Giúp doanh nghiệp đăng ký mã vạch cho sản phẩm mỹ phẩm

0
48
Một ví dụ về mã vạch cho sản phẩm
Một ví dụ về mã vạch cho sản phẩm

Hôm nay chúng tôi thật vui khi lần đầu tiên nhận được một hợp đồng đăng ký mã vạch từ một doanh nghiệp chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Bình Dương, đây sẽ là tín hiệu tốt cho Việt Tín vì đã cung cấp dịch vụ tới tận tay những khách hàng xa xôi, chỉ cần vài đầu giấy tờ đơn giản là doanh nghiệp có thể sẽ có mã vạch trong thời gian rất ngắn: 1 ngày làm việc.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng với sự am hiểu sâu sắc hệ thống luật của nhà nước nên sẽ giúp các bạn nhanh chóng giải quyết được hồ sơ, đặc biệt chúng tôi có cung cấp dịch vụ công bố mã vạch từ ngay những ngày đầu thành lập nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Tới đây, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch cho sản phẩm của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu, ngoài những dịch vụ khác như công bố mỹ phẩm và thành lập công ty, chỉ cần quý khách đã sử dụng dịch vụ tại chúng tôi một lần sẽ được cung cấp giảm giá cho các dịch vụ tiếp theo nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Giá thành hợp lý và hỗ trợ chuyên nghiệp là một trong những ưu điểm của dịch vụ Việt Tín, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here