Hỏi: Đăng kí nhãn hiệu bị từ chối vì là từ mô tả

0
67

Hiện tại công ty tôi đã nộp đơn đăng kí nhãn hiệu sản phẩm vào ngày 11/03/2011. Với tên là “Cool”, do tên sản phẩm được liệt kê vào hạng mục là Tên mang tính chất mô tả, nên chúng tôi đã tiến hành đăng kí layout (phần thiết kế bao bì sản phẩm có kèm tên sản phẩm). Thực ra, có rất n hiều nhãn hiệu trong thị trường rơi vào trường hợp như thế này

Bên Cục SH Trí Tuệ đã tiếp nhận hồ sơ, và sau 1 năm 20/05/2012 thì quyết định không cấp giấy Chứng Nhận Nhãn Hiệu Hàng Hóa với lý do tên sản phẩm là từ mô tả.

Chúng tôi thực sự không hiểu tại sao họ lại từ chối, trong khi chúng tôi được tư vấn là Đăng Kí Layout(hình ảnh thiết kế bao bì sản phẩm) thì có thể xin được Giấy Chứng Nhận.

Mong các anh/chị Luật sư có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi vấn đề này với.

Bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin, tài liệu cụ thể về nhãn hiệu mà bạn đã nộp đơn đăng ký, trên cơ sở đó chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Bạn lưu ý rằng chỉ những tổ chức được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp phép/ghi nhận tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp mới có quyền đại diện cho các tổ chức, cá nhân đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Bởi vậy bạn lưu ý khi lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký cho bạn.

Chúc bạn may mắn và thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here