khắc dấu bản vẽ hoàn công nhanh nhất tại Việt Tín

Khắc dấu bản vẽ hoàn công là dịch vụ khắc dấu khá phổ biến hiện nay. Tôi học ngành xây dựng nên đã nhìn thấy con dấu bản vẽ hoàn công khá nhiều trong các bài hoc và tôi cũng lên mạng tìm hiều khá nhiều về mẫu con dấu hoàn côngkhắc dấu bản vẽ hoàn công. Tuy nhiên, đó mới là trong lý thuyết.

          Hôm vừa rồi, vì là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học xây dựng nên tôi xin đi học việc tại công trường. Hôm đó – Lần đầu tiên đi thực tế tại công trường, tôi đã thấy con dấu bản vẽ hoàn công. Trước kia học lý thuyết tại trường, tôi mới được nhìn thấy qua sách vở. Đây là lần đầu tiên tôi được cầm tận tay và thử dùng con dấu bản vẽ hoàn công. Con dấu bản vẽ hoàn công được dùng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Nó được sử dụng khi các kích thước thực tế của công trình, hạng mục công trình không vượt quá sai số cho phép so với kích thước thiết kế, bản vẽ thi công được chụp (photocopy) lại khi đó các bên có liên quan sẽ đóng dấu và ký xác nhận lên bản vẽ để làm bản vẽ hoàn công. Con dấu bản vẽ hoàn công có hai loại: Dấu chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ và loại dấu hoàn công liền mực, sử dụng công nghệ thẩm thấu nên có một kết cấu cơ khí gọn nhẹ, kích thước thông thường là 100mm x 60 mm. Hiện nay, thường dùng loại dấu hoàn công liền mực vì nó là loại dấu chìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp và tiện lợi vì không phải dùng tampon chấm mực trước khi dùng.

          Được các anh chị tiền bối giới thiệu loại dấu mà công ty tôi học việc được khắc bởi công ty Việt Tín. Công ty tôi không chỉ dặt khắc dấu bản vẽ hoàn công mà còn đặt khắc dấu chức tên, khắc dấu mã số thuế,… Tất cả các con dấu của Việt Tín đều rất chất lượng, sử dụng rất bền. Mà nghe nói là đặt khắc dấu ở đây rất nhanh chong mà giá cả lại hợp lý nữa. Việt Tín đúng là một công ty khắc dấu chất lượng và uy tín. Tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết về công ty này để mọi người cùng được dùng những con dấu chất lượng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận