Hồ sơ xin giấy phép quảng cáo

0
56

Tư vấn về hồ sơ xin giấy phép quảng cáo: Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép, Luật Việt Tín luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Ban đang muốn thực hiện quảng cáo cho sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của mình? Bạn chưa biết hồ sơ, thủ tục xin giấy phép quảng cáo ra sao? Hãy đến với Luật Việt Tín, những thắc mắc của bạn sẽ trở thành vấn đề nhỏ khi liên hệ với chúng tôi.

xin-giay-phep-quang-cao-tren-bao

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu chuẩn bị hồ sơ nộp tại Sở văn hóa thông tin.

Hồ sơ phải đầy đủ các giấy tờ theo quy định, bao gồm:

  1. Đơn xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo;
  2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo;
  3. Bản sao giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hoá với tiêu chuẩn và kỹ thuật theo quy định của pháp luật về chất lượng hàng hoá;
  4. Mẫu (ma-két) sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của cá nhân xin phép thực hiện quảng cáo hoặc có đóng dấu nếu người xin phép là tổ chức (02 bản);

Ngoài các giấy tờ nêu trên, tùy thuộc vào từng sản phẩm mà còn cần cung cấp thêm các giấy tờ cần thiết khác như đối với các sản phẩm thuốc, mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật….

Mọi thắc mắc liên quan đến hồ sơ xin giấy phép quảng cáo, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Luật Việt Tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khác. Tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là những gì mà chúng tôi hướng đến.

Liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất theo địa chỉ sau:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here