Hỏi: không giải thể công ty có làm sao không?

0
175

DN của tôi tlap từ 6/2012 đến T1/2013 làm thủ tục thay đổi địa chị đkkd. Nhưng trong khi làm hs thì do lỗi khách quan mà chúng tôi không hề để ý là bị sai địa chỉ (nhầm số 4 thành số 6).kho tiến hành nộp khai thuế mới biết mst bị khoá và cct ra thông báo dn bỏ địa chỉ kd và mang theo hđơn ( vì ko xác minh dc địa chỉ sai đó).tuy nhiên chúng tôi cũng có ý định giải ther rồi vì từ 11/2012 chúng tôi ko cos hđộng j cả, ko kd dc. Bgio nếu làm giải thể thì chúng tôi phải làm hs thay đổi đ/c trên fong dkkd. Sau khi nhan dc gcn đkkd thì cq thuế cùng phường đi xác minh lại đ/c cho đúng bằng việc ngồi 4 bên ( chủ nhà, cty, thuế,phường) mà nhà mình nhờ nên mình cũng ngại vì có hđ j nữa đâu. Sau đó họ mới chấp nhận mở lại mst ( mình lại phải làm biển hiệu cty lại, rồi lại nhờ bên chủ nhà rồi họ vào họ lại hạch sách j đó thì sao)? Sau công đoạn trên thì mới nộp phạt do nôppj chậm tờ khai và tiến hành qtoan thì mới đóng mst để dfi giải thể dc. Mình thấy mất tg và tiền bạc quá nên muốn bỏ đó cho chết yểu đi cho xong. Sau này cũng chả thèm làm GĐ nữa nên ko ngại. Nhưng mình muốn hỏi là liệu có hệ luỵ gì sau này nữa không? Xin cảm ơn.

Trường hợp không giải thể công ty thì cũng chả sao, nhưng bạn sẽ là …. giám đốc đó vĩnh viễn :D điều đó gây bất lợi cho bạn nếu như một ngày đẹp trời nào đó bạn lại muốn đầu tư kinh doanh hoặc được thuê làm giám đốc thì sao ? Khai sinh nó ra thì phải đăng ký kinh doanh còn nó chết thì phải làm các thủ tục giải thể chứ bạn ?

Nếu bạn sợ phiền phức thì có thể làm thủ tục giải thể tại Việt Tín, vừa không mất thời gian lại đỡ lo lắng nhiều phiền hà !

Chúc bạn thành công !

Hỏi: không giải thể công ty có làm sao không?
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here