Hỏi: Thư hỏi về việc đăng ký lưu hành thực phẩm!

0
24

Kính chào Luật Việt Tín
Chúng tôi là công ty tại Nam Ninh Quảng Tây Trung Quốc. Thông qua mạng internet được biết Luật Việt Tín có cung cấp dịch vụ đăng ký lưu hành thực phẩm cho các doanh nghiệp. Nay chúng tôi có nhu cầu đăng ký lưu hành cho sản phẩm của công ty để lưu hành trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi có một số câu hỏi như sau:
1. Theo như hồ sơ xin lưu hành thực phẩm mà Luật Việt Tín đưa ra thì cần phải có giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện, nhưng cả hai loại giấy tờ nói trên chúng tôi đều không có, vậy xin hỏi có ảnh hưởng đến việc xin lưu hành thực phẩm hay không, nếu có thì có giải pháp nào không?
2. Sản phẩm chúng tôi muốn đăng ký là bột thạch carrageenan(bột làm các loại thạch ăn), vậy có cần thêm giấy tờ gì khi làm thủ tục xin lưu hành thực phẩm không?
3. Tổng chi phí cho dịch vụ đăng ký này là bao nhiêu?
Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ Luật Việt Tín.

Cảm ơn bạn đã liên hệ tới dịch vụ của Việt Tín chúng tôi !

Thứ nhất: nếu bạn không có thành lập văn phòng đại diện hoặc chi nhánh công ty thì cần phải thông qua một công ty nhập khẩu khác để nhập khẩu, công bố chất lượng và phân phối sản phẩm cho bạn !

Thứ hai: sản phẩm của bạn là nguyên liệu thực phẩm, bạn có thể tham khảo thông tin công bố thực phẩm mà chúng tôi đã đăng tải trên trang !

Chi phí rất giao động nên bạn có thể liên hệ ngay tới đường dây nóng hoặc email của chúng tôi để được tư vấn thêm !

Chúc bạn thành công !

Hỏi: Thư hỏi về việc đăng ký lưu hành thực phẩm!
Đánh giá bài viết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ GỌI NGAY: 0945 292 808 – 0978 635 623

LUẬT VIỆT TÍN CỐ VẤN PHÁP LÝ TỐT NHẤT CỦA BẠN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here