Hỏi: xin tư vấn thành lập trung tâm tin học

0
61

Xin chào Việt Tín law, tôi có một chút thắc mắc rất mong được quý công ty hỗ trợ giải đáp.
Công ty tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, trong giấy đăng ký kinh doanh chúng tôi có đăng ký thêm lĩnh vực đào tạo (mục đào tạo chưa được phân vào đâu – đào tạo tin học chuyên ngành). Vậy bây giờ chúng tôi muốn thành lập một trung tâm tin học trực thuộc công ty chúng tôi quản lý có cần phải xin phép thành lập trung tâm tai sở GD-ĐT hay không, nếu có thì thủ tục thế nào, nếu không thành lập trung tâm thì chúng tôi có thể tiến hành tuyển học viên, đào tạo mà không cần xin phép không ?
Rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý công ty.
Chúc quý công ty luôn thành đạt và phát triển.
Tôi xin cảm ơn.

Hoạt động kinh doanh và đào tạo giáo dục là bắt buộc phải xin đủ các giấy phép nếu không bạn sẽ bị xử phạt. Ngoài ra thành lập trung tâm tin học là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên sẽ nhiều thủ tục hơn.

Trường hợp công ty bạn có ngành nghề kinh doanh giáo dục bạn có thể thành lập chi nhánh với chuyên ngành chính là đào tạo tin học.

Các thủ tục bạn cần tham khảo qua:

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thắc mắc cho chúng tôi, trường hợp bạn vướng măc hồ sơ có thể liên hệ tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here