KHẮC DẤU CHO CHUNG CƯ – MAI KHOA

Dấu Elip cho chung cư là con dấu dùng cho ban quản lý chung cư,ban quản lý chung cư dùng Con dấu elip hình chung cư này sao cho phù hợp nhất?.Chính vì vậy khắc Dấu Việt Tín nhận thiết kế và khắc dấu elip cho chung cư một cách chất lượng nhất có thể.

1.Khắc dấu elip choc hung cư có cần giấy tờ gì không?.

Đối với con dấu elip choc hung cư này quý vị và các bạn nên gửi cho khắc dấu việt tín chúng tôi 2 loại giấy tờ sau:

  • Quyết định của công ty về việc thành lập ban quản lý chung cư
  • Giấy phép kinh doanh của công ty

Sau khi nhập được  hai loại giấy tờ trên công ty khắc dấu Việt Tín chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu khắc dấu của khách hàng.Sữ dụng con dấu chính hang với các thương hiệu con dấu như con dấu shiny,trodat, colop chất lượng cao, sữ dụng bền bỉ, đóng dấu chắc chắn, màu đẹp, không bị mờ hay lem mực.

2.Ban quản ly chung cư có khắc dấu tròn được không?

  • Thường con dấu tròn thường được sữ dụng làm con dấu pháp nhân cho công ty, doanh nghiệp.Không có quy định về sữ dụng về con dấu ban quản lý.Tuy nhiên việc sữ dụng con dấu elip choc hung cư là dấu tròn có thể gây nhầm lẫn và tránh các trường hợp lợi dụng con dấu elip choc hung cư để sữ dụng sai mục đích.

3.Khắc dấu Việt Tín khắc dấu elip cho chung cư?.

  • Công ty khắc dấu việt tín với kinh nghiệm khắc dấu lâu năm chúng tôi có đầy đủ công nghệ để sản xuất con dấu elip choc hung cư cũng như các loại con dấu khác Khắc dấu việt tín đã có thương hiệu trên toàn quốc để sữ dụng cho khách hàng, đảm bảo đóng dấu chắc, bền bỉ, rõ rang và sắc nét nhất.
  • Khắc dấu việt tín hiện nay nhận khắc dấu elip choc hung cư cũng như các loại dấu khác trên toàn quốc theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.Khắc nhanh nhất bảo hành 1 năm giao hàng tận nơi qua hình thức síp hàng tại hà nội cũng như trên toàn quốc.

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể !

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận