Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

0
61

Khi cá nhân, doanh nghiệp đã có trong tay sản phẩm dịch vụ của riêng mình, nhưng để có được sự bảo vệ về mặt pháp lý tốt nhất cho những thương hiệu đó, cũng như để khách hàng có thể biết đến về công ty mình, thì việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một khâu không thể bỏ qua.

Bạn nên hiểu được rằng những người tiêu dùng có biết đến, nhớ đến sản phẩm dịch vụ của bạn hay không chính là nhờ đến nhãn hiệu độc quyền. Vì đó như là dấu hiệu cơ bản đặc trưng để phân biệt được những sản phẩm, dịch vụ này với sản phẩm, dịch vụ khác khi chúng cùng một lĩnh vực.

dang-ky-nhan-hieu-doc-quyen

Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền và thực hiện đúng, đủ quy trình này sẽ có vai trò vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.

  • Thứ nhất, loại hàng hóa dịch vụ của bạn sẽ được pháp luật bảo hộ, khi nó được đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Nhãn hiệu được xem là một loại tài sản lớn của doanh nghiệp, nhưng đôi khi lại bị các chủ kinh doanh coi nhẹ, chỉ đến khi nó thực sự được biết đến mới tiến hành đăng ký, thì lúc này đã có người đứng tên đăng ký trước đó. Điều này sẽ kéo theo vô vàn những thủ tục rườm rà khác để bạn lấy lại được thương hiệu của mình.
  • Thứ hai, bạn nên nhớ rằng nhãn hiệu độc quyền được xem là một hình thức quảng bá rộng rãi và hiệu quả đối với doanh nghiệp, cùng sản phẩm của mình.
  • Thứ ba, khi bạn đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho việc nhượng quyền vì nó thể hiện đơn vị của bạn là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Hiện nay các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đang dần hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Chính vì thế không có lý do gì mà các đơn vị luật chuyên nghiệp như Luật Việt Tín lại không chú trọng đầu tư cho lĩnh vực này.

Với sự uy tín của mình và đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những tư vấn chính xác, đầy đủ về thủ tục đăng ký nhãn hiêu độc quyền, để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của doanh nghiệp, sự uy tín của các dòng sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

  • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu độc quyền ( theo mẫu) ;
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( 02 bản sao hợp lệ);
  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký ( 02 bản);
  • Danh mục hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu.
  • Chứng từ nộp phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.
  • Giấy ủy quyền cho Việt Tín.
  • Các giấy tờ liên quan khác.

Nơi tiếp nhận hồ sơ : Cục sở hữu trí tuệ.

Bạn đang sở hữu những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời? vậy không lý do gì mà bạn không bảo vệ cho chính nó, chính quyền lợi của mình. Hãy đến với Luật Việt Tín để chúng tôi có thể hoàn thành tốt nhất bước đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm của bạn.

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here