Hỏi: bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh

0
45

Công ty mình giờ đang hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản ở Hà Nội, giờ Công ty mình muốn mở thêm một cửa hàng thời trang lớn nữa ở trên TP Thái Nguyên, vậy công ty mình cần làm những thủ tục gì để đăng ký bổ sung thêm ngành kinh doanh thời trang nữa hả bạn? và thời gian từ khi nộp hồ sơ lên Sở cho đến khi có Kết quả là bao lâu? Phí đăng ký là bao nhiêu?

Trong hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam không có ngành nghề kinh doanh thời trang nên để đăng ký bổ sung ngành nghề này vào đăng ký doanh nghiệp, bạn có thể đăng ký bổ sung thêm ngành nghề bán buôn hàng mặc, bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh….theo mã ngành trong hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam (Quyết định 10/2007/QĐ-TTg và Quyết định 337/QĐ-BKH).

*) Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2005, Nghị định 43/2010/NĐ-CP gồm có:

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (Mẫu tại thông tư 14/2010/TT-BKH );
  • Quyết định và Biên bản họp của: Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; Quyết định của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên;
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.

 

Bạn có thể liên hệ tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp từ luật sư và hoàn toàn miễn phí nếu bạn đang vướng mắc các thủ tục hồ sơ  !

Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here