Hồ sơ công bố hợp quy các sản phẩm rượu gin

0
148

Để được kinh doanh và lưu hành rượu gin tại Việt Nam thì các tổ chức và cá nhân phải thực hiện đầy đủ các thủ tục và hồ sơ công bố hợp quy rượu gin chuẩn theo các quy định mà pháp luật đang áp dụng. Rượu gin có các thành phần được làm từ cây bách xù và là loại rượu có nhiều thể loại nhất, đây là một trong những loại rượu nền rất phổ biến cho việc pha chế cocktail, tuy vậy nhưng rượu gin chỉ phổ biến nhất ở phương tây còn các nơi khác thì không được sử dụng nhiều như các loại rượu khách điển hình là rượu whisky và vodka. Tại thị trường Việt Nam thì rượu gin cũng có rất nhiều loại khác nhau, để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng thì nhà nước đã ban hành về việc công bố hợp quy rượu gin. Các tổ chức và cá nhân có trách nhiệm phải tìm hiểu các thông tin và thực hiện đầy đủ các thủ tục và hồ sơ công bố hợp quy sản phẩm rượu 2018

1.Hồ sơ công bố hợp quy các sản phẩm rượu gin

Những giấy tờ và nội dung mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh rượu gin cần phải biết để chuẩn bị cho hồ sơ công bố hợp quy như sau:

-Bản tự công bố hợp quy rượu gin phù hợp theo các quy định mà pháp luật đang áp dụng.

-Phiếu đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm rượu gin.

-Mẫu nhãn của sản phẩm rượu gin.

-Mẫu của sản phẩm rượu gin hoàn chỉnh để đối chiếu về nộp hồ sơ.

-Kế hoạch của việc kiểm soát chất lượng sản phẩm rượu gin.

-Kế hoạch của việc giám sát định kỳ sản phẩm rượu gin.

-Giấy phép kinh doanh của các tổ chức và cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm rượu gin ra lưu thông trên thị trường có đăng ký về ngành nghề sản xuất và kinh doanh rượu.

-Giấy chứng nhận các cơ sở có đầy đủ điều kiện theo các quy định về an toàn thực phẩm.

-Chứng chỉ phù hợp theo tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có.

-Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS (Certificate of Free Sale), hoặc giấy chứng nhận y tế HC (Health Certificate), hoặc tương đương.

-Kết quả kiểm nghiệm CA (Certicate of Analysis) có thời gian trong vòng 12 tháng với đầy đủ chỉ tiêu theo quy định.

-Chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ CO (Certicate of Origin).

Công bố sản phẩm rượu gin nhập khẩu

2.Lý do tại sao phải thực hiện đầy đủ các thủ tục và hồ sơ công bố hợp quy sản phẩm rượu gin

Việc công bố hợp quy rượu gin là việc rất quan trọng về vấn đề an toàn của sản phẩm này đối với người tiêu dùng, đây là các điều kiện bắt buộc mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh rượu gin phải thực hiện nếu muốn lưu thông sản phẩm trên thị trường Việt Nam, theo quy định thì đây là cách duy nhất để hợp pháp hóa các sản phẩm rượu gin của các tổ chức và cá nhân kinh doanh.

Nếu các bạn cảm thấy khó khăn, hoặc đang gặp vấn đề không giải quyết được khi tự thực hiện các thủ tục và hồ sơ công bố hợp quy các loại rượu gin thì các bạn hãy đến với công ty Luật Việt Tín chúng tôi. Tại Hà Nội trong nhiều năm qua thì công ty Luật Việt Tín chúng tôi đã và vẫn đang là một trong những công ty luật uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố rượu. Chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề của các bạn một cách suôn sẻ và thuận lợi.

3.Dịch vụ công bố hợp quy các loại rượu gin của Luật Việt Tín

Những việc mà các tổ chức và cá nhân sẽ được tư vấn, hỗ trợ, và thực hiện khi sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm rượu gin của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề pháp lý có liên quan đến thủ tục công bố hợp quy các sản phẩm rượu gin nhập khẩu và các sản phẩm sản xuất trong nước.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện xin các giấy phép con trước khi thực hiện thủ tục công bố sản phẩm rượu gin.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm nghiệm sản phẩm rượu gin, hỗ trợ xin công văn giải tỏa hàng mẫu đối với sản phẩm nhập khẩu.

-Đăng ký cho khách hàng tài khoản nộp hồ sơ và email đăng ký đối với các sản phẩm rượu gin nhập khẩu.

-Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo và cung cấp đầy đủ các hồ sơ công bố về rượu gin cho khách hàng.

-Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi tiến độ hồ sơ, nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng

-Hỗ trợ khách hàng kiểm nghiệm định kỳ và xin mã số mã vạch cho sản phẩm rượu gin sản xuất trong nước.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc xin các công văn hiệu đính sau công bố đối với các sản phẩm có sự thay đổi về thông tin.

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

Công ty Luật Việt Tín chúng tôi cũng cung cấp về dịch vụ tư vấn miễn phí, các bạn có thể thoải mái liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Luật Việt Tín là những người rất giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi vấn đề cho các bạn một cách nhiệt tình và nhanh nhất có thể. Nếu các bạn còn thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ công bố hợp quy rượu gin thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hãy để chúng tôi tư vấn và giải quyết vấn đề cho các bạn.

Hồ sơ công bố hợp quy các sản phẩm rượu gin
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0979 716 586 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here