KHẮC DẤU CÔNG VĂN ĐẾN

Em ơi cho chị khắc con dấu công văn đến của cơ quan chị với; Dấu dùng lâu năm quá rồi nên nó bị mòn mặt cao su dập không rõ nét. Tư vấn giúp chị thủ tục cần thiết và quy trình khắc con dấu cho đúng pháp luật.

Căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành thì đối với dấu Công Văn Đến, dấu vuông thuộc nhóm dấu nội dung. Dấu này các các nhân tổ chức tự khắc và tự chịu trách nhiệm với con dấu của đơn vị mình.

Dấu công văn đến đóng lên các công văn chứng từ của đơn vị tổ chức. Dấu thường có màu đỏ với nội dung: Tên đơn vị + Ngày tháng năm+ Số công văn. Một số đơn vị làm kích thước to còn thêm dòng nội dung lưu hồ sơ và dòng chuyển.Kích thước dấu thường được sử dụng 22×58 mm hoặc 30 x 50 mm hoặc 38 x 75 mm.

Thủ tục khắc con dấu này khá đơn giản chỉ cần gửi nội dung dấu cần khắc và yêu cầu về con dấu. Xưởng có giấy phép khắc dấu của cơ quan công an cấp là có đủ thẩm quyền khắc. Con dấu công văn đến khắc xong đơn vị có thể sử dụng ngay mà không cần phải làm thủ tục đăng ký với cơ quan nhà nước.

Đến với Khắc Dấu Việt Tín các bạn được tư vấn khắc con dấu đúng quy định của pháp luật. Cam kết sử dụng cán dấu chính hãng, màu mực bền, không bay màu, không lem mực. Có bảo hành cán dấu 12 tháng nên các bạn yên tâm nha. Con dấu có hóa đơn đỏ nếu khách hàng có yêu cầu. Nhận giao hàng trên mọi miền tổ quốc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được sở hữu con dấu như ý!

 

Subscribe
Nhận thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận