Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP) đối với thực phẩm chức năng

0
138

Việt Nam là thành viên của tổ chức thế giới (WTO) và tham gia ký kết các hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Việc đầu tiên chúng ta làm đó là nội luật hóa các quy định của pháp luật phù hợp với cam kết quốc tế.

Dich vu xin GMPMột vấn đề hiện nay chúng ta thường xuyên thấy là điểm nóng của các bảng tin, là tiêu đề gây xôn xao dư luận của các tin báo đó là vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt là thực phẩm chức năng. Hiện nay chưa có một văn bản pháp luật nào quy định đầy đủ về vấn đề sản xuất đăng ký lưu hành thực phẩm chưc năng. Các quy định còn nằm rải rác các văn bản khác nhau:

  1. Luật An toàn vệ sinh thực phẩm năm 20110.
  2. Thông tư 43/2014/TT – BYT ngày 24 tháng 11 năm 2014 quy định về quản lý thực phẩm chức năng.
  3. Thông tư 16/2012/ TT – BYT ngày 22 tháng 10 năm 2012.
  4. Thông tư 15/2012/ TT – BYT ngày 12 tháng 9 năm 2012.

Việc sản xuất thực phẩm chức năng chỉ cần thực hiện việc xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất và thực hiện Công bố thực phẩm chức năng. Tuy nhiên để hội nhập Chúng ta bắt buộc phải nội luật hóa. Cụ thể là áp dụng hệ thống quản lý GMP (Thực hành sản xuất tốt thực phẩm chức năng)

Luật Việt Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp phép cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ xin giấy phép thực hành sản xuất tốt (GMP). Cụ thể:

  1. Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc xin cấp giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt thực phẩm chức năng (GMP).
  2. Hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện tập huấn An Toàn Thực Phẩm cho công nhân nhà máy.
  3. Thực hiện soạn thảo hồ sơ, tài liệu xin cấp phép.
  4. Nộp, theo dõi và nhận kết quả cho Quý khách hàng.

Có thắc mắc gì Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại để được tư vấn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here