Hỏi: Làm thế nào để in mã vạch sau khi được cấp ?

0
40
tạo mã vạch

Công ty chúng tôi vừa đăng ký mã vạch thành công tại  Viện Tiêu Chuẩn Chất lượng Việt Nam, làm thế nào để công ty tôi có được số 13 tức là chữ (c) để được mã vạch hoàn chỉnh và công ty phải làm gì và liên hệ với ai để thực hiện điều này?

Sau khi công ty được cấp mã số doanh nghiệp, công ty cũng đã được hướng dẫn cấu tạo mã và cách cấp mã số cho các sản phẩm của mình.

Và sau khi công ty đã cấp mã số cho các sản phẩm của mình, bước tiếp theo công ty sẽ phải chuyển từ mã số sang mã vạch. Để chuyển từ mã số sang mã vạch cần có các phần mềm làm mã vạch.

Trong các phần mềm đó, lựa chọn hệ mã vạch EAN-13 và nhập 12 số mã công ty đã cấp cho sản phẩm của mình, các phầm mềm sẽ tự tính luôn số kiểm tra và thể hiện đủ 13 số dưới vạch.

Bên cạnh đó, để kiểm tra tính chính xác của phần mềm trong việc tính số kiểm tra, công ty có thể tính lại số kiểm tra theo công thức hoặc tính trực tiếp trên website của tổ chức mã số mã vạch VN theo đường link sau: http://gs1.org.vn/tinh-so-kiem-tra/

Hiện nay, hầu hết các công ty in ấn thiết kế tem nhãn bao bì chuyên nghiệp đều có thể chuyển mã vạch bằng các phần mềm chuyên dụng.

Chúc bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here