Mì Hảo Hảo vươn lên 18 hạng trong top 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á

0
82

Top 1000 thương hiệu hàng đầu châu Á là một trong những khảo sát nhận diện thương hiệu từ người tiêu dùng toàn diện nhất khu vực. Bảng xếp hạng này được tạp chí Campaign Asia Paciffic công bố dựa trên nghiên cứu trực tuyến trên 13 quốc gia của Công ty Nielsen. Campaign Asia Paciffic là tờ tạp chí tổng hợp các báo cáo về truyền thông và marketing còn Nielsen là công ty chuyên cung cấp và tư vấn những vấn đề liên quan đến tâm lý người tiêu dùng. Ở cấp độ khu vực, suốt thời gian qua có nhiều thương hiệu Việt đã được xếp vào danh sách này, Theo xếp hạng năm nay, Việt Nam chỉ có thương hiệu Mì Hảo Hảo của Tập đoàn Acecook được tăng hạng.

Cụ thể, Mì Hảo Hảo đã được tăng 18 hạng, lên vị trí 636 so với năm 2016. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Mì Hảo hảo được xếp hạng trong danh sách này. Mì Hảo hảo được các gia đình Việt tin chọn cho các bữa ăn suốt hơn 15 năm qua bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá hợp lý và không ngừng củng cố, đa dạng hóa sản phẩm.

Chiến lược phát triển thương hiệu của Mì Hảo Hảo là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mỗi gói mì đều được sản xuất với những tiêu chí khắt khe, được làm từ 100% nguyên liệu đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào nhà máy.

Không chỉ tập trung vào cải tiến quy trình sản xuất, Acecook còn được đánh giá cao nhờ vào sự tin chọn của các cán bộ công nhân viên. Theo xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” tháng 4 vừa qua, Acecook đã được Nielsen vinh danh thứ hạng 11 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, thứ 6 trong các doanh nghiệp sản xuất và thứ 44 trên toàn ngành (Tăng 3 hạng so với kết quả năm 2015).

Việc trở thành một trong 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á sẽ là động lực lớn nhất để Mì Hảo Hảo tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, tiếp tục được người tiêu dùng yêu thích và mang lại những giá trị lớn cho xã hội. Đúng như định hướng của Acecook với người tiêu dùng Việt Nam, Mì Hảo hảo chính là sản phẩm “Cook happiness”.

Không chỉ mì Hảo Hảo, dự kiến trong tương lai, các sản phẩm khác của Acecook cũng sẽ tiếp tục đạt thứ hạng cao hơn, luôn giành được sự tín nhiệm trong lòng người tiêu cùng Việt Nam nói riêng cũng như toàn châu Á nói chung bởi chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi thời đại.

Tuy Mì Hảo Hảo đã được đăng ký thương hiệu độc quyền nhưng người tiêu dùng vẫn phải cẩn trọng khi chọn mua mì Hảo Hảo bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm nhái, xâm phạm nhãn hiệu, là những sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy tốt nhất người tiêu dùng hãy tới các cửa hàng uy tín hoặc siêu thị để có được sản phẩm chất lượng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here