Khắc dấu chức danh giá rẻ lại nhanh chóng tại Việt Tín

0
36

Bạn đang có nhu cầu khắc dấu lấy ngay cho bản thân hay đơn vị mình? Bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ khắc dấu chất lượng, uy tín? Bạn đang muốn không tốn nhiều thời gian  mà chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý?

>> Khắc dấu mã số thuế

>> Khắc dấu sao y bản chính

dau ten

Hãy đến với chúng tôi, Việt Tín sẽ xua tan hết những lo lắng đó của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ làm hài lòng.

Việt Tín là nhà cung cấp con dấu rất nhiều năm nay, những năm qua đã có hàng nghìn khách hàng đến với chúng tôi đặt con dấu và họ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy, khi đến với Việt Tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay, toàn bộ con dấu của chúng tôi được khắc trên máy khắc bằng tia lazer nhập khẩu của Mỹ, cùng với phôi dấu được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng về sản xuất phôi dấu như Trodat, Stamp, Shiny, Colop … Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Con dấu của chúng tôi nói chung và con dấu chức danh nói riêng rất đẹp, sắc nét, đúng mẫu mã( kích thước, màu mực, phông chữ,…) mà bạn đã đặt. Mà không hề tốn thời gian đâu nhé, thêm vào đó giá thành lại rẻ nữa. Ngoài ra,  các sản phẩm dấu chức danh của chúng tôi được bảo hành trong vòng 1 năm, hỏng 1 đổi 1 nên bạn yên tâm về chất lượng nhé.

Hãy đến với Việt Tín, bạn sẽ hài lòng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here