Hỏi: thủ tục nhập khẩu thịt bò

0
244

Tôi muốn nhập khẩu thịt bò từ Úc.Hiện tại công ty chung tôi có giấy phép kinh doanh về nhập khẩu thịt và các sản phẩm từ thịt.một giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.Xin cho hỏi chúng tôi còn thiếu những giấy tờ gì nữa để có thể nhập khẩu được thịt bò? Xin trân trọng cám ơn !

Để nhập khẩu được thịt bò của Úc về Việt Nam, ngoài những giấy tờ trên bạn còn cần phải có giấy chứng nhận kiểm dịch thịt bò của nước sở tại, nhập khẩu phải có nhãn hàng hóa và được bảo quản ở những cơ sở bảo đảm yêu cầu về vệ sinh thú y, có giấy chứng nhận kiểm dịch của chi cục thú y (nơi chủ hàng bảo quản hoặc gia công sản phẩm động vật nhập khẩu) khi vận chuyển ra khỏi địa phương để tiêu thụ.

Đăng ký với chi cục thú y sở tại để được kiểm tra điều kiện vệ sinh thú y cơ sở bảo quản, gia công; giám sát trong quá trình bảo quản, gia công. Sản phẩm động vật nhập khẩu chỉ được vận chuyển, buôn bán, tiêu thụ khi có đủ các điều kiện và chấp hành nghiêm chỉnh các yêu cầu của ngành thú y. Ngoài ra, bạn nên đến Văn phòng Luật sư  Việt Tín để được trợ giúp cụ thể và chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here