Một doanh nghiệp tại Bắc Giang công bố thực phẩm tại Việt Tín

0
25
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng
Công bố thực phẩm chức năng cùng Việt TÍn

Xin chào quý bạn và các vị, ngày hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo tới các bạn chúng tôi vừa công bố thực phẩm cho một doanh nghiệp tại Bắc Giang, thật hiếm có cơ hội được cung cấp dịch vụ cho các tỉnh có ít doanh nghiệp như Bắc Giang, Phú Thọ.

Chúng tôi là đơn vị tư vấn luật có cung cấp dịch vụ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nên các doanh nghiệp muốn nhập khẩu sản phẩm dù ở tỉnh nào, chỉ cần liên hệ tới Việt Tín chúng tôi là sẽ được phục vụ ngay lập tức.

Doanh nghiệp này chuyên nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm từ Hàn Quốc về để phân phối tại các tỉnh thành, và thị trường đặc biệt là Hà Nội, nhờ sự uy tín trong cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã được một khách hàng cũ giới thiệu cho khách hàng mới này, nên chúng tôi cảm thấy rất vui, và chúng tôi sẽ luôn cải tiến chất lượng phục vụ hơn nữa để phục vụ các bạn !

Chúng tôi đang triển khai soạn hồ sơ cho khách hàng, doanh nghiệp sẽ có hồ sơ gửi cơ quan nhà nước trong vòng từ 3 tới 7 ngày làm việc, tùy vào số lượng hồ sơ và các giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị !

Nếu các bạn cũng đang cần tư vấn thêm về công bố sản phẩm, đừng ngại liên hệ ngay tới Việt Tín chúng tôi để được tư vấn thêm nhé !

Chúc các bạn thành công !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here