Hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch

0
6

Đăng ký mã số mã vạch là hoạt động cần thiết cho doanh nghiệp để quản lý việc lưu thông hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp mình. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa sản phẩm của mình? Hãy để Luật Việt Tín hướng dẫn thủ tục đăng ký mã số mã vạch cho quý khách.

Mã số mã vạch là gì?

Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.

Mã số là một dãy các chữ số dùng để phân định vật phẩm. Mã số vật phẩm là mã số quy định cho vật phẩm gồm mã số doanh nghiệp và số phân định vật phẩm.

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mã số, mã vạch cho hàng hóa dịch vụ của mình cần đăng ký xin cấp mã số mã vạch với cơ quan có thẩm quyền

Hồ sơ cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục xin cấp mã số mã vạch bao gồm:

  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập;
  • Bản đăng ký sử dụng MSMV (theo mẫu quy định);
  • Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN;
  • Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam;

Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Kết quả thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm: Quyết định cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch; Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

Hy vọng những thông tin mà Luật Việt Tín cung cấp sẽ hữu ích cho những ai đang có nhu cầu xin cấp mã số mã vạch. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ nhiều đơn vị xin cấp mã số mã vạch cam kết làm hài lòng quý khách.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch
Đánh giá bài viết

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz