GrabFood giao đồ ăn nhanh nhất Việt Nam!

Đó là kết quả khảo sát của GCOMM. GCOMM là công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng. Công ty này đã đưa ra con số khảo sát về tốc độ giao hàng. Kết quả GrabFood có tốc độ giao đồ ăn nhanh nhất Việt nam với 80% người tham gia khảo sát bình chọn.

GrabFood đứng đầu BXH giao đồ ăn nhanh

Đây quả thật là một con số khiến GrabFood mừng vui. Để tồn tại và phát triển trong thị trường giao đồ ăn thì tốc độ được đặt lên hàng đầu. Thời gian giao nhận ngắn là yếu tố cạnh tranh lớn. Chìa khóa chiến thắng hay thất bại chính là thời gian giao nhận. Ngoài ra thì còn yếu tố sự đa dạng, khuyến mại…Có đến 63% người dùng cho biết họ chọn dịch vụ giao hàng tận nơi vì tiện lợi và nhanh chóng. 96% người dùng cho biết yếu tố quan trọng nhất đối với họ là tốc độ giao hàng của đơn vị vận chuyển.

GrabFood giao đồ ăn nhanh nhất Việt Nam!
GrabFood giao đồ ăn nhanh nhất Việt Nam!

Now hay GoFood hay GrabFood liên tục tung ra các khuyến mại thu hút người dùng. Như món ăn, hệ thống nhà hàng…Tuy nhiên, người dùng hầu như quan tâm đến tốc độ giao hàng. Về mặt này, GrabFood mạnh hơn cả. Hơn các ứng dụng khác, GrabFood có đội ngũ tài xế đông đảo. Hệ thống vận hành, công nghệ, tiềm lực tài chính đã giúp đơn vị này xếp nhất bảng.

Tốc độ giao đồ ăn 20 phút/ đơn

GrabFood (https://www.grab.com/vn/food/) trở thành đơn vị có tốc độ giao đồ ăn nhanh nhất chỉ sau 6 tháng hoạt động ở Việt Nam. Thời gian giao hàng trung bình 20 phút cho 1 đơn hàng. Đây là con số đáng mơ ước cho đơn vị này. Hệ thống dữ liệu từ công ty mẹ Grab, có lượng đối tác tài xế lớn, mạng lưới đối tác kinh doanh rộng. Đó chính là lợi thế cạnh tranh với các đối thủ của GrabFood.

Grab mang tới trải nghiệm hoàn hảo và liền mạch cho người dùng. Các dịch vụ như GrabCar, GrabBike, GrabFood, GrabExpress, GrabRewards, GrabPay by Moca khiến người dùng vô cùng hài lòng. Khách hàng được cung cấp đủ các dịch vụ. Từ vận chuyển, giao đồ ăn, giao hàng, thanh toán online, khách hàng thân thiết…

GrabFood giao đồ ăn nhanh nhất Việt Nam!
GrabFood giao đồ ăn nhanh nhất Việt Nam!

Tốc độ giao đồ ăn nhanh của GrabFood có được nhờ lượng tài xế hùng hậu. Màu áo xanh Grab phủ kín thành phố. Chính vì thế, GrabFood mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Mục tiêu tiếp theo của đơn vị này chính là tăng cường hệ thống quán ăn nhà hàng trên ứng dụng, rút ngắn thời gian giao hàng hơn.

Cuộc chiến tốc độ giao đồ ăn nhanh của các doanh nghiệp ngày càng diễn ra gay cấn. Người hưởng lợi chính là người tiêu dùng. Tương lai, người tiêu dùng sẽ có những ứng dụng đặt đồ ăn siêu tốc độ đáp ứng cuộc sống.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận