán hàng trực tuyến, giải pháp quản lý từ thi công tới vận hành đô thị thông minh. Một doanh nghiệp bất động sản sử dụng Tpizi.com sẽ chiếm ưu thế hơn doanh nghiệp không sử dụng phần mềm công nghệ. Tpizi.com được hoàn thiện bởi các cá nhân xuất sắc trog lĩnh vực công nghệ và phần mềm, nhất là giải pháp đô thị thông minh trong thời đại công nghệ hóa. Tpizi.com giúp doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong sử dụng ứng dụng, dùng công nghệ để kinh doanh.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here