Khắc dấu tròn giá rẻ tại Việt Tín an tâm về chất lượng và hợp pháp

Bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn, khắc dấu tròn giá rẻ và có tính hợp pháp. Vậy hãy cập nhập thông tin dưới bài viết này ngay nào…

Dấu tròn là gì ?

Khi thành lập công ty thì dấu tròn là con dấu bắt buộc phải có trong mỗi công ty. Có thể ví đây là tài sản lớn và chiếm vị trí quan trọng. Thông thường thì trong việc thành lập công ty cũng đã có việc bao làm con dấu. Và đơn vị Luật Việt Tín chúng tôi cũng làm trọn gói cho bạn.

Tuy nhiên thì vấn đề quan trọng nhất là con dấu đó phải đúng mẫu và có tính pháp lý. Vì vậy mà chúng tôi cam kết về chất lượng và việc sử dụng con dấu trơn tru cho công ty bạn.
Và cũng là đạt mục đích tiện lợi hơn cả chất lượng và giá cả thì chỉ làm việc với chúng tôi sẽ là dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ, dấu tròn giá rẻ… vì làm trực tiếp với đơn vị có xưởng khắc dấu. Tất cả những mong muốn về nét khắc, mực dấu, thiết kế bạn sẽ được làm việc trực tiếp và nhận được sự hài lòng.

Hinh-anh-khac-dau-tron-gia-re-1
Hình ảnh con dấu tròn giá rẻ

Không những làm con dấu tròn giá rẻ bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ khắc dấu giá rẻ của chúng tôi. Bao gồm tất cả những con dấu mà bạn muốn làm chúng tôi đều cung cấp: dấu chữ ký, dấu tên, dấu hoàn công, dấu chữ ký số, dấu bán hàng online,…

Lưu ý về Thủ tục làm dấu tròn giá rẻ

Việc khắc dấu tròn công ty thì bạn cần rất lưu ý về thủ tục, quy trình làm con dấu. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bạn phải thực hiện những thủ tục khác nhau:

1. Trường hợp công ty mới thành lập chưa có con dấu: Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 01 bản scan giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi nhận được con dấu công ty, quý khách cần thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu với cơ quan nhà nước. Thông thường các bạn sẽ phải tự thực hiện thủ tục này hoặc nhờ đến các bên dịch vụ khác vì công ty khắc dấu không cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên Việt Tín lại khác, chúng tôi có thể giúp quý khách thực hiện trọn gói thủ tục này rất

2. Trường hợp bạn muốn khắc thêm con dấu để sử dụng: Ngoài giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp các bạn cần cung cấp thêm quyết định của công ty về việc khắc thêm con dấu.

Trên thực tế chỉ cần có thông tin công ty là chúng tôi có thể khắc dấu tròn công ty cho bạn. Tuy nhiên trước đây có nhiều trường hợp nhân viên tự ý đi khắc dấu và sử dụng sai mục đích dẫn đến nhiều hậu quả khó lường. Do đó chúng tôi yêu cầu giấy tờ này nhằm hạn chế rủi ro cho công ty của bạn.

3. Trường hợp bạn muốn thay đổi về hình thức và nội dung trên con dấu: Bạn cần gửi cho chúng tôi bản thiết kế mẫu con dấu mới (nếu có) hoặc nêu ý tưởng để khắc dấu Việt Tín thiết kế cho bạn. Sau khi có con dấu mới các bạn phải làm thủ tục hủy mẫu dấu cũ và thông báo mẫu dấu mới tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

4. Trường hợp bạn muốn làm lại con dấu vì lý do bị mất: Thì phải có giấy xác nhận của Công an xã/phường nơi bị mất con dấu.

Mục thủ tục này được chúng tôi chia sẻ cũng khá chi tiết trong bài: Khắc dấu tròn công ty tại Web Khắc dấu Việt Tín.

Lỗi thường gặp khi làm con dấu tròn công ty

Trong việc làm dấu tròn, thường nhiều bạn sẽ bị mắc tại phần giấy tờ không đạt yêu cầu. Như vậy việc khắc dấu đã trở nên khó khăn và mất thời gian của bạn, thậm chí là nó sẽ ảnh hưởng đến việc khai trương công ty. Nên Việt Tín có mặt để hỗ trợ với sứ mệnh hạn chế tối đa rủi ro cho doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo mục đích khắc và sử dụng con dấu là hợp pháp.

Khuyễn mãi khắc dấu tròn giá rẻ bất ngờ trong ngày

Hinh-anh-khac-dau-tron-gia-re-3

Nếu các bạn có nhu cầu làm con dấu tròn giá rẻ thì hãy liên hệ với Công ty TNHH khắc dấu Việt Tín theo hotline phía dưới. Chúng tôi có xưởng khắc dấu và đội ngũ chuyên viên luật sẽ mang đến cho bạn khắc dấu tròn giá rẻ và hợp pháp.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết này, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận