Là dấu hoàn công như thế nào

0
75

Bạn muốn khắc dấu bản vẽ hoàn công? Bạn hãy đến với Việt Tín – chúng tôi chuyên khắc dấu bản vẽ hoàn công với chất lượng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

>> Khắc dấu bán hàng qua điện thoại

>> Khắc dấu liền mực

Như chúng ta đã biết, Con dấu bản vẽ hoàn công là con dấu rất quan trọng và thịnh hành trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể: liên quan đến công trình và hoàn công công trình. Con dấu bản vẽ hoàn công thường được dùng cho các bản vẽ thiết kế xây dựng. Hiện nay, công ty chúng tôi có cung cấp cho khách hàng có hai loại con dấu hoàn công:

 – Dấu chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu. ưu điểm của loại dấu này là: không giới hạn kích thước, Giá thành thấp. Nhưng nhược điểm là: không thể tạo hình ảnh phức tạp sắc nét. Ngoài ra phải luôn mang đi kèm tampon để chấm bên ngoài trước khi đóng dấu rất bất tiện.

 – Dấu hoàn công liền mực, sử dụng công nghệ thẩm thấu nên có một kết cấu cơ khí cực kỳ gọn nhẹ, kích thước thông thường là 100mm x 60 mm, là loại dấu chìm. Ưu điểm của loại dấu này là loại dấu trìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Không phải dùng tampon, hình ảnh cực kỳ sắc nét. Nhược điểm là giá thành cao hơn và phải dùng loại mực riêng.

          Dù bạn chọn khắc dấu bản vẽ hoàn công loại nào của chúng tôi , bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here