Hỏi: xin quý công ty cho hỏi như thế nào là một ý tưởng mới ?

0
368

XIN CHO HỎI:
NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT Ý TƯỞNG MỚI.
DỰA VÀO ĐÂU ĐỂ BIẾT NÓ CÓ MANG TÍNH KHẢ THI KHÔNG.
MỘT Ý TƯỞNG SÁNG TẠO GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP QUANG CÁO TÊN TUỔI MÌNH ĐẾN GẦN CÔNG CHÚNG MỘT CÁCH LIÊN TỤC VÀO BẤT CỨ NƠI ĐÂU VÀO BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO THÌ KHI ĐĂNG KÝ BẢNG QUYỀN TÁC GIẢ THÌ PHẢI GỌI NÓ LÀ GÌ VÀ PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ,TRÌNH BÀI RA SAO.VÀ NẾU CHƯA THẬT TIN VÀO NGƯỜI TƯ VẤN,ĐỂ CHẮC CHẮN TRƯỚC VÀ SAU KHI GẶP NGƯỜI TƯ VẤN THÌ LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BẢO VỆ NÓ.
XIN TRÂN THÀNH CÁM ƠN QUÍ CÔNG TY HỒI ÂM.

Ý tưởng mới là ý tưởng không trùng lặp với các ý tưởng khác đã được đăng ký bản quyền tác giả. Về việc mang tính khả thi không thì nhìn vào ý tưởng cũng có thể đoán được nó “Có khả năng triển khai” được hay không bạn ạ !

Ý tưởng của bạn rất tốt, tôi có tham khảo qua các ý tưởng đã được đăng ký qua công ty không thấy có ý tưởng nào trùng khớp với ý tưởng của bạn, và thực tôi cũng thấy nó mang tính khả thi.

Việc bạn chưa tin tưởng người tư vấn là bình thường, đặc biệt là ý tưởng ( nó không sờ được, không chứng minh được nếu chưa đăng ký bản quyền ). Nhưng thông thường bạn vẫn phải làm việc đó vì các vấn đề liên quan tới sở hữu trí tuệ rất phức tạp. Trường hợp bạn liên hệ tới Việt Tín để được tư vấn chúng tôi sẽ làm bản hợp đồng trước đảm bảo uy tín nghề nghiệp và hiệu quả công việc của bạn.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi !

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here