Hỏi: giấy phép nhập khẩu hóa chất chống thấm

Hỏi: giấy phép nhập khẩu hóa chất chống thấm
Hỏi về giấy phép nhập khẩu hóa chất chống thấm

Công ty tôi muốn xin giấy phép nhập khẩu hóa chất chống thấm, như vậy thì mình chỉ cần xin một lần thôi hay mỗi lần nhập hàng thì phải xin giấy phép lại?
Nếu nhờ Việt Tín xin dùm giấy phép thì giá cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Việt Tín trả lời: Xin chào! Rất vui khi nhận được câu hỏi của quý vị gửi về cho Việt Tín! Về băn khoăn của quý vị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hóa chất chống thấm hay hóa chất nói chung là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, quý vị cần tuân thủ và đáp ứng một số điều kiện nhất định mới được buôn bán và nhập khẩu hóa chất, bạn cũng đảm bảo rằng bạn có đăng ký ngành nghề kinh doanh hóa chất trong giấy đăng ký kinh doanh của công ty.

Cụ thể, quý vị cần có đủ điều kiện kinh doanh, có giấy phép kinh doanh hóa chất theo quy định của pháp luật. Các quy định về điều kiện kinh doanh hóa chất hiện nay khá chặt chẽ. Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hóa chất, sản phẩm hóa chất hạn chế kinh doanh theo các ngành nghề tương ứng phải đảm bảo các điều kiện đã nêu từ Điều 7 đến Điều 11 của Nghị định 108/2008/NĐ-CP.

Ngoài ra, quý vị cần đảm bảo các điều kiện về quy hoạch; điều kiện hạn chế kinh doanh; các điều kiện về an ninh, quốc phòng hay an toàn, trật tự xã hội khác quy định tại Luật Dược, Luật Phòng, chống ma túy và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan. Đáp ứng được nhiều điều luật pháp lý quý vị mới có thể xin được giấy phép.

Mỗi giấy phép nhập khẩu hóa chất được áp dụng cho một loại mặt hàng, khi nhập khẩu hóa chất mới phải xin giấy phép khác.

Qúy vị có thể liên hệ tới đường dây nóng của Việt Tín để được tư vấn.

Hotline: 0978 635 623 – 0979 716 586
Email: luatviettin@gmail.com

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận